Tiết kiệm điện hiệu quả với máy lọc nước công nghệ nano

Tiết kiệm điện với máy lọc nước nano

Tiết kiệm điện hiệu quả chỉ khả thi khi gia đình bạn sử dụng các thiết bị điện một cách hợp lý. Máy lọc nước nano là một trong những lựa chọn thông minh để bạn có thể tiết kiệm điện.

Ngày nay, giá điện liên tục có xu hướng tăng cao. Trong mùa hè năm 2019, giá điện tăng cao đột ngột khiến chi tiêu của nhiều gia đình bị ảnh hưởng. Điều này yêu cầu tất cả mọi người phải tìm đến các biện pháp tiết kiệm điện hợp lý.

Để tiết kiệm hiệu quả, bạn cần tìm tới các thiết bị tiêu thụ ít điện năng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng các thiết bị điện một cách thông minh để tránh lãng phí. Trong vô số lựa chọn cho gia đình mình, bạn hãy luôn nhớ tới máy lọc nước nano. Nguyên lý hoạt động không dùng điện của công nghệ này là một giải pháp tuyệt vời mà gia đình bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Bạn hãy đọc các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Vì sao phải tiết kiệm điện?

1. Tiết kiệm điện giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm điện giúp tiết kiệm chi phí

Đây là lý do đầu tiên mà chúng ta cần phải nghĩ tới. Nguyên nhân là bởi chi phí chính là thứ ảnh hưởng trực tiếp và nhanh nhất đến cuộc sống của bạn khi việc sử dụng các thiết bị điện trở nên quá tốn kém. Các thiết bị điện càng ngày càng tồn tại nhiều hơn trong cuộc sống quanh ta. Chỉ cần nhìn xung quanh nhà mình, bạn có thể thấy phần lớn các thiết bị trong danh sách dưới đây:

 • Bình nóng lạnh
 • Điều hòa
 • Tủ lạnh
 • Máy giặt
 • Bơm nước
 • Nồi cơm điện
 • Ấm đun nước
 • Bóng đèn
 • Quạt
 • Máy lọc nước

Còn rất nhiều thiết bị điện tử khác mà danh sách trên không thể kể hết. Nếu sử dụng các thiết bị này không hợp lý, ngân sách của gia đình bạn có thể bị hụt một cách đáng kể mỗi tháng. Do đó, tiết kiệm chi phí chính là lý do đầu tiên đưa đến quyết định tiết kiệm điện của gia đình bạn.

2. Tiết kiệm điện giúp bạn cải thiện môi trường

Tiết kiệm điện giúp cải thiện môi trường

Môi trường sống của chúng ta đang liên tục diễn biến theo chiều hướng xấu. Chỉ trong năm 2019, các tin tức về ô nhiễm không khí và ô nhiễm nước liên tục phủ kín các mặt báo tại Việt Nam. Thậm chí, ảnh hưởng từ sự ô nhiễm lớn đến mức nó không hề xa vời như thủng tầng ozone. Chất lượng không khí liên tục suy giảm đe dọa trực tiếp lên sức khỏe của người dân. Giá trị đo lường chỉ số AQI và nồng độ PM 2.5 liên tục tăng cao cho thấy chúng ta đang sống cùng với những hiểm họa từ môi trường.

Một trong những nguyên nhân chính gây ô nhiễm không khí đến từ hoạt động đốt nhiên liệu. Tại Việt Nam, một lượng nhiên liệu khổng lồ được đốt mỗi ngày để tạo ra điện cho chúng ta sử dụng. Do đó, việc hạn chế sử dụng điện là một điều cấp bách mà chúng ta cần làm để cứu lấy môi trường.

3. Tiết kiệm điện giúp bạn cứu lấy chính mình và thế hệ tương lai

Tiết kiệm điện cho bản thân và thế hệ tương lai

Nếu không sử dụng điện một cách tiết kiệm, chúng ta sẽ lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên. Kéo theo đó là việc nhiên liệu bị đốt cháy một cách không cần thiết. Khí thải sẽ liên tục được xả vào không khí và gây ô nhiễm nặng nề hơn. Có thể bạn chưa nhận ra tác động nặng nề từ hậu quả của ô nhiễm không khí lên sức khỏe. Song, chỉ sau vài năm tới, chắc chắn một phần lớn dân số sẽ phát triển những biểu hiện bệnh nguy hiểm nếu không được phòng tránh kịp thời.

Do đó, sử dụng điện một cách tiết kiệm cũng chính là cách để bạn cứu lấy chính mình và thế hệ con cháu trong tương lai.

Tiết kiệm điện với máy lọc nước nano

1. Công nghệ lọc không dùng điện và không có nước thải

Máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước công nghệ nano sử dụng áp lực nước tự nhiên từ trên cao để lọc nước. Do đó, điều kiện cần thiết duy nhất mà bạn cần có để máy có thể hoạt động là tạo ra áp lực để nước chảy. Điều này có nghĩa là khi bạn để nguồn nước đầu vào từ trên cao (ví dụ như téc nước), gia đình bạn luôn có nước sạch để sử dụng mà không cần tốn điện.

Các ưu điểm của máy lọc nước nano là:

 • Có rất nhiều dòng máy không sử dụng điện
 • Tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các máy lọc theo công nghệ khác
 • An toàn cho người sử dụng
 • Phòng tránh mọi rủi ro về điện cho gia đình có trẻ nhỏ

Một chiếc máy lọc nước sẽ gắn bó với mỗi gia đình trong nhiều năm, thậm chí trong cả thập kỷ. Nếu bạn sử dụng máy lọc nước nano, hãy tưởng tượng về số tiền mà bạn có thể tiết kiệm sau 10 năm. Đây hoàn toàn là một thiết bị mà bạn nên đầu tư cho gia đình.

Ngoài ra, bên cạnh công nghệ không dùng điện, máy lọc nước nano còn không tạo nước thải. Thay vì việc có thể phải lọc tới 8 lít nước để được 1 lít nước sạch, bạn có thể giữ lại toàn bộ nước mà không lãng phí. Nguyên nhân đến từ cách thức hoạt động của lõi lọc nước nano. Các khe với kích thước siêu nhỏ trên màng lọc giúp loại bỏ toàn bộ chất gây ô nhiễm mà vẫn giữ lại các ion và khoáng chất có lợi trong nước. Do đó, máy lọc nước nano là một giải pháp thân thiện với môi trường.

2. Các máy lọc nước nano mà bạn có thể tham khảo

Máy lọc nước nano Sunny-Eco

Hiện tại, Sunny-Eco cung cấp các máy lọc nước công nghệ nano nhập khẩu từ châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sunny-Eco là cây đại thụ trong thị trường máy lọc nước. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy lọc nước giúp tiết kiệm điện sau đây:

Rất nhiều dòng máy tại Sunny-Eco không hề sử dụng điện. Với nhiều lõi lọc khác nhau, các thiết bị có khả năng lọc mạnh mẽ. Tất cả các vi sinh vật gây hại và các chất gây ô nhiễm đều bị giữ lại ở màng lọc. Ngoài ra, các ion và chất khoáng có lợi vẫn có mặt trong nước sau khi lọc để bạn sử dụng. Chỉ số TDS của nước sau lọc nằm trong khoảng an toàn, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Để có thể hiểu hơn về máy lọc nước nano cũng như công dụng của từng dòng máy, bạn hãy để lại thông tin liên lạc ở mục bình luận. Để được quan sát thiết bị trực tiếp, các bạn có thể đến thăm showroom tại:

Hà Nội: số 500 – Thụy Khuê – Tây Hồ.

Tp. Hồ Chí Minh: TP.HMC: 281/52/10 Lê Văn Sĩ, Phường 1, Q. Tân Bình

Hoặc, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 65 87 để được gặp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ Sunny-Eco.

Hãy để Sunny-Eco đồng hành cùng gia đình bạn. Xin cảm ơn!

Xem thêm:

>> Tiết kiệm nước: 8 cách thức rất hiệu quả mà thiết thực

>> Kinh nghiệm mua máy lọc nước: những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc

>> TDS là gì? Tất cả những thông tin mà bạn cần biết về TDS