3 cách uống nước tưởng tốt nhưng lại “tiềm ẩn” đầy nguy hại cho sức khỏe

Điểm mặt 3 cách uống nước hàng ngày phổ biến mà chúng ta tưởng chừng là tốt nhưng lại tiềm ẩn đầy những nguy cơ gây hại cho sức khỏe Uống nước “quá sạch”!

1. Uống nước không còn khoáng chất.

Ngày nay, rất nhiều gia đình sử dụng nước gần như tinh khiết qua máy lọc thẩm thấu ngược R/O.

Tuy nhiên, nước qua máy lọc nước RO lại “quá sạch”, loại bỏ gần như hoàn toàn Canxi và các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Trong khi đó, cơ thể chúng ta cần một nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và các khoáng chất vi lượng. Vô tình uống nước tinh khiết đã khiến chúng ta loại bỏ gần 50% lượng khoáng cần thiết từ nước cung cấp cho cơ thể hàng ngày!

> Xem bài: Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe để hiểu rõ hơn

2. Uống nước đun sôi để nguội!

3-cach-uong-nuoc-tiem-an-day-nguy-hai

Tại sao ngày nay, “uống sôi” vẫn chưa thật an toàn? Thứ nhất, nước đun sôi ở 1000 C giúp tiêu diệt vi rút, vi khuẩn có trong nước nhưng làm mất đi nhiều oxy và các khoáng chất có lợi như Canxi, Magie…

Thứ hai, nước đun sôi để nguội có nguy cơ tái nhiễm khuẩn sau 2h. Sau 24h giờ lượng vi khuẩn tăng lên nhiều lần và thói quen uống nước đun sôi để nguội lâu ngày vô tình mang lại tác hại cho cơ thể.

Thứ ba, nước đun sôi để nguội không giúp loại bỏ các chất độc hại tồn dư trong nước Asen, Sắt, Đồng, Chì…

> Xem bài: Thực hư việc uống nước đun sôi để nguội có hại cho sức khỏe!? để hiểu rõ hơn

3. Nước uống đóng bình và những nguy cơ!

Với nước uống đóng bình có 2 vấn đề lớn nhất bạn cần lưu tâm là:

chất lượng nước và chất lượng bình!

Chất polyethylene terephthalate trong các loại chai nhựa khi gặp nhiệt độ cao có thể giải phóng chất bisphenol A (BPA), một loại chất gây ảnh hưởng không tốt tới lượng hormone estrogen của cơ thể cũng như có thể gây ung thứ vú ở phụ nữ. Nếu cần chọn mua nước đóng bình, chúng ta nên chọn những thương hiệu có uy tín, nguồn nước còn Canxi và các khoáng chất có lợi.

Giải pháp tìm kiếm nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất?

Thấu hiểu tầm quan trọng của khoáng chất đối với sức khỏe con người, các nhà khoa học thuộc Viện hàn lâm khoa học Nga đã nghiên cứu thành công và tung ra thị trường các máy lọc nước nano Sunny-Eco. Máy không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại các ion Canxi và khoáng chất thiên nhiên trong nước. Nước sau lọc luôn luôn đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp tại vòi QCVN 01:2009/BYT.

Ngoài ra, máy lọc nước không cần dùng điện, không có nước thải giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng may-loc-nuoc-nano-sunny-eco-super-9f Là công ty đầu tiên và duy nhất phân phối máy lọc nước nano Sunny-Eco tại Việt Nam từ năm 2007, chúng tôi đã mang lại nguồn nước sạch, giàu ion Canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe, an toàn cho người sử dụng và được đông đảo người tiêu dùng Việt yêu thích trong nhiều năm qua

>> Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: www.sunny-eco.vn/may-loc-nuoc-gia-dinh Hoặc gọi ngay Hotline 1900 636587 để được tư vấn miễn phí