Bảo vệ môi trường hiệu quả: 2 lý do để chọn máy lọc nước nano

Bảo vệ môi trường với máy lọc nước công nghệ nano

Bảo vệ môi trường là một phong trào hiện nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ đông đảo người dân. Một trong những cách bảo vệ môi trường hiệu quả mà bạn có thể áp dụng là chọn dùng máy lọc nước công nghệ nano.

Hiện nay, môi trường của chúng ta liên tục bị đe dọa. Ô nhiễm không khí và ô nhiễm nước liên tục có xu hướng gia tăng trong đời sống. Việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm chung của tất cả mọi người. Để có thể cứu sống trái đất, chúng ta cần kết hợp rất nhiều biện pháp khác nhau. Trong đó, một biện pháp rất thiết thực và có giá trị dài lâu chính là sử dụng máy lọc nước nano.

Bạn hãy đọc những thông tin dưới đây để hiểu vì sao Sunny-Eco lại đề xuất điều này nhé!

1. Máy lọc nước nano bảo vệ môi trường do không dùng điện

Vì sao phải tiết kiệm điện năng?

Bảo vệ môi trường bằng cách tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện năng là một việc làm cấp thiết, bởi:

 • Bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ tiết kiệm điện
 • Bạn có thể bảo vệ môi trường sống
 • Bạn có thể bảo vệ sức khỏe của chính mình và thế hệ tương lai

Hiện nay, điện năng mà chúng ta tiêu thụ chủ yếu đến từ các nhà máy nhiệt điện. Để có đủ điện cho hàng triệu hộ gia đình trên cả nước, các nhà máy này phải đốt một lượng nhiên liệu hóa thạch khổng lồ. Hoạt động đó là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm không khí chủ yếu. Và đổi lại, chính bản thân chúng ta lại chịu hậu quả cho sức khỏe từ bầu không khí ô nhiễm đó. Nếu tất cả hộ gia đình có thể tiết kiệm điện, một lượng lớn nhiên liệu hóa thạch cần đốt sẽ được giảm thiểu. Và kết quả là từ đó chúng ta có thể bảo vệ môi trường.

Công nghệ không dùng điện của máy lọc nước nano có ưu thế gì?

Bảo vệ môi trường với máy lọc nước nano

Thông thường, các máy lọc nước trên thị trường yêu cầu điện năng để có thể vận hành. Điều này gây ra không ít bất tiện, đến từ các lý do sau đây:

 • Không thân thiện với môi trường
 • Chi phí vận hành tốn kém
 • Không thể đảm bảo 100% an toàn điện và gây nguy hiểm nếu gia đình có trẻ nhỏ
 • Không thể vận hành nếu mất điện

Điện được sử dụng để vận hành máy bơm và nhờ đó cung cấp nước đầu vào cho máy lọc. Không chỉ gây ra tốn kém và những bất tiện kể trên, việc bơm nước còn tạo ra tiếng ồn. Thậm chí, nếu là người khó ngủ, bạn có thể mất đi giấc ngủ ngon vì tiếng ồn này. Thật bất tiện phải không?

Mọi bất tiện đó đều có thể được giải quyết nhờ máy lọc nước công nghệ nano. Máy lọc nước nano sử dụng áp suất gây ra do sự chênh lệch độ cao giữa nguồn nước đầu vào và máy lọc nước, do đó không cần sử dụng điện. Nhờ đó, bạn có thể:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Đảm bảo an toàn điện
 • Không lo mất điện
 • Không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn

Và đặc biệt, bạn có thể đóng góp vào việc bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

2. Máy lọc nước nano bảo vệ môi trường do không tạo nước thải

Bảo vệ môi trường bằng cách tiết kiệm nước

Bên cạnh môi trường không khí, môi trường nước cũng đang gặp phải rất nhiều mối đe dọa. Các cơn khủng hoảng về nước thường đến từ:

 • Sự gia tăng chóng mặt của chất gây ô nhiễm trong nước
 • Hành động thiếu ý thức trong việc tiết kiệm nước của con người

Để có thể bảo vệ môi trường, bạn cần chủ động trong việc không xả rác vào môi trường nước và sử dụng nước hợp lý. Tuy nhiên, điều này không thể thực hiện nếu bạn sử dụng các máy lọc nước có công nghệ RO. Các loại máy này có thể loại bỏ tới 8 lít nước để có được 1 lít nước tinh khiết. Điều này gây lãng phí tiền bạc và lãng phí cả tài nguyên thiên nhiên.

Máy lọc nước nano sử dụng các lõi lọc với màng lọc kích thước siêu nhỏ để loại bỏ chất bất. Các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn e coli, asen cùng những tác nhân khác đều được giữ lại ở màng lọc này. Nhờ đó, máy không cần tạo nước thải mà vẫn có nước sạch và đảm bảo an toàn cho sức khỏe để bạn sử dụng.

Ngoài ra, máy lọc nước nano cũng giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn không cần lắp thêm lõi bổ trợ mà vẫn có thể sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe. Vừa bảo vệ môi trường vừa tốt cho sức khỏe, máy lọc công nghệ nano chính là người bạn đồng hành mà mọi gia đình nên tin dùng.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết tới 2 lý do chính giải thích tại sao máy lọc nước nano lại là lựa chọn tốt để bảo vệ môi trường. Nếu đang phân vân về việc sử dụng máy lọc nước, bạn hãy chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc công nghệ nano nhé!

Bạn có biết?

Hiện tại, Sunny-Eco cung cấp rất nhiều máy lọc nước nano với tính năng và dung tích đa dạng. Bạn có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về nước khi sử dụng máy lọc nước của Sunny-Eco.

Sunny – Eco đảm bảo rằng nước sau khi lọc của gia đình bạn sẽ có giá trị TDS ở ngưỡng an toàn. Bạn cũng có thể giải quyết mọi vấn đề về nước cứng khi dùng máy lọc nước của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể đến thăm showroom tại số 173 – ngõ 279 – Đội Cấn – Hà Nội. Hoặc, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 65 87 để được gặp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ Sunny-Eco. Hãy để Sunny-Eco đồng hành cùng gia đình bạn nhé!

Xem thêm:

>> Vì sao phải tiết kiệm điện năng: 3 lý do mà bạn không thể bỏ qua

>> Tiết kiệm điện hiệu quả với máy lọc nước công nghệ nano

>> Kinh nghiệm mua máy lọc nước: những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc