Máy lọc nước nano Sunny-Eco, hướng phát triển mới vì sức khỏe cộng đồng.

Báo sức khỏe và đời sống. NGÀY 02 THÁNG 08, 2016 | 09:00 http://suckhoedoisong.vn/may-loc-nuoc-nano-sunny-eco-huong-phat-trien-doc-dao-moi-cua-cong-nghe-vi-suc-khoe-cong-dong-n120438.html  SKĐS – Một vấn đề hàng ngày mọi người, mọi nhà đều nghĩ tới là vấn đề sức khỏe. Có nhiều cách để tăng cường sức khỏe. Nhưng cốt lõi nhất là thực phẩm sạch và nước sạch. Để cung cấp nước sạch uống ngay, máy lọc nước nano Sunny-Eco đã sử dụng công nghệ hiện đại nhất của thế kỷ 21, thân thiện với môi trường, đi theo sự phát triển của thời đại mới.. Đây là một chuỗi các sản phẩm máy lọc nước gia đình uống liền, máy lọc nước công suất lớn, hệ thống xử lý nước giêng khoan.v.v… Thế nào là nước sạch? Không đơn thuần chỉ dựa vào cảm quan. Các quốc gia châu Âu, Mỹ, Nga, Nhật…đã đưa ra một bộ tiêu chuẩn nước sạch với các chỉ tiêu cho từng khoáng chất. Việt Nam ta cũng đã nâng tiêu chuẩn nước lên tầm quốc tế. Theo tiêu chuẩn nước uống của Việt Nam, trong đó Canxi < 300 mg/l, Sắt  < 0,3 mg/l, Kẽm <  3 mg/l.. Nếu thiếu những khoáng chất này, có thể dẫn đến còi xương, hoạt động thần kinh không ổn định, da dẻ nhợt nhạt, thiếu máu, sinh hoạt sinh lý yếu đuối. Nước sạch chứa khoáng chất và vi lượng tự nhiên  làm cho cơ thể hoạt động bình thường, khỏe mạnh. Cơ thể khỏe mạnh sẽ chống cự và vượt qua được nhiều bệnh tật. Công nghệ nano đã đột phá mở ra một hướng mới hiện đại trong lọc nước. Viện Hàn Lâm khoa học Nga  lần đầu tiên trên thế giới đã chế tạo ra máy lọc nước nano.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco là gì? Là máy dùng vật liệu nano để lọc nước, chứ không phải sử dụng nano bạc, nano bạc chỉ khử khuẩn.Vật liệu nano AquaVallis và USVR có kích thước hạt nano, trực tiếp lọc nước, nhờ những rãnh nano li ti cực nhỏ. Nhờ những rãnh nano này mà tất cả các chất bẩn, kim loại nặng, vi khuẩn đi qua sẽ bị giữ lại thật chặt và chỉ cho nước sạch và các khoáng chất đi qua, nước là vô trùng. 

Vì có hàng tỉ rãnh nano, nên nước chảy dễ dàng không cần dùng điện và không cần máy bơm để ép nước chảy. Không phát sinh nước thải, vì chất bẩn đã bị giữ lại trong lõi lọc, không thể tách ra được. Như vậy, nhờ tác động cực mạnh của các hạt nano AquaVallis và USVR mà quá trình lọc nước chứa đầy những ưu Việt, thân thiện với môi trường. Đó là không dùng điện, không có nước thải, nước uống vân giữ nguyên khoáng chất và vi lượng của tự nhiên. Không phải là khoáng chất nhân tạo. 

Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco JSC ) là đi tiên phong, đưa các loại máy lọc nước nano đầu tiên vào Việt Nam từ năm 2007, với tiêu chí vì sức khỏe và lợi ích cộng đồng.

Các máy lọc nước nano Sunny-Eco là sản phẩm độc quyền của Viện Hàn Lâm khoa học Nga và Sunny-Eco JSC không chỉ là đại diện tại Việt Nam mà cả ở ASEAN nữa. Thân chinh các nhà khoa học Nga, Viện trưởng, giám đốc sản xuất đã trực tiếp sang Việt Nam để tổ chức hội thảo. Giới thiệu công nghệ với bộ khoa học và công nghệ Bộ NN&PTNT và cộng đồngViệt nam.

Máy lọc nước nano Sunny-Eco cũng được xếp hạng vào sản phẩm công nghệ xanh: Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên nước, giữ lại khoáng chất thiên nhiên.

Sử dụng máy lọc nước nano Sunny-Eco cực kỳ dễ dàng, gọn nhẹ và an toàn

Để lọc nước ăn uống, nhiều nơi trên thế giới đang sử dụng công nghệ cũ RO. Nước lọc là nước tinh khiết. Chất lượng nước tinh khiết không còn khoáng chất đã làm cho các nhà khoa học trăn trở. Thiếu khoáng chất sẽ dẫn tới hàng loạt bệnh tật cho người tiêu dùng.

Cả thế giới, đặc biệt là Tổ chức liên hợp quốc có cả một chiến lược thiên niên kỷ toàn cầu để bảo vệ nguồn nước ngọt. Nước cần cho sự sống, để sản xuât và sinh hoạt. Nhưng đó phải là nguồn nước sạch. Tuy nhiên, nước đến tay người dân, không phải bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu cũng là nước sạch. Số người được dùng nước sạch trên thế giới chỉ chiếm khoảng ¼ dân số

Mọi chi tiết bạn đọc có thể tham khảo trên:

Website: http://sunny-eco.vn

Hotline: 0917.324.088