Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco – lựa chọn tốt cho doanh nghiệp

Máy lọc nước công suất lớn

Nước sạch là luôn là vấn đề được khá đau đầu với nhiều doanh nghiệp, tập thể. Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco với khả năng lọc sạch và nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng, chế biến, sản xuất cho mọi quy mô nhà máy, doanh nghiệp.

Tại sao cần sử dụng máy lọc nước?

Đi kèm với một xã hội phát triển, tốc độ công nghiệp hóa ngày một tăng trưởng như vũ bão thì ô nhiễm môi trường càng gia tăng. Trước đây nước mưa, nước ngầm vẫn được sử dụng uống trực tiếp hay nấu ăn. Ngày nay, đây là điều hoàn toàn không thể.

Ô nhiễm nguồn nước đang là vấn đề vô cùng nhức nhối trên toàn cầu. Đã xuất hiện biết bao những ngôi làng ung thư do nguồn nước nhiễm độc. Những căn bệnh cấp tính như tả, tiêu chảy cấp… có thể dễ dàng phát hiện do ô nhiễm nước. Nhưng ung thư, là căn bệnh mà phải qua vài đời sau mới có thể nhận ra. Lúc này, bệnh tình đã không thể cứu chữa.

Ô nhiễm nước nghiêm trọng
Ô nhiễm nước nghiêm trọng

 

Đồ ăn, thức uống hàng ngày là điều tối thiểu cần được chăm sóc nếu muốn có một cuộc sống khỏe mạnh, lâu dài nhất là trẻ nhỏ.

Từ đó, những chiếc máy lọc nước ra đời, được sử dụng ở rất nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, trường mầm non và các nhà máy chế biến. Nhằm cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết nhất cho người sử dụng.

Máy lọc nước công suất lớn là gì?

Dựa vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng nước mà các loại máy lọc nước đa dạng công suất ra đời. Máy lọc nước mini phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt hàng ngày chỉ vài khối nước. Máy lọc nước công nghiệp dùng cho nhiều người có thể có công suất lọc lên đến hàng nghìn lít nước trong 1 giờ.

Những máy lọc nước công suất lớn này sẽ có kích thước lớn, cồng kềnh hơn, giá thành cao hơn.

Máy lọc nước công suất lớn phù hợp với đối tượng nào?

Máy lọc nước có rất nhiều loại từ công suất nhỏ cho hộ gia đình sử dụng nước uống, sinh hoạt đến loại công suất lớn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người.

Máy lọc nước công suất lớn phù hợp với:

 • Các trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học…cung cấp nước uống cho trẻ nhỏ, giáo viên.
 • Bệnh viện cung cấp nước cho bệnh nhân, bác sĩ.
 • Khu pha chế thuốc, chế biến thực phẩm, đồ uống, nước mắm cần lượng lớn nước sạch.
 • Dây chuyền sản xuất nước sạch đóng bình.
 • Nhà máy, xí nghiệp lớn cung cấp nước cho nhân viên, công nhân sinh hoạt, uống hàng ngày.
 • Khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn lớn, khu biệt thự, chung cư…
Máy lọc nước công suất lớn cho doanh nghiệp nước sạch
Máy lọc nước công suất lớn cho doanh nghiệp nước sạch

Sử dụng máy lọc nước công suất lớn sẽ tốt hơn loại máy nhỏ bởi:

 • Đáp ứng đủ số lượng lớn nước sạch sử dụng.
 • Đáp ứng nhanh nguồn nước cần thiết cho việc sản xuất đều đặn.
 • Tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm điện.

Hướng dẫn lựa chọn máy lọc nước công suất lớn

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước như SunnyEco, Karofi… Để lựa chọn được loại máy lọc nước công suất lớn phù hợp cần dựa vào những tiêu chí sau:

Công nghệ lọc nước

Thông thường các máy lọc nước công suất lớn hay nhỏ đều sử dụng công nghệ RO hoặc Nano.

 • Công nghệ lọc RO lọc tất cả những gì không phải là nước với kích thước lỗ lọc lên đến 0,0001-0,0005 micromet. Nước lọc qua máy này có thể uống được trực tiếp không cần đun nấu. Máy cần thải ra khoảng 40% lượng nước đầu vào nên gây lãng phí. Giá thành rất cao, phụ thuộc vào nguồn điện.
 • Trong khi máy lọc nước nano có kích cỡ lỗ lọc 0,01 đến 0,5 micromet. Máy lọc nước nano giữ được nguồn khoáng chất cơ bản trong nước.
Công nghệ lọc nước RO và Nano
Công nghệ lọc nước RO và Nano

Máy lọc nước nano phù hợp với nhiều nhà máy sản xuất nước sạch bởi giữ được khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mặt khác, đa số, vi khuẩn, vi rút có thể bị tiêu diệt ở nhiệt độ cao. Vì thế, chỉ cần đun sôi là có thể tiêu diệt được chúng. Với nguồn nước đầu vào đạt tiêu chuẩn có thể uống trực tiếp.

Loại máy nano cũng có phù hợp với cơ sở sử dụng nước để sơ chế hoặc không cần yêu cầu cao về tồn dư kim loại nặng trong nước. Đặc biệt nó có giá mềm hơn loại RO và không cần nguồn điện.

Kích cỡ máy lọc nước

Kích cỡ máy rất quan trọng vì thường máy lọc nước quy mô công nghiệp có thể tích lớn, chiếm chỗ, liên quan đến nguồn điện. Loại máy cồng kềnh, sử dụng bằng điện thường không nên lựa chọn vì gây chiếm diện tích, khó vệ sinh và gây khó khăn trong sử dụng sản xuất nếu mất điện xảy ra.

Chi phí của máy lọc nước

Đối với cơ sở sản xuất, chi phí đầu tư, khấu hao máy móc rất quan trọng ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, lợi nhuận công ty. Vì thế, lựa chọn loại máy chi phí vừa phải, phù hợp với mục đích sử dụng.

Thương hiệu máy lọc nước

Nên lựa chọn thương hiệu máy lọc nước uy tín, tồn tại trên thị trường lâu năm đảm bảo về chất lượng và dịch vụ khách hàng. Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco với hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường Việt Nam. SunnyEco là đại diện duy nhất của Việt Nam cho Viện Hàm Lâm khoa học Nga tại Asean nhận chuyển giao công nghệ xử lý nước sạch theo công nghệ nano.

Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco là lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở cần sử dụng nguồn nước sạch lớn.

Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco

Hãy cùng tìm hiểu về loại máy lọc nước thương hiệu SunnyEco này có đáng để doanh nghiệp đầu tư?

Cấu tạo máy lọc nước công suất lớn SunnyEco

Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco được chế tạo theo công nghệ lọc nano. Cấu tạo máy gồm 2 phần:

 • Phần thứ nhất là khối lọc tích cực gồm 7 tầng lọc thô với khả năng lọc có thể thay đổi dựa vào nguồn nước ban đầu.
 • Phần thứ 2 là lõi lọc với màng lọc nano. Nước sẽ được xử lý qua hệ thống lõi lọc đầu tiên rồi qua phần lọc nano để lọc sạch triệt để chất bẩn.
Máy lọc nước công suất lớn Sunnyeco
Máy lọc nước công suất lớn Sunnyeco

Máy lọc nước SunnyEco có ưu điểm gì?

Dòng máy lọc nước công suất lớn SunnyEco có khá nhiều ưu điểm:

 • Lọc sạch nước nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước. Nhờ công nghệ lọc nano, các khoáng chất, vi lượng có trong nước vẫn được giữ nguyên, nước vẫn giữ được vị “ngon”, tươi mát.
 • Lọc không có nước thải giúp tiết kiệm nguồn nước và hệ thống xử lý nước thải.
 • Chạy bằng áp lực nước tự nhiên nên không cần nguồn điện hay bơm tăng áp. Lọc nước bình thường kể cả khi mất điện, không gây gián đoạn cho việc sản xuất, sử dụng. Nếu những nguồn nước không có áp lực tự nhiên như nước giếng khoan thì chỉ cần máy bơm tăng áp ở đầu vào là sử dụng được.
 • Kích thước nhỏ gọn thích hợp cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Công suất lọc lớn có thể lên đến 2000 lít/h đảm bảo hoạt động của các nhà máy quy mô lớn.
 • Máy chạy êm, không gây nhiều tiếng ồn khi hoạt động.
 • Máy được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ Viện hàn lâm khoa học Nga vì thế công nghệ lọc hiện đại, chất lượng.
 • Chất lượng nước lọc đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y Tế loại bỏ được chất độc hại như Asen, vi khuẩn E.coli…đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Đây cũng là lý do mà thương hiệu này được nhiều cơ sở, doanh nghiệp lựa chọn.

Có những loại máy lọc nước công suất lớn SunnyEco nào?

SunnyEco có nhiều loại máy công nghiệp phù hợp với nhu cầu, công suất, nguồn nước đầu vào.

 • Hệ thống máy lọc nước cho biệt thự SunnyEco: Công suất lọc từ 500 lít đến 1000 lít/h.
 • Máy lọc nước giếng khoan: Công suất lọc lên đến 500 đến 2000 lít/h xử lý triệt để nguồn nước giếng khoan, bể ngầm. Nếu không có áp lực nước tự nhiên cần bơm tăng áp ở đầu nguồn.
 • Hệ thống máy lọc nước uống ngay công suất lớn: Máy có 22 tầng lọc trang bị công suất đến 720 lít/h.

Máy lọc nước công suất lớn SunnyEco đã xuất hiện rất lâu trên thị trường Đông Nam Á và Việt Nam. Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lọc nước SunnyEco là thương hiệu uy tín hàng đầu được các cơ sở, doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *