Hệ thống lọc tổng: 5 điều thú vị có thể bạn chưa hề biết tới

Hệ thống lọc tổng

Hệ thống lọc tổng là thiết bị ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, những niềm tin rằng các hệ thống này thường cồng kềnh, giá thành cao, tốn kém điện năng,… khiến nhiều gia đình còn cảm thấy ngần ngại.

Liệu những quan niệm phổ biến về hệ thống lọc tổng cho cả gia đình hay cơ quan có thật sự giống như những gì bạn nghĩ hay không? Bạn hãy đọc các thông tin dưới đây để khám phá 5 điều thú vị về hệ thống này nhé!

1. Hệ thống lọc tổng có thể chạy mà không cần điện

Hệ thống lọc tổng không dùng điện

Điều này nghe có vẻ thật phi lý. Trong đời sống hiện đại, hầu như mọi thiết bị đều cần tới điện năng. Để lọc nước sinh hoạt đủ cho cả gia đình, có lẽ điện là yếu tố không thể thiếu.

Song, với máy lọc nước nano, điều tưởng như không thể lại trở nên hoàn toàn khả thi. Nguyên nhân của điều này nằm ở cấu trúc vật liệu nằm trong lõi lọc. Tất cả các lõi lọc nước trên thị trường đều chứa vật liệu với khả năng lọc mạnh mẽ. Các lỗ trên bề mặt vật liệu cũng như khoảng cách giữa các hạt vật liệu lọc sẽ quyết định lượng tạp chất bị giữ lại trong lõi.

Đối với các hệ thống lọc công nghệ khác, để nước có thể đi qua màng lọc, cần có máy bơm hoạt động để thực hiện vai trò đẩy nước qua lõi. Điều này là nguyên nhân vì sao các thiết bị này cần điện để vận hành. Song, công nghệ lọc nano chứa các hạt vật liệu với kích thước siêu nhỏ. Do quá nhỏ, chúng tạo ra khả năng hút mạnh mẽ và có thể tạo ra lực hút để bắt giữ mọi tạp chất siêu nhỏ trong nước. Nhờ khả năng hút này, hệ thống lọc tổng công nghệ nano không cần máy bơm mà vẫn có thể đảm bảo tuyệt đối chất lượng nước.

Trong một số trường hợp, máy bơm là cần thiết nếu nguồn nước ở quá thấp. Khi đó, áp lực nước tự nhiên là không đủ để nước chảy qua màng lọc. Nếu gia đình bạn có téc nước hoặc bể chứa nước trên cao, máy hoàn toàn có thể chạy mà không cần tới điện năng. Nếu mất điện, bạn cũng không cần lo lắng.

2. Hệ thống lọc tổng có thể chạy mà không tạo nước thải

Hệ thống lọc tổng không tạo nước thải

Khi sử dụng các thiết bị lọc nước, nước thải là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Tùy vào cơ chế lọc, lượng nước thải tạo ra là khác nhau. Có những thiết bị cần bỏ đi tới 8 lít nước thải để lấy được 1 lít nước lọc. Điều này không chỉ tốn kém mà còn có hại cho môi trường.

Công nghệ lọc nano với lõi lọc làm từ hàng tỷ khe rãnh lọc với kích thước siêu nhỏ khiến mọi chất bẩn được giữ lại. Điều này khiến nước đi qua màng là nước sạch và đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn. Nhờ đó, hệ thống lọc tổng nano không hề tạo ra nước thải, giúp bạn tận dụng tối đa nguồn nước và giải quyết mọi nỗi băn khoăn.

3. Hệ thống lọc tổng không hề tốn diện tích

Hệ thống lọc tổng nhỏ gọn

Một niềm tin thông thường là hệ thống lọc nước gia đình chiếm rất nhiều không gian. Điều này khiến cho việc lắp đặt hệ thống lọc tổng tại các hộ gia đình trong thành phố lớn trở nên bất khả thi.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn chỉ có vỏn vẹn vài chục mét vuông cho không gian sống, bạn vẫn có thể lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn cho cả gia đình. Máy lọc nước công nghệ nano có khả năng lọc mạnh mẽ để giảm thiểu tối đa các tầng lọc và thiết bị phụ trợ (VD: bơm máy lọc nước và bình áp). Nhờ đó, dòng máy này có đặc điểm nổi bật là rất nhỏ gọn.

Đặc biệt, máy lọc nước sinh hoạt Sunny-Eco TH20C3 là đặc biệt phù hợp với mọi gia đình. Máy rộng 60cm, sâu 20cm và cao chỉ 70cm. Công suất lọc của máy lên tới 500 lít/ giờ. Nhờ đó, bạn có thể lắp đặt máy cho những nơi có diện tích vô cùng khiêm tốn, mà vẫn có đủ nước sinh hoạt để sử dụng.

4. Hệ thống lọc tổng không hề tốn kém

Hệ thống lọc tổng tiết kiệm

Những thiết bị lọc nước trên thị trường thường có giá cao. Thậm chí, có những chiếc máy lọc nước được bán với giá vài chục triệu đồng. Điều này khiến nhiều người tin rằng hệ thống lọc tổng là vô cùng tốn kém.

Đối với các thiết bị lọc nước, chi phí mà bạn phải bỏ ra bao gồm:

  • Chi phí khi mua máy
  • Chi phí thay lõi hoặc vật liệu lọc
  • Chi phí cho điện năng chạy máy
  • Chi phí cho nước được lọc (bao gồm cả nước thải)
  • Chi phí bảo dưỡng và sửa chữa

Hàng loạt chi phí khi mua và sử dụng có thể khiến bạn phải tốn kém. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm nếu lựa chọn thiết bị phù hợp. Cụ thể, hệ thống lọc tổng công nghệ nano giúp bạn tiết kiệm chi phí do:

  • Giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm trên thị trường. Điều này là bởi hệ thống đã được giảm thiểu các thiết bị phụ trợ.
  • Máy có thể được hoàn nguyên vật liệu lọc, sau 1.5 – 2 năm mới phải thay lõi
  • Máy không hề dùng điện, do đó không mất chi phí cho điện năng
  • Máy không tạo nước thải, do đó tiết kiệm nước và tiết kiệm đáng kể chi phí
  • Máy đã được lược nhiều thiết bị phụ trợ, nhờ đó giảm thiểu số lần và cả chi phí bảo dưỡng – sửa chữa

5. Hệ thống lọc tổng có thể thân thiện với môi trường

Hệ thống lọc tổng thân thiện với môi trường

Sống xanh đang là một cách sống được rất nhiều người lựa chọn. Trong xã hội hiện đại, tất cả mọi người cần chung tay bảo vệ môi trường. Nếu bạn sử dụng quá nhiều điện năng hoặc làm tốn kém tài nguyên, môi trường sẽ sớm bị phá hủy.

Hệ thống lọc tổng dựa trên công nghệ nano sẽ là lựa chọn số 1 nếu bạn muốn bảo vệ môi trường. Nhờ hoạt động dựa trên các nguyên tắc cốt lõi là không cần tới điện và không tạo nước thải, các thiết bị này giúp bảo vệ môi trường nước, môi trường không khí và môi trường đất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị mà không hề lo lắng về các hệ lụy xảy ra cho môi trường sống.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết tới 5 điều thú vị mà bất ngờ về hệ thống lọc tổng. Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống lọc cho cả gia đình, bạn hãy tìm đến Sunny-Eco để nhận được sản phẩm nhỏ gọn – tiết kiệm – tiện lợi và thân thiện với môi trường nhất nhé!

Dưới đây là một số sản phẩm từ Sunny-Eco mà bạn có thể tham khảo:

Máy lọc nước sinh hoạt Sunny Eco TH20C3

Hệ thống lọc nước sinh hoạt Sunny Eco GK1C

Hệ thống lọc nước nano Sunny-Eco D20HS-B

Hệ thống lọc nước uống ngay công suất lớn Sunny-Eco D20HS3

Hệ thống lọc nước cho biệt thự – Sunny Eco BT4C

Xem thêm tại ĐÂY Xem thêm tại ĐÂY Xem thêm tại ĐÂY Xem thêm tại ĐÂY Xem thêm tại ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác tại ĐÂY

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy liên hệ với Sunny-Eco qua hotline 1900 636587 để nhận được giải đáp. Hoặc, bạn có thể đến thăm showroom của Sunny-Eco tại số 173 – ngõ 279 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội để nhận được sự tư vấn trực tiếp và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành khác, bạn có thể tra cứu hệ thống đại lý của Sunny-Eco tại ĐÂY .

Sunny-Eco rất hân hạnh được phục vụ!

Xem thêm:

>> 5 sai lầm về máy lọc nước nhiều người hay mắc phải năm 2020

>> Kim loại nặng trong nước: những nguy cơ và cách loại bỏ

>> Thay lõi lọc nước tại nhà: những điều bạn cần lưu ý

>> Than hoạt tính lọc nước hoạt động thế nào và loại bỏ được những gì?