Cách kiểm tra máy lọc nước

Cách kiểm tra máy lọc nước

Máy lọc nước đã trở thành một thiết bị nhà bếp phổ biến ở các gia đình Việt hiện nay. Đây là thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng nguồn nước được sử dụng trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, hiện nay có vô vàn những đơn vị và cơ sở nhập khẩu và là đại lý cung cấp sản phẩm máy lọc nước, do đó chúng ta không thể đảm bảo chắc chắn được rằng đó là sản phẩm chất lượng. Tham khảo ngay bài viết về cách kiểm tra chất lượng máy lọc nước dưới đây. 

  • Tổng quan về máy lọc nước

Tổng quan về máy lọc nước

Tổng quan về máy lọc nước

Một thiết bị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của các gia đình Việt Nam đó chính là các loại máy lọc nước. Việc sử dụng uống các loại nước sạch, đã được lọc chuẩn là cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Những thương hiệu máy lọc nước uy tín, đang được ưa chuộng nhiều phải kể đến là máy lọc nước đến từ thương hiệu Kangaroo; máy lọc nước đến từ thương hiệu Sunhouse;… 

  • Cách kiểm tra máy lọc nước

Cách kiểm tra máy lọc nước

Cách kiểm tra máy lọc nước

Một thực tế hiện nay đó là trên thị trường xuất hiện rất nhiều những cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm máy lọc nước, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp máy lọc chính hãng, chất lượng. Khi mua và sử dụng máy lọc nước, hãy lưu ý những cách kiểm tra máy lọc nước có chất lượng hay không dưới đây để tránh khỏi tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng rồi tiền mất tật mang.

  • Căn cứ vào nhãn hiệu của máy lọc nước: Trên các thiết bị máy lọc nước, tem kiểm định chất lượng sản phẩm của mỗi thương hiệu là khác nhau. Việc làm giả các loại tem giống với hàng chính hãng là không quá khó, do đó hãy chú ý và tìm hiểu kỹ về các loại tem chính hãng hiện nay. 
  • Kiểm tra chất lượng của nguồn nước: Việc kiểm tra chất lượng nguồn nước thường được dựa vào chỉ số của chất rắn được hoàn tan với tổng số những ion có điện tích. Theo các chuyên gia y tế cho biết, chỉ tiêu nhỏ hơn 500 mg là một mức an toàn và đảm bảo nhất đối với nguồn nước ăm chính; còn đối với nguồn nước sinh hoạt thì chỉ số là nhỏ hơn 1000 mg. 
  • Kiểm tra qua quá trình sử dụng, đặc biệt là những bộ phận chính của thiết bị như lõi lọc. 

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến bạn đọc về cách kiểm tra máy lọc nước đơn giản và chuẩn nhất hiện nay. Tuy nhiên để an tâm hơn, các bạn vẫn nên chọn mua máy lọc ở những đại lý hoặc cửa hàng lớn, có uy tín và tiếng tăm trên thị trường như Sunny-Eco, chúng tôi có đa dạng các sản phẩm, mẫu mã máy lọc nước chính hãng, có giấy chứng nhận chất lượng đảm bảo hàng đầu. Liên hệ Website: sunny-eco.vn của Sunny-Eco ngay để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé.