Máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco, người tiêu dùng hưởng lợi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công nghệ lọc thân thiện môi trường

Với mong muốn đưa công nghệ xanh, thân thiện với môi trường vào đời sống đương đại nước ta, công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco JSC) đã chọn máy lọc nước công nghệ nano để giải quyết hiệu quả việc lọc các nguồn nước nhiễm bẩn mà không sử dụng năng lượng điện, hiệu suất sử dụng nước 100% và trở thành đại diện DUY NHẤT cho dòng máy này của Viên Hàn Lâm Khoa Học Nga.

Dù bạn là doanh nhân hay hoạt động trong lĩnh vực khác, nhiều lúc ngồi thưởng thức hương vị nước chè, bạn có bao giờ đặt câu hỏi: nguồn nước đang uống sạch hay không? Thực ra, trước đây thì không bao giờ nghĩ đến, còn bây giờ thì có. Sự nhiễn bẩn nguồn nước đang xảy ra khắp nới trên thế giới.

Song một thời gian dài mặc dù sử dụng những thiết bị lọc nước, nhưng chưa thực sự nghĩ tới thiết bị đó lọc được những gì. Những vật liệu cũ thô không giải quyết triệt để việc lọc nước, hoặc để lọc triệt để phải dùng nhiều lõi lọc thô, cầu cứu đến các bộ phận sử dụng điện cồng kềnh, nhưng nước sau lọc lại hết sạch khoáng chất.

Chính vì thế một thời gian dài, những khái niện trở nên quen thuộc: càng nhiều lõi lọc, máy lọc càng to càng tốt, dùng điện mới hiện đại, nước lọc là tinh khiết mới tốt. bây giờ không phải là như thế. Sự ra đời của các máy lọc nước công nghệ nano đã mang lại những hiểu biết mới về nguồn nước ăn uống, sinh hoạt. Công nghệ nano là công nghệ cao siêu của thế kỷ 21.

Công nghệ Nano từ LB Nga

Trước đây, các loại vật liệu gồm các hạt kích thước lớn. Nhưng bây giờ nhiều vật liệu, nhờ công nghệ nano này, trở thành các hạt hoặc các màng có kích thước nano 1 nano bằng 1 phần tỷ mét. Hiện nay chỉ có 2 loại vật liệu nano của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga là có khả năng lọc nước. Và thực sự nó làm thay đổi những quan niệm cũ về lọc nước. Vậy đó là gì? Chúng tôi ngạc nhiên khi thấy các máy lọc nước nano lại không dùng điện, không cần máy bơm, không gây tiếng ồn.

Thì ra, các hạt nano tạo ra hàng tỷ khe hở nhỏ, giúp cho dòng nước chảy qua đó nhanh chóng, hơn nữa chúng tương tác rất mạnh nên khi dòng nước đi qua các chất bẩn bị lọc rất tinh và rất sạch. Chỉ có các chất bẩn bị đọng lại. Nước vào bao nhiêu ra bấy nhiêu. Máy lọc nước công nghệ nano rất thân thiện với môi trường, không gây lãng phí nước. Đó cũng là một điều rất hữu ích. Còn một điều rất kỳ lạ nữa là máy lọc nước nano của viện Hàn Lâm Khoa Học Nga khử khuẩn rất tốt kính hiển vi điện tử cho thấy các vi khuẩn bị lưu giữ lại bên trong giữa các hạt nano mà chúng làm thành các bẫy hấp phụ các hạt chất bẩn, các loại virut, vi khuẩn ngay cả các loại vi khuẩn chịu nhiệt cao cũng lọc được.

Trên thực tế, Cục vệ sinh dịch tễ của Liên Bang Nga đã thẩm định về điều này và cấp giấy phép. Tại Việt Nam những thẩm địng kiểm chứng cũng cho thấy khả năng lọc khuẩn vô trùng tuyệt đối 100%. Điều này đã phá bỏ quan niệm cũ: chỉ đèn tai cực tím mới khử được khuẩn. Việc không dùng điện để lọc nước và không dùng đèn tia cực tím đã làm cho máy lọc nước công nghệ nano trở nên rất thuận tiện cho mọi miền nông thôn và miền núi, thành thị. Hơn cả những điều thú vị trên, nước sau khi lọc giữ lại cho chúng ta một tài sản quý giá. Đó là các khoáng chất và vi lượng có sẵn trong nước, nó đã trả lại cho ta nguồn nước sạch thiên nhiên. Đây là tính năng vượt trội của máy lọc nước công nghệ nano mà các máy lọc nước trên thị trường hiện nay không có.

Nước lọc như vậy mới là nước ăn uống rất tốt cho cơ thể mà người tiêu dùng thông thái lựa chọn. Đây chính là giá trị lớn nhất mà dòng máy này mang lại. Các nhà khoa học đã đầu tư trí tuệ để đưa ra các máy lọc nước công nghệ nano đa chức năng, tích ứng 5 trong 1, linh hoạt làm cho máy trở nên nhỏ gọn, không cồng kềnh, lọc nước rất hiệu quả. Còn chúng ta hãy đầu tư để tận dụng những thành tựu đó. Chúng tôi đã thăm hội chợ triển lãm của Liên Bang Nga tháng 10- 2009 tại Hà Nội. Một cột nước nhiễm bẩn đen ngòm, sau khi đi thẳng vào máy lọc một tầng chứa đơn thuần một lõi nano, đưa ra nước lọc không mùi, trong và ngon. Thật là thuyết phục.

Đó là gian hàng của trung tâm nano của Nga mà công ty Sunny-Eco là đại diện. Họ đã nhập về những máy lọc nước công nghệ nano mà được công nhận là máy lọc nước số 1 dùng trong ‘Chương trình nước sạch Quốc gia’ của Liên Bang Nga, đồng thời hợp tác với bạn để có các máy phù hợp với điều kiện của Việt Nam. Không chỉ lọc các nguồn nước bẩn mà còn lọc rất hiệu nghiệm cả những nguồn nước nhiễm Asen( thạch tín) cao tới 0,3ng/lít đưa về nước ăn uống đạt tiêu chuẩn.

Sunny-Eco – Doanh nghiệp đầu tiên đưa máy lọc nước Nano về Việt Nam

Sunny-Eco đã nỗ lực không ngừng để chuyển tải những ưu việt, lưu tâm niệm sẽ mang lại nguồn lợi cao nhất từ công nghệ lọc nước nano cho người sử dụng Việt Nam Với hàng loạt những lợi ích như: tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, giữ lại các khoáng chất thiên nhiên (tài sản quý). Sử dụng thuân tiện, đơn giản hàng ngày; rõ ràng là sử dụng máy lọc nước công nghệ nano ngườ dùng được hưởng lợi. Và một điều cần phải lưu ý thường xuyên: đầu tư cho nước sạch là đầu tư cho sức khỏe, bao giờ cũng có lợi lâu dài. Không có nước sạch giàu có là vô nghĩa.

Tôi đang làm việc với công ty Sunny-Eco ở số 1 ngõ 121 Chùa Láng (Tel: 04-62929478) bỗng dung có chuông điện thoại, tôi nhấc máy di động để nghe. Bất chợt tôi nghĩ, máy di động đa chức năng, tiện dụng và nhỏ gọn, ưu việt hơn hẳn máy điện thoại để bàn cồng kềnh, đơn điệu. Đúng là, tất cả các máy móc và thiết bị càng hiện đại thì càng nhỏ gọn, đa chức năng, sử dụng dễ dàng. Cũng vậy, máy lọc công nghệ nano cũng xếp hạng trong lớp kỹ thuật cao siêu, sành điệu đó.