Những lợi ích “vàng” máy lọc nước Sunny-Eco mang đến cho người tiêu dùng

Báo Sức khỏe và Đời sống, Ngày 07 Tháng 09, 2016 | 10:15  

SKĐS – Trong khi nguồn nước luôn ở mức báo động về độ nhiễm độc, kim loại nặng, asen… thì máy lọc nước Sunny-Eco với khả năng lọc nước mạnh, đa năng từ các vật liệu tiên tiến nhất thế giới sẽ là giải pháp an toàn cho mọi gia đình. Nguồn nước đang ô nhiễm ở mức báo động

Nước là cội nguồn của sự sống. Hàng ngày, mỗi người cần nạp vào cơ thể ít nhất 2 lít nước và thậm chí nhiều hơn trong những ngày nắng nóng, làm việc ngoài trời. Nước còn được dùng để đun nấu, ăn uống, sinh hoạt… Không ai có thể phủ nhận hoặc thay thế nước cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Thế nhưng, có một nghịch lý đang diễn ra, nước chiếm tới 70% bề mặt trái đất nhưng chỉ có 0,3% có thể khai thác sử dụng làm nước uống.

Nước vốn khan hiếm lại phải chịu gánh nặng của hơn 7 tỉ người cùng sự gia tăng chóng mặt của công nghiệp hóa, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt… khiến nguồn nước luôn ở mức báo động về độ nhiễm sắt, nhiễm độc, thủy ngân, asen… Kinh tế càng phát triển, con người càng loay hoay đi tìm nguồn nước sạch cho cuộc sống.

Máy lọc nước Sunny-Eco – giải pháp “vàng” để cải thiện nguồn nước

Đối phó với nước bẩn, đa phần trên thị trường của những năm 2007, người tiêu dùng mua các máy lọc nước công nghệ cũ RO đã có lịch sử hàng chục năm, đó là máy lọc nước tinh khiết, không còn khoáng chất. Một số gia đình lại đi theo cách truyền thống là uống nước đun sôi để nguội,với mục đích tốt hơn là vẫn giữ lại những chất khoáng tự nhiên có trong nước ngọt. . Tuy nhiên, nước đun sôi cũng chỉ sạch được vài giờ đồng hồ rồi sẽ lại bị tái khuẩn.

Mặt khác, nước đun sôi chỉ tiêu diệt được vi khuẩn và một số vi rút trong khi đó các chất cặn lơ lửng và kim loại nặng vẫn tồn tại mà không bị loại bỏ. Nước đun sôi cũng không thể loại bỏ các chất bẩn cặn dơ của phèn và gỉ của đường ống, đặc biệt là nước nhiễm chì từ đường ống dẫn nước làm bằng hợp chất gang dẻo. Vì vậy, sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn, tiện lợi để mang lại nguồn nước sinh hoạt tốt nhất đến với các gia đình.

Cũng trong thời gian đó,những năm 2005-2006, Giám đốc công ty, PGS-TS  Hà Lương Tín đã tìm một hướng đi mới. Ông lặn lội sang tận bên Nga, sứ sở của rừng bạch dương, để tìm hiểu về một công nghệ hiện đại nhất của thời đại, đó là công nghệ nano lọc nước thân thiện với môi trường. Từ đó đến nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước với các tính năng khác nhau. Trong đó, máy lọc nước Sunny-Eco với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất đang được nhiều gia đình sử dụng như một giải pháp tối ưu cung cấp nguồn nước sạch cho cuộc sống. Máy lọc nước Sunny-Eco sử dụng vật liệu lọc nano Aquavallis-USVR được nghiên cứu và phát triển tại Viện Hàn Lâm khoa học Nga.

Vật liệu lọc nước Nano AquaVallis – USVR

Vật liệu lọc nano Aquavallis-USVR bao gồm hàng tỷ khe lọc (còn được gọi là rãnh nano) có kích thước siêu nhỏ, chỉ vài nano mét (1 nano mét = 1 phần tỷ mét). Các rãnh nano này giữ không cho tạp chất có kích thước lớn chui qua vật liệu. Còn những chất bẩn có kích thước nhỏ như vi khuẩn, virus sẽ bị tương tác, hấp phụ, giữ lại ở các rãnh không thoát ra được trong quá trình nước chảy qua tầng lọc này.

Cả khách trong nước và ngoài nước đến tham quan rất đông

Với vật liệu lọc nano Aquavallis-USVR, máy lọc nước Sunny-Eco có khả năng làm sạch nước mạnh gấp 350 lần than hoạt tính. Đủ mạnh để tham gia trực tiếp vào quá trình lọc nước mà không cần đến lõi nano bạc và đèn UV. Nhờ đó, máy lọc hoạt động không cần đến máy bơm cũng không tạo ra nước thải. Không chỉ lọc sạch các chất bẩn, độc hại, nước lọc qua máy lọc nước Sunny-Eco vẫn còn nguyên các khoáng chất và vi lượng của thiên nhiên. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn vì các vi khoáng chất này rất cần thiết cho cơ thể còn người để tồn tại khỏe mạnh.

Sự khác biệt quan trọng của máy lọc nước nano Sunny-Eco là nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên, nhưng ở kích thước nano, do vậy cơ thể hấp phụ các khoáng chất rất dễ dàng. Bởi lẽ trong hệ thống tiêu hóa của con người, thức ăn từ chất phân tử lớn phức tạp được phân giải, thành chất phân tử nhỏ dễ hấp thụ, đưa vào máu và hệ bạch huyết.

Ngoài ra, máy lọc nước nano Sunny-Eco còn một số tính năng vượt trội như:  Tiết kiệm 100% điện năng do không cần máy bơm, không dùng đến điện mà vẫn lọc được nước; Tiết kiệm 100% tài nguyên nước do không tạo ra nước thải vì tạp chất đã bị hấp phụ hết tại các rãnh nano; Nước sau lọc vừa sạch lại vừa giữ được vi khoáng chất thiên nhiên; Lõi nano trực tiếp tham gia lọc nước hiệu quả mà không cần đến lõi tạo khoáng nhân tạo hay đèn UV…

Các khoáng chất nhân tạo không hoàn toàn có ích cho cơ thể, vì tính đơn điệu của nó và không phai thích hợp cho tất cả mọi người. Tháng 10/2007 công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco, JSC) ký kết họp đồng hợp tác với Viện Hàn Lâm khoa học Nga. Từ đó đến nay, Sunny-Eco chính thức trở thành đại diện duy nhất được độc quyền phân phối các máy lọc nước nano Aquavallis-USVR không chỉ ở Việt Nam và khắp các quốc gia trên Asean.

Hãy vào xem  www.Sunny-Eco.vn và đia chỉ Số 500, Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. PGS-TS Hà Lương Tín đã nói với tôi, Công ty máy lọc nước nano Sunny-Eco đã xác định cho mình một sứ mệnh là: truyền bá những lợi ích “vàng’ của các máy lọc nước nano, công nghệ xử lý nước thải rất thân thiện với môi trường vì lợi ích và vì sức khỏa cộng đồng Việt nam.