Lựa chọn máy lọc nước Nano Sunny-Eco là giải pháp tốt cho lọc nước gia đình

Tại sao nên lựa chọn máy lọc nước Nano Sunny-Eco

Sunny-Eco – Nhà tiên phong ứng dụng công nghệ Nano trong lọc nước tại Việt Nam

Được thành lập từ năm 2007, Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh Thái Ánh Dương là Công ty đầu tiên đưa sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano vào Việt Nam. Các sản phẩm máy lọc nước Nano thương hiệu Sunny-eco là sản phẩm hợp tác với các nhà Khoa học Viện Hàn lâm Khoa học Nga.

Sứ mệnh của Sunny – Eco khi lựa chọn phát triển dòng máy lọc nước giữ khoáng

“Sunny-Eco ra đời để cung cấp các giải pháp nước uống an toàn, sạch sẽ và bền vững cho các cá nhân và cộng đồng trên toàn Việt Nam.”

“Sunny-Eco luôn cố gắng đổi mới và ứng dụng các công nghệ lọc nước tiên tiến, đáng tin cậy, hiệu quả và dễ tiếp cận/chi phí thấp đối với tất cả mọi người. ”

“Bằng tất cả nỗ lực, chúng tôi mong muốn cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng, đồng thời đóng góp vào một tương lai bền vững hơn”

Bằng kinh nghiệm và kiến thức của những người sáng lập, Sunny-Eco đã kiên trì theo đuổi dòng máy lọc nước giữ khoáng tốt cho cơ thể. Đây là điều không phải người dùng nào cũng biết. Tổ chức y tế thế giới (WHO) đã có nhiều nghiên cứu và đánh giá về việc cần thiết của khoáng chất trong nước (khuyến cáo không sử dụng nước thiếu khoáng, cụ thể là nước quá công nghệ lọc R.O.).

Những ưu điểm của máy lọc nước Sunny – Eco