Chọn máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO

Máy lọc nước nóng lạnh hiện nay đang là vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình nhờ vào lợi ích mà nó mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước, hãy tham khảo qua bài viết dưới đây. Bạn sẽ tham khảo được tính năng cũng như cách chọn máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất.

Máy lọc nước nóng lạnh là gì?

Máy lọc nước nóng lạnh là thiết bị được tích hợp tính năng của cây nước nóng lạnh cùng với máy lọc nước, từ đó tại thành sản phẩm 3 trong 1, vừa cung cấp nước nóng và lạnh, vừa giúp làm sạch nước trước khi sử dụng.

Máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh 

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh

Nếu bạn vẫn chưa biết chọn máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất thì hãy đọc những lưu ý dưới đây để chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp:

  • Nên chọn mua loại máy có công nghệ lọc nước phù hợp với nguồn nước ở khu vực nơi bạn sinh sống.
  • Chọn mua máy có công suất lọc, công suất làm nóng/ làm lạnh thích hợp và nhanh chóng nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.
  • Chọn mua những máy đã có thương hiệu uy tín, đảm bảo và đến mua ở những cửa hàng điện máy để có được sự tư vấn và chế độ bảo hành hợp lý.
  • Nếu nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ, nên chọn mua những loại máy được đầu tư kỹ lưỡng về tính năng an toàn.  

Chọn máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các kiểu máy lọc nước đến từ các quốc gia trên thế thế giới và cả trong nước. Dưới đây là những loại máy lọc nước được người dùng ưa chuộng nhất: 

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO

Công nghệ RO còn được gọi là công nghệ thẩm thấu ngược và đang là loại công nghệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Máy lọc công nghệ RO có ưu điểm là lọc trực tiếp từ đầu vào nên không kén nguồn nước; có thể loại bỏ các chất cặn bã, vi khuẩn có kích thước nhỏ để cung cấp lượng nước tinh khiết nhất; thiết kế đơn giản, dễ sửa chữa hay kiểm tra.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ Nano

Công nghệ Nano được tích hợp màng lọc có kích thước nhỏ từ 0.01 đến 0.1 micromet, hoạt động dựa trên thế năng mà không cần sử dụng điện giúp tiết kiệm năng lượng. Công suất hoạt động của máy lớn và bền bỉ, dễ dàng lọc sạch các loại tạp chất, bụi bẩn mà vẫn giữ lại được những khoáng chất tự nhiên có trong nước của bạn.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ UF

Công nghệ UF sử dụng màng siêu lọc với kích thước từ 0.1 đến 0.005 micromet. Bằng áp suất của màng lọc, máy lọc nước nóng lạnh công nghệ UF có thể lọc sạch tạp chất, virus, vi khuẩn, giúp tạo ra nước sạch và giữ được các hàm lượng khoáng chất thiết yếu trong nước. Ngoài ra, máy lọc nước công nghệ UF còn có ưu điểm dễ tháo lắp và sử dụng, dễ vệ sinh.

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ RO

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách chọn máy lọc nước nóng lạnh loại nào tốt nhất. Mong bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Nếu cần tham khảo thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ website sunny-eco.vn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.