Xét nghiệm nước nhiễm Asen miễn phí

Thử nước và Xét nghiệm nước

Trong nước máy thành phố, nước giếng khoan có rất nhiều thành phần khác nhau. Một số thành phần khoáng chất, một số nơi nước sẽ có kim loại nặng hoặc vi khuẩn…Bằng mắt thường chúng ta không thể nhận ra được trong nước có những gì, nước gia đình đang dùng có sạch không?

Bạn đang băn khoăn không biết chất lượng nguồn nước nhà mình tốt hay xấu? Bạn cần xét nghiệm các chỉ tiêu nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn được 1 chiếc máy lọc nước phù hợp. Có rất nhiều chỉ tiêu cần xét nghiệm nước như Sắt, Mangan, Độ cứng, Độ PH, Asen…

xet-nghiem-nuoc-mien-phi

Xét nghiệm nước nhiễm Asen miễn phí

Hãy đến với chúng tôi – Công ty máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga. Chúng tôi sẽ xét nghiệm miễn phí cho bạn chỉ tiêu Asen. Đây là 1 chỉ tiêu rất quan trọng trong nước. Về mức độ nguy hiểm của nó, bạn có thể đọc thêm tại bài viết “Nước ô nhiễm nguy hiểm như thế nào?

Hiện trạng ô nhiễm Asen trong nước ngầm tại Hà Nội

Thành phố Hà Nội hiện đang được cấp nước với công suất khoảng 0,5 triệu m3/ngày, chủ yếu từ nguồn nước ngầm. Hiện tại có khoảng 11 nhà máy nước lớn đang hoạt động và rất nhiều các trạm xử lý nhỏ với công suất thường dưới 10.000 m3/ngày hoạt động cấp nước cho các khu dân cư mới.

ban-do-cac-khu-vuc-nuoc-nhiem-asen

Hà Nội nằm trong khu vực nước nhiễm Asen cao

Các chỉ tiêu nước khác Sunny-Eco xét nghiệm miễn phí

Đến với Sunny-Eco, Quý Khách hàng sẽ được xét nghiệm miễn phí một số chỉ tiêu nước, cụ thể:

  1. Chỉ tiêu Canxi;
  2. Chỉ tiêu Sắt (Fe);
  3. Chỉ tiêu Amoni;
  4. Chỉ tiêu Mg;
  5. Chỉ tiêu PH;
  6. Chỉ tiêu TDS;
  7. Chỉ tiêu Asen

Các chỉ tiêu này là những chỉ tiêu tương đối quan trọng đối với chất lượng nước, nếu đi xét nghiệm tại các cơ sở thuộc Bộ Y Tế sẽ mất chi phí không nhỏ

Hotline đăng ký Xét nghiệm nước nhiễm Asen miễn phí: 1900 636587

One thought on “Xét nghiệm nước nhiễm Asen miễn phí

  1. Pingback: Online Friday: Sunny-Eco khuyến mại cực khủng số lượng không giới hạn

Comments are closed.