Máy lọc nước công nghệ nano: 5 tính năng ưu việt

Máy lọc nước công nghệ nano

Máy lọc nước công nghệ nano là sản phẩm rất thịnh hành trên thị trường. Sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt phục vụ cho cuộc sống của gia đình bạn.

Hiện nay, những vấn đề như ô nhiễm nước hay nước cứng gây ra nhiều tác hại cho cuộc sống. Điều đó khiến cho máy lọc nước trở thành thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên, sự đa dạng về công nghệ lọc, tính năng và mẫu mã khiến cho rất nhiều người cảm thấy lúng túng. Mỗi dòng máy lọc nước đều có những ưu điểm nhất định. Bạn cần tham khảo kinh nghiệm mua máy lọc nước từ nhiều người khác nhau để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Trong bài viết này, bạn hãy cùng Sunny-Eco tìm hiểu 5 tính năng ưu việt của máy lọc nước công nghệ nano nhé!

1. Máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện

Máy lọc nước công nghệ nano không dùng điện

Khi nhắc tới máy lọc nước công nghệ nano, tính năng ưu việt nhất mà bạn cần biết chính là đặc điểm không sử dụng điện.

Thay vì cần máy bơm để tạo áp lực đầy nước vào máy, dòng máy nano dựa vào áp lực tạo ra từ sự chênh lệch về độ cao giữa nước đầu vào và thân máy để lọc nước. Như vậy, chỉ cần nguồn nước đầu vào ở vị trí đủ cao, máy lọc nước sẽ chạy ổn định. Điều này thường không phải là vấn đề, bởi các gia đình thường đặt téc nước ở vị trí cao nhất trong nhà.

Việc không sử dụng điện tạo ra rất nhiều lợi ích:

 • Giúp tiết kiệm điện 
 • Giúp tiết kiệm chi phí cho tiền điện hàng tháng và hàng năm
 • Đảm bảo an toàn điện. Điều này là đặc biệt quan trọng nếu gia đình bạn có trẻ em.
 • Không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động. Thông thường, tiếng ồn lớn là vấn đề thường gặp ở các thiết bị cần tới bơm máy lọc nước.

2. Máy lọc nước công nghệ nano không tạo nước thải

Tính năng ưu việt thứ hai của công nghệ lọc nano đến từ việc không tạo ra nước thải. Hiện nay, các dòng máy lọc nước khác trên thị trường thường gây lãng phí nước. Có những thiết bị cần phải loại bỏ tới 8 lít nước để tạo ra 1 lít nước lọc. Như vậy, bạn bỏ phí hàng trăm tới hàng ngàn lít nước mỗi tháng. Điều này không chỉ gây lãng phí nguồn nước mà còn khiến bạn tốn kém chi phí một cách không cần thiết. Xét ở tầm vĩ mô, nếu mọi hộ gia đình đều sử dụng máy lọc nước tạo nước thải, một lượng nước khổng lồ bị bỏ phí mỗi ngày.

Nhờ vào những lỗ siêu nhỏ trên các màng lọc, máy lọc nano giữ lại mọi tác nhân có hại trong nước trên màng lọc. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng toàn bộ lượng nước lọc mà không thải loại nước thừa ra môi trường. Đây là một tính năng ưu việt mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

3. Máy lọc nước công nghệ nano thân thiện với môi trường

Tính năng không dùng điện và không tạo nước thải khiến các thiết bị này trở nên hết sức thân thiện với môi trường.

Hiện nay, việc đốt nhiên liệu hóa thạch để tạo ra điện năng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí chủ yếu. Chỉ cần tất cả các gia đình thực hành thói quen tiết kiệm điện, môi trường không khí sẽ được bảo vệ đáng kể. Điều này không chỉ có ích cho bản thân môi trường. Do con người cần không khí để hít thở, việc bảo vệ môi trường không khí cũng giúp cải thiện sức khỏe của chính bạn và người thân.

Có những thiết bị điện mà chúng ta không thể ngừng sử dụng. Ví dụ, cuộc sống sẽ thật bất tiện nếu không có tủ lạnh hay máy bơm nước. Tuy nhiên, các sản phẩm thân thiện với môi trường vẫn luôn có sẵn để bạn lắp đặt cho gia đình. Máy lọc nước không dùng điện là một trong những thiết bị đó.

Bên cạnh đó, công nghệ không tạo nước thải giúp bảo vệ một nguồn tài nguyên quý báu khác – nước. Có lẽ chúng ta chỉ thực sự nhận thức được tầm quan trọng của nước khi nguồn tài nguyên này trở nên khan hiếm. Tất cả mọi người cần thực hành thói quen tiết kiệm nước để có thể bảo vệ môi trường.

Nếu bạn yêu môi trường, hãy cân nhắc sử dụng máy lọc nước công nghệ nano nhé!

4. Máy lọc nước công nghệ nano rất nhỏ gọn

Máy lọc nước công nghệ nano rất nhỏ gọn

Một đặc điểm ưu việt khác của dòng máy này nằm ở kích thước nhỏ gọn.

Do không cần bình áp máy lọc nước, các máy có diện tích rất nhỏ. Bạn có thể lắp máy ở những vị trí kín đáo và gọn gàng như:

 • Dưới bồn rửa bát
 • Cạnh giá đựng bát đũa
 • Dưới bệ bếp
 • Cạnh vòi nước

Các căn hộ trong thành phố thường có diện tích khiêm tốn. Chỉ cần có một thiết bị cồng kềnh, toàn bộ không gian đã có thể trở nên ngột ngạt. Sử dụng các thiết bị nhỏ gọn là một điều cần thiết để tiết kiệm không gian. Do đó, bạn có thể tin dùng máy lọc nano để tiết kiệm tối đa diện tích cho gia đình.

5. Máy lọc nước công nghệ nano giữ lại các khoáng chất cần thiết

Máy lọc nước công nghệ nano giữ lại các khoáng chất cần thiết

TDS là các chữ cái viết tắt để chỉ tổng chất rắn hòa tan trong nước. Khi TDS quá cao, nước của bạn không an toàn để sử dụng. Ngược lại, khi TDS quá thấp, nước có độ tinh khiết quá cao và mất đi các khoáng chất có lợi.

Các máy lọc nước công nghệ RO trên thị trường có khả năng lọc mạnh mẽ. TDS của nước đầu ra nhờ các máy này có giá trị rất thấp. Điều đó đồng nghĩa với việc những tác nhân có hại trong nước sẽ theo nước thải ra ngoài môi trường. Song, các khoáng chất có lợi cũng không được giữ lại. Điều này yêu cầu các hộ gia đình phải lựa chọn các lõi bổ sung nếu muốn tạo khoáng chất cho nước.

Với máy lọc nước công nghệ nano, bạn không cần phải lo lắng tới điều đó. Nhờ tính năng ưu việt của các màng lọc, các khoáng chất có lợi không bị giữ lại trên màng. Thay vào đó, chúng vẫn có mặt trong nước sau khi lọc. Nhờ đó, TDS của nước được điều chỉnh ở mức độ vừa phải. Bạn và gia đình hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng nước này mà không cần phải mua lõi bổ sung khoáng chất cho nước.

Tại sao bạn nên tin dùng máy lọc nước công nghệ nano từ Sunny-Eco?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy lọc nước khác nhau. Các thiết bị này thường có công nghệ lọc, mẫu mã và chức năng đa dạng. Bạn cần tham khảo các kinh nghiệm mua máy lọc nước thật kỹ lưỡng trước khi quyết định nên mua thiết bị nào và từ đâu.

Các thiết bị lọc nước mà Sunny-Eco cung cấp

Sunny-Eco là đơn vị tiên phong trong thị trường máy lọc nước tại Việt Nam. Khi đến với Sunny-Eco, bạn có thể nhanh chóng tìm được các thiết bị lọc nước phù hợp với nhu cầu đa dạng của mình. Các sản phẩm của Sunny-Eco cung cấp chủ yếu chia làm các nhóm dưới đây:

 • Thiết bị lọc công suất nhỏ

Các thiết bị này thường có dung tích khiêm tốn. Thông thường, chúng chỉ nên được sử dụng để phục vụ những người sống một mình, hoặc được dùng để lấy nước uống. Để cần đủ nước cho nấu nướng hay sinh hoạt, bạn cần các thiết bị lớn hơn. Khi đến với Sunny-Eco, bạn có thể tin tưởng sử dụng bình lọc nước mini. Với kích thước nhỏ gọn và khả năng lọc rất mạnh mẽ, các thiết bị này sẽ đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước uống cho gia đình bạn.

 • Thiết bị lọc công suất trung bình

Các thiết bị lọc công suất trung bình thường là máy lọc nước hoặc thùng lọc nước. Trong đó, máy lọc nước gia đình chính là các thiết bị phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Các thiết bị này có thể cung cấp đủ nước để phục vụ nhu cầu ăn uống của các hộ gia đình. Sunny-Eco cung cấp rất nhiều máy lọc nước công nghệ nano chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 • Thiết bị lọc công suất lớn

Một thiết bị lọc khác hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm là các máy lọc công suất lớn. Máy lọc nước công suất lớn còn được biết đến với tên gọi hệ thống lọc tổng hoặc thiết bị lọc nước sinh hoạt. Các thiết bị này lọc được rất nhiều nước mỗi giờ, và có thể phục vụ nhu cầu của hàng trăm người tại các doanh nghiệp lớn. Thông thường, thiết bị lọc công suất lớn có kích thước lớn, cồng kềnh và tốn rất nhiều diện tích. Song, công nghệ nano có khả năng làm tối giản các linh kiện cồng kềnh. Nhờ đó, khi đến với Sunny-Eco, bạn sẽ tìm được các thiết bị lọc công suất lớn chất lượng cao mà nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

Dịch vụ tuyệt vời từ Sunny-Eco

Khi đến với Sunny-Eco, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì những lý do dưới đây:

 • Sunny-Eco đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường máy lọc nước tại Việt Nam
 • Sunny-Eco là đại diện độc quyền của Viện Hàn lâm Khoa học Nga tại Đông Nam Á
 • Sunny-Eco là nhà phân phối chính thức của tập đoàn Barrier BWT tại Việt Nam
 • Sunny-Eco sẵn sàng xét nghiệm nước và tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng
 • Sunny-Eco luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua theo nhóm hoặc muốn đổi sản phẩm lọc nước bất kỳ sang sản phẩm lọc nước từ Sunny-Eco
 • Sunny-Eco cung cấp thời gian bảo hành dài hạn cho tất cả sản phẩm
 • Sunny-Eco luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc sản phẩm cho khách hàng trọn đời trong thời gian còn sử dụng sản phẩm

Chỉ cần bạn có nhu cầu, Sunny-Eco sẽ sẵn sàng đáp ứng.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết tới 5 tính năng ưu việt của máy lọc nước công nghệ nano. Bạn hãy cân nhắc những tính năng này để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất cho gia đình mình nhé!

Hiện tại, Sunny-Eco cung cấp rất nhiều máy lọc nước nano với tính năng và dung tích đa dạng. Bạn có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về nước khi sử dụng máy lọc nước của Sunny-Eco.

Sunny – Eco đảm bảo rằng nước sau khi lọc của gia đình bạn sẽ có giá trị TDS ở ngưỡng an toàn. Bạn cũng có thể giải quyết mọi vấn đề về nước cứng khi dùng máy lọc nước của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể đến thăm showroom tại số 500 Thụy Khuê –  Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội. Hoặc, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 65 87 để được gặp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ Sunny-Eco. Hãy để Sunny-Eco đồng hành cùng gia đình bạn nhé!

Xem thêm:

>> Bảo vệ môi trường hiệu quả: 2 lý do để chọn máy lọc nước nano

>> Sống khỏe mỗi ngày với máy lọc nước công nghệ nano

>> Tiết kiệm điện hiệu quả với máy lọc nước công nghệ nano

>> Kinh nghiệm mua máy lọc nước: những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc