Cách chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu

Cách chọn máy lọc nước cho gia đình

Máy lọc nước là thiết bị giúp cung cấp nguồn nước sạch, tinh khiết an toàn cho sức khỏe cho cả gia đình. Hãy cùng chúng tôi bỏ túi những cách chọn máy lọc nước cho gia đình chất lượng, phù hợp nhất nhé!

Cách chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách chọn máy lọc nước cho gia đình. Để tìm được 1 chiếc máy lọc nước phù hợp, bạn cần:

Chọn máy lọc nước cho gia đình theo công nghệ lọc

Nước có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người. Trước thực trạng nguồn nước sinh hoạt ở nhiều nơi bị ô nhiễm như hiện nay, nhiều gia đình đã phải sử dụng máy lọc nước như một giải pháp phổ biến và hiệu quả. 

Cách chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu
Chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu

Công nghệ lọc nước hiện nay có 3 loại phổ biến, bao gồm:

  • Công nghệ thẩm thấu ngược (RO)
  • Công nghệ sử dụng than hoạt tính (Nano)
  • Công nghệ nước lọc sạch có khoáng (UF)

Chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp đầu tiên đó là bạn phải chọn được một công nghệ lọc phù hợp với nhu cầu gia đình bạn.

Nên mua máy lọc nước của hãng uy tín

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín, có tiếng trên thị trường. 

Cách chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu
Chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu

Các tiêu chí khác khi mua máy lọc nước cho gia đình

Đối với cách chọn máy lọc nước cho gia đình, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau để chọn mua sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng và chất lượng.

Quy mô sử dụng

Gia đình có từ 1 đến 6 người nên trang bị máy có công suất lọc xấp xỉ 15 lít/ giờ. Nếu nhà bạn có trên 6 thành viên thì nên sử dụng máy lọc có dung tích từ 15 lít trở lên để đáp ứng nhu cầu sử dụng của  mọi người trong nhà.

Phù hợp với không gian sống

Tùy thuộc vào diện tích không gian sống mà bạn đưa ra lựa chọn  phù hợp. Hiện nay, các thiết kế máy lọc nước bao gồm rất nhiều kiểu dáng mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn như tủ đứng, bàn làm việc, lắp đặt âm tủ.

Đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của gia đình bạn

Nếu bạn có trẻ sơ sinh, người ốm, người già trong gia đình và cần nước nóng hoặc nóng để pha sữa, pha trà, cà phê, uống thuốc,… thì hãy chọn mua một chiếc nhé. Máy lọc nước có vòi nước nóng – lạnh giúp mọi sinh hoạt trở nên tiện lợi hơn.

Lời kết

Hy vọng bài viết về cách chọn máy lọc nước cho gia đình phù hợp với nhu cầu đã cung cấp được những thông tin hữu ích đến bạn. Nếu bạn còn đang băn khoăn về máy lọc nước hay cần tìm 1 địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng, hay liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website: https://sunny-eco.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Cách chọn mua máy lọc nước nóng lạnh