Review chi tiết Máy lọc nước nano Barrier

Trong xưa đến nay, nước luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của con người. Đi cùng với sự phát triển hiện đại của khoa học kĩ thuật thì các vấn đề về nguồn nước ô nhiễm ngày càng trở nên bức thiết. Vì vậy các sản phẩm máy lọc nước hiện nay được tin dùng trên hết. Trong đó máy lọc nước nano Barrier là một trong những lựa chọn vô cùng đáng cân nhất với mọi khách hàng.

Giới thiệu máy lọc nước nano Barrier

Barrier Bwt là một trong những thương hiệu máy lọc nước hàng đầu châu âu, được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của nhiều quốc gia như Nga, EU, WQA,… Sản phẩm hiện đang được cấp phép lưu hành đạt chuẩn tại 40 quốc gia. 

Máy lọc nước Barrier đến từ thương hiệu này, là sản phẩm số 1 trong thị trường máy lọc nước ở Liên Bang Nga. Được giới thiệu với khả năng lọc tới 100% vi khuẩn đạt chuẩn y tế cùng lõi lọc nano mang đến nguồn nước chứa nhiều khoáng chất có ích cho sức khỏe người sử dụng. 

Mô tả máy lọc nước nano Barrier

Máy lọc nước Barrier bao gồm 3 dòng dòng máy với 3 mức giá tương ứng với chức năng tính hợp. Theo thứ tự giá thành tăng dần ta có: Máy lọc nước Barrier Standard, máy lọc nước Barrier Complex, máy lọc nước Barrier Ultra.

Có sự chênh lệch về giá thành là do mục đích sử dụng của các dòng máy lọc nước Barrier khác nhau, trong đó đắt tiền nhất là dòng máy lọc nước Barrier Ultra sử dụng cả với mục đích sinh hoạt và sử dụng trực tiếp. 

Máy lọc nước Barrier Complex và Standard

Máy lọc nước Barrier Complex và Standard có cấu hình khá tương đồng với công suất lọc 210 lít/ giờ, chịu được áp suất tối đa 7 atm, trọng lượng 2,4 kg. Gồm 3 lõi lọc: Lọc thô, lọc trao đổi ion, lõi carbon nano bạc. Nước lọc ra của lõi Complex có chất lượng tốt hơn Standard, loại bỏ các kim loại nặng, các chất hữu cơ có hại chứa Clo, lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn phục vụ cho mục đích sinh hoạt. 

Máy lọc nước nano Barrier Complex
Máy lọc nước Barrier Complex
Máy lọc nước nano Barrier Standard
Máy lọc nước Barrier Standard

Máy lọc nước Barrier Ultra

Máy lọc nước nano Barrier Ultra là dòng sản phẩm phổ biến nhất của hãng tại Việt Nam do khả năng đáp ứng được mục tiêu lọc nước cho sinh hoạt và  còn có thể uống trực tiếp nước sau khi lọc. Nguồn nước sau khi lọc là nước nano giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, với nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe người sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế NFS 42, 53.

Máy lọc nước nano Barrier Ultra
Máy lọc nước Barrier Ultra

Máy lọc nước Barrier Ultra sử dụng công nghệ UltraStop độc quyền, không dùng điện, với công suất lọc 120 lít/giờ, bộ lọc trữ được lên đến 8000 lít. Ngoài ra máy lọc nước nano Barrier Ultra còn tích hợp nhiều chức năng khác như hỗ trợ tối đa như Quick Change dễ dàng lắp và thay lõi. 3 lõi lọc tương tự 2 dòng máy trên nhưng ở lõi 3 tích hợp UltraStop (màng lọc sợi rỗng) hấp thụ mùi của Clo, các chất độc hại và diệt sạch 100% vi khuẩn.

Tìm mua máy lọc nước nano Barrier tại đâu?

Với nhu cầu sử dụng trực tiếp, máy lọc nước nano Barrier được tìm kiếm và lắp đặt rất nhiều. Việc chọn lựa cơ sở uy tín sẽ đảm bảo sản phẩm chính hãng đến tay khách hàng. Công ty CP Công nghệ Sinh Thái Ánh Dương (Sunny-Eco) với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp xử lý nước công nghệ cao tại Việt Nam hân hạnh phân phối máy lọc nước nano Barrier nhập khẩu 100% Liên Bang Nga. Chất lượng sản phẩm cam kết chính hãng, với dịch vụ hỗ trợ tận tình nhất. 

Máy lọc nước nano Barrier được phân phối chính hàng từ Sunny-Eco
Máy lọc nước nano được phân phối chính hàng từ Sunny-Eco

Lời kết

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước nano Barrier và được tư vấn sản phẩm phù hợp cho gia đình, xin quý khách vui lòng liên hệ qua Website: sunny-eco.vn, đội ngũ tư vấn viên của Sunny-Eco luôn sẵn sàng kết nối và tư vấn quý khách hàng tận tình. 

Xem thêm: Hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình