Nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu

Nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu

Nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu thường rất đa dạng từ đơn giản đến phức tạp, nhưng tất cả đều gây nhiều phiền toái cho người dùng. Các loại máy lọc nước hiện nay thường có tuổi thọ rất cao do được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến.

Tuy nhiên theo thời gian sử dụng lâu dài sẽ xuất hiện một số vấn đề do những yếu tố khách quan. Hiện tượng nước chảy yếu ở máy lọc nước là hiện tượng phổ biến mà khách hàng sẽ thường xuyên gặp phải. Sau đây hãy cùng Sunny-eco điểm qua một vài nguyên nhân máy lọc nước xả yếu để hiểu rõ hơn về “nỗi phiền toái” này nhé.

Nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu là gì?

Với nhu cầu nước sạch ngày càng tăng cao, máy lọc nước ra đời như một nguyên nhân tất yếu nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Máy lọc nước có thể đã trở nên quá quen thuộc với nhiều hộ gia đình, nhưng những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Một trong những vấn đề thường thấy là nước xả yếu sau một thời gian sử dụng. Đó là biểu hiện một bộ phận, linh kiện, chức năng nào đó trong máy lọc nước đã bị xuống cấp hoặc hư hỏng và cần được thay thế, sửa chữa. Phần sau sẽ liệt kê nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu mà bạn đang quan tâm.

Nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu

Nguyên nhân máy lọc nước xả yếu

Những nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu phổ biến

  • Nếu máy lọc nước chỉ cho ra lượng nước nhỏ giọt hoặc dòng nước mỏng yếu,xả một lượng ít rồi ngưng hẳn thì hãy nghĩ đến những nguyên nhân sau đây:
  • Áp lực từ nguồn nước đầu vào yếu, có thể là do hệ thống bơm nước của máy hư hỏng hoặc nước nguồn bị khoá xiết khiến dòng nước không chảy ổn định để bơm vào máy.
  • Các lõi lọc nước qua thời gian dài sử dụng sẽ tồn động nhiều cặn bẩn khiến nguồn nước chảy qua lõi lọc sẽ bị tắc nghẽn, nước xả yếu.
  • Rò rỉ nước trong hệ thống ống dẫn khiến phần lớn lượng nước bị xả ra ngoài, dẫn đến không đủ nguồn nước cung cấp cho máy lọc nước.
  • Bình áp dùng lâu, áp suất bị yếu.

Áp lực nước thấp là một nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu

Áp lực nước thấp là một nguyên nhân máy lọc nước xả yếu

Trên đây là những nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu phổ biến nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về chiếc máy lọc nước của gia đình mình để có những biện pháp khắc phục tốt nhất.

Nguyên nhân máy lọc nước chảy yếu phải làm sao?

Sunny-Eco là thương hiệu cung cấp máy lọc nước và các linh kiện thay thế hàng đầu hiện nay. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn đang gặp rắc rối với chiếc máy lọc nước của gia đình để được hỗ trợ xử lý nhanh nhất những nguyên nhân máy lọc nước xả yếu.

Chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng linh kiện thay thể sửa chữa cho nhiều thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hiện nay. Truy cập website: https://sunny-eco.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.