Tập đoàn Barrier Bwt – Top doanh nghiệp hàng đầu thế giới về xử lý nước

Trụ sở công ty Bwt

BWT – Số 1 Châu Âu về Công nghệ Nước

BWT AG thành lập vào năm 1823 với tên gọi Benckiser Wassertechnik bởi Johann Adam Benckiser ở Đức.

Đến nay, Bwt đã là doanh nghiệp số 1 tại Châu Âu về xử lý nước với danh mục sản phẩm bao gồm toàn bộ mảng công nghệ xử lý nước.

Sản phẩm Bwt bao gồm hệ thống lọc, phương tiện lọc trao đổi ion để khử khoáng, bảo vệ thay thế limescale, làm mềm nước, khử cacbon, khử trùng (UV, ozone, clo dioxide, v.v.), công nghệ đo sáng, công nghệ màng vi lọc, siêu lọc và lọc nano, thẩm thấu ngược), tinh khiết máy tạo hơi nước, chưng cất nước tinh khiết, hệ thống UV, máy tạo ozon, màng trao đổi ion, điện phân, thẩm tách điện, khử điện cực, máy tạo clo dioxide và máy bơm định lượng.

Trụ sở công ty Bwt

Barrier – Số 1 LB Nga về Công nghệ Nước

Barrier thành lập năm 1993, ngay lập tức công ty trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường xử lý nước tại Nga. Đã hai lần khách hàng tại LB Nga bầu chọn Barrier là thương hiệu số 1 trong hạng mục máy lọc nước và ba lần liên tiếp được trao giải vàng tại cuộc thi Thương hiệu của năm.

Các sản phẩm của BARRIER® được công nhận là kết hợp những tiến bộ mới nhất trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nước nghiêm ngặt nhất của địa phương và quốc tế.

nhà máy máy lọc nước barrier bwt

Từ năm 2016, BWT và Barrier đã trở thành đối tác và phối phát triển sản xuất các thiết bị xử lý nước, máy lọc nước công nghệ mới cho thị trường Châu Âu và Châu Á. Các sản phẩm của Barrier Bwt đa dạng bao gồm bình lọc nước, máy lọc nước, các hệ thống xử lý nước dân dụng, hệ thống xử lý nước công nghiệp.

logo barrier bwt

Sản phẩm của Barrier Bwt đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, từ năm 2018, Barrier Bwt hợp tác với Công ty CP Công nghệ Sinh Thái Ánh Dương (Sunny-Eco) để phân phối các sản phẩm tại Việt  Nam

Sunny-Eco – Doanh nghiệp đầu tiên đưa công nghệ lọc nước Nano về Việt Nam

Được thành lập từ năm 2007, Sunny-Eco đã tiên phong trong việc đưa công nghệ Nano trong lọc nước về Việt Nam. Công ty là đại diện duy nhật của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga tại Việt Nam để phân phối công nghệ lọc nước Nano. Từ năm 2018, là nhà phân phối chứng thức sản phẩm Barrier Bwt tại Việt Nam.