Cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn xác nhất

Cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn xác nhất

Ngày nay, với sự phát triển của nhiều công nghệ lọc nước hiện đại và vô cùng tân tiến, không chỉ lọc sạch tạp chất, các máy lọc nước còn bổ sung nhiều nguyên tố vi lượng rất tốt cho sức khỏe người dùng. Tiêu biểu là các dòng máy lọc nước ion kiềm, giúp nước lọc chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng có thể dễ dạng nắm được cách mua máy lọc nước ion kiềm.

Cách chọn máy lọc nước ion kiềm dựa theo các tiêu chuẩn

Các tiêu chí lựa chọn

Cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn xác nhất chính là dựa vào các tiêu chuẩn có sẵn về nguồn nước và công nghệ xử lý an toàn, hỗ trợ tốt nhất sức khỏe cho người dùng:

  • Chất lượng nước ion kiềm đạt chuẩn y tế: Tính kiềm tự nhiên đạt pH từ 8.5 – 9.5, cấu trúc ion nước siêu nhỏ chỉ 0,5 nm, không chứa các chất bẩn và chất gây hại sức khỏe, đạt chứng nhận chuẩn thiết bị y tế,…
  • Máy lọc ion kiềm đạt chất lượng cao: Độ chống oxy dựa vào nguồn nước đầu vào trong khoảng 500 mV, đáp ứng độ bền cao trên 20 năm, công suất nước 3 – 7 lít/phút
  • Các công nghệ lọc tiên tiến, ion kiềm: Ba công nghệ lọc nổi bật hiện nay trên thị trường máy lọc nước ion kiềm là Nano, UF và máy lọc RO. Trong đó màng lọc RO có khe lọc siêu nhỏ nên dễ dàng loại bỏ được nhiều tạp chất siêu nhỏ hơn hai loại còn lại
  • Vật liệu tấm điện cực máy lọc nước ion kiềm tốt: Các tấm điện cực giữ vai trò quan trọng quyết định chất lượng nước. Hai vật liệu thường gặp là Platinum và Titan thường được sử dụng. Trong đó, platinum bền hơn, trơ hơn và dẫn điện tốt hơn thường sử dụng trong các máy lọc ion kiềm cao cấp.
Cách chọn máy lọc nước ion kiềm theo chất lượng nước đạt pH 8.5 - 9.5
Cách mua máy lọc nước ion kiềm theo chất lượng nước đạt pH 8.5 – 9.5

Lựa chọn phù hợp với nhu cầu

Ngoài các tiêu chí chất lượng trên, thì một số máy lọc còn giúp nước nguồn ra chứa nhiều hydro hơn, tăng cường khả năng chống oxy hóa. Cách chọn máy lọc nước ion kiềm chuẩn xác nhất là dựa vào các tiêu chí nêu trên, nhưng phải phù hợp với nhu cầu hộ gia đình. Các máy lọc nước ion kiềm phải có giá cả tốt nhất, thương hiệu uy tín, chất lượng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.

Cách chọn máy lọc nước ion kiềm từ đơn vị uy tín

Sunny – eco hân hạnh là đơn vị kinh nghiệm trong ngành với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị xử lý nước tại Việt Nam. Các linh kiện được nhập khẩu, đạt chuẩn hàng đầu LB Nga và Hàn Quốc, mang đến nhiều sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất. 

Ứng dụng các công nghệ ấy, máy lọc nước ion kiềm là thiết bị tuyệt vời cung cấp nguồn nước đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Với tầng lọc nano NM của máy lọc nước nano Sunny-Eco SE-6000 là máy lọc nước ion kiềm, có màng lọc cho phép các khoáng chất cần thiết đi qua màng lọc hỗ trợ sự phát triển ổn định của cơ thể người dùng.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco SE-6000 chính hãng tại website: sunny-eco.vn
Máy lọc nước nano Sunny-Eco SE-6000 chính hãng tại website: sunny-eco.vn

Lời kết

Mọi thông tin chi tiết về cách chọn máy lọc nước ion kiềm hay các dòng máy lọc nước chất lượng khác từ Sunny – Eco, quý khách hàng truy cập website: sunny-eco.vn để được tư vấn cụ thể mẫu máy lọc nước chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Bật mí những tiêu chí chọn máy lọc nước