An toàn điện: sự đảm bảo tuyệt đối từ máy lọc nước nano

An toàn điện tuyệt đối với máy lọc nước nano

An toàn điện là điều cần thiết để tránh mọi rủi ro gây ra do giật điện. Điều này có thể được đảm bảo tuyệt đối nếu bạn tin dùng sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano.

Hiện nay, các thiết bị điện hiện diện tại mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta. Thậm chí, chúng ta đã gần như trở nên phụ thuộc hoàn toàn vào các thiết bị đó. Bạn hãy thử về cuộc sống trong một ngày mà không có điện. Thật khó tưởng tượng nổi phải không? Sẽ không có internet, không thể sạc điện thoại, không thể bật điều hòa hay sử dụng tủ lạnh. Mọi hoạt động của bạn sẽ bị ngừng trệ ngay khi mất điện.

Tuy nhiên, điện giống như một con dao hai lưỡi. Bên cạnh những tiện nghi tuyệt vời cho cuộc sống, điện cũng mang lại không ít rủi ro. Giật điện có thể gây ra những tổn thương từ nhẹ cho đến tử vong. Đó là lý do vì sao mọi gia đình đều phải thực hiện các biện pháp an toàn điện.

Các biện pháp an toàn điện chỉ có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ giật điện. Với một xác suất rất nhỏ, các tai nạn do giật điện vẫn có thể xảy ra. Với những nguy hiểm tiềm tàng trong từng thiết bị, gia đình bạn hãy cân nhắc sử dụng các thiết bị một cách thông minh. Trong đó, máy lọc nước không dùng điện nhờ công nghệ nano là một lựa chọn đúng đắn.

Bạn hãy đọc thông tin dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

1. An toàn điện không được đảm bảo trong những trường hợp nào?

Không đảm bảo an toàn điện

Khi một người bị giật điện hoặc có nguy cơ bị giật điện, điều đó cho thấy rằng an toàn điện đã không được đảm bảo. Các tình huống đó xảy ra khi người đó:

 • Tiếp xúc trực tiếp vào dây dẫn hở hoặc dây dẫn trần
 • Chạm vào vỏ kim loại của đồ dùng bị rò điện
 • Không ngắt nguồn điện khi sửa chữa
 • Vi phạm khoảng cách an toàn khi đến gần trạm biến thế và lưới điện cao áp
 • Đến gần dây điện bị đứt do mưa bão và các yếu tố khác

Các tình huống trên đe dọa trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người. Do đó, tất cả mọi người cần hết sức chú ý để đảm bảo an toàn điện trong mọi tình huống của cuộc sống.

2. Các nguyên tắc cần đảm bảo để thực hiện an toàn điện

Đảm bảo an toàn điện

Để đảm bảo an toàn điện, có nhiều nguyên tắc cần được tuân thủ một cách chặt chẽ. Các nguyên tắc an toàn điện bao gồm:

 • Đảm bảo cách điện cho dây dẫn và thiết bị
 • Kiểm tra cách điện của đồ dùng điện thường xuyên
 • Nối đất các thiết bị dùng điện
 • Cắt nguồn điện khi sửa chữa
 • Sử dụng các dụng cụ bảo hộ khi sửa chữa điện

Các nguyên tắc kể trên giúp đảm bảo an toàn điện ở mức tối đa. Khi thực hiện những nguyên tắc này, cả người sử dụng và người sửa chữa thiết bị điện đều có thể bảo vệ bản thân khỏi các tai nạn do giật điện. Tuy nhiên, với một xác suất nhỏ, sai sót trong quá trình thực hiện an toàn điện vẫn có thể xảy ra. Do đó, giật điện vẫn luôn là một nguy cơ khôn lường trong đời sống hàng ngày.

3. An toàn điện tuyệt đối với máy lọc nước không dùng điện

An toàn điện khi dùng máy lọc nước nano

Tại sao máy lọc nước nano đảm bảo an toàn điện tuyệt đối?

Máy lọc nước nano nổi tiếng là những chiếc máy lọc nước không dùng điện. Các máy lọc nước sử dụng các công nghệ lọc khác trên thị trường yêu cầu phải có máy bơm để đưa nước trước khi xử lý vào máy và lọc để ra nước thành phẩm. Do sử dụng điện, những thiết bị này luôn tiềm ẩn một nguy cơ nhất định về rủi ro cho người sửa chữa và sử dụng. Đặc biệt, các gia đình có trẻ nhỏ cần phải hết sức lưu ý. Trẻ em luôn tò mò và hào hứng khám phá thế giới xung quanh. Các thiết bị điện luôn có thể gây ra tai nạn nếu gia đình không thực hiện các nguyên tắc về an toàn điện chặt chẽ.

Trái ngược với các máy lọc nước khác trên thị trường, máy lọc nước nano không sử dụng điện. Máy chạy dựa trên áp suất gây ra do sự chênh lệch giữa nguồn nước đầu vào và máy lọc. Do đó, điều kiện cần duy nhất để máy hoạt động là nguồn nước đầu vào phải được đặt ở đủ cao. Điều này là không hề khó khăn, do giờ đây các téc nước đều được đặt ở nơi cao nhất của các hộ gia đình.

Những lợi ích mà máy lọc nước nano mang lại cho người sử dụng

Bên cạnh việc đảm bảo an toàn điện, máy lọc nước nano còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Nếu sử dụng các thiết bị này, bạn sẽ có thể:

 • Không lo lắng về rủi ro do giật điện
 • Không lo lắng khi mất điện
 • Tiết kiệm điện, nhờ đó tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm diện tích do máy nano không cần có máy bơm
 • Tiết kiệm nước nhờ công nghệ lọc không tạo nước thải
 • Đảm bảo chất lượng nước cho gia đình
 • Sử dụng nước không còn chất bẩn nhưng vẫn giữ lại được khoáng chất có lợi
 • Giúp bạn bảo vệ môi trường

Bạn hãy cân nhắc các lợi ích trên để lựa chọn một thiết bị lọc nước có lợi cho gia đình mình nhất nhé!

Kết luận

Máy lọc nước nano không sử dụng điện, do đó có thể đảm bảo tuyệt đối về an toàn điện cho gia đình bạn. Ngoài ra, thiết bị này cũng còn rất nhiều tác dụng tuyệt vời khác. Dù là làm mềm nước cứng, loại bỏ asen hay làm giảm TDS của nước về ngưỡng an toàn, các thiết bị lọc nước nano đều có thể đảm bảo các mục đích đó. Bạn hãy cân nhắc trang bị thiết bị này cho gia đình nhé!

Bạn có biết?

Hiện tại, Sunny-Eco cung cấp rất nhiều máy lọc nước nano với tính năng và dung tích đa dạng. Bạn có thể được đáp ứng mọi nhu cầu về nước khi sử dụng máy lọc nước của Sunny-Eco.

Sunny – Eco đảm bảo rằng nước sau khi lọc của gia đình bạn sẽ có giá trị TDS ở ngưỡng an toàn. Bạn cũng có thể giải quyết mọi vấn đề về nước cứng khi dùng máy lọc nước của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể đến thăm showroom tại số 173 – ngõ 279 – Đội Cấn – Hà Nội. Hoặc, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 65 87 để được gặp đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình từ Sunny-Eco. Hãy để Sunny-Eco đồng hành cùng gia đình bạn nhé!

Xem thêm:

>> Bảo vệ môi trường hiệu quả: 2 lý do để chọn máy lọc nước nano

>> Sống khỏe mỗi ngày với máy lọc nước công nghệ nano

>> Tiết kiệm điện hiệu quả với máy lọc nước công nghệ nano

>> Kinh nghiệm mua máy lọc nước: những tiêu chí mà bạn cần cân nhắc