Kinh nghiệm chọn máy lọc nước mà bạn nên biết

Chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn.

Máy lọc nước là một thiết bị điện gia dụng có lẽ đã quá quen thuộc với mọi gia đình, hầu như mỗi hộ gia đình đều sở hữu ít nhất một chiếc máy lọc nước. Vậy thì liệu bạn có biết kinh nghiệm chọn máy lọc nước để có được một chiếc máy lọc tốt không?

Chọn máy lọc nước theo công nghệ lọc của máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nguồn nước hiện nay ngày càng bị ô nhiễm nên việc lựa chọn máy lọc nước có chức năng lọc phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất quan trọng.

Hiện nay chủ yếu có 3 công nghệ lọc nước phổ biến:

Công nghệ lọc nước hiện nay.

Công nghệ lọc nước hiện nay.

+ Công nghệ lọc nước RO – thẩm thấu ngược: loại máy lọc này có thể lọc được hầu hết tất cả các loại nước. Nước sau khi lọc sẽ được loại bỏ hết tạp chất, vi khuẩn và uống được ngay.

+ Công nghệ lọc nước Nano: chỉ lọc được nước máy, nước sau khi lọc được giữ lại khoáng chất (cả lợi và hại) và có thể uống được ngay.

+ Công nghệ lọc nước UF: lọc được nhiều nguồn nước, nước sau khi lọc có độ tinh khiết cao và có thể uống được ngay.

 

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước phù hợp với công suất và quy mô sử dụng

Chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn.

Chọn máy lọc nước phù hợp cho gia đình bạn.

Đối với những hộ gia đình nhỏ có từ 1 – 6 thành viên thì một chiếc máy lọc nước có công suất khoảng 15 lít/giờ là phù hợp, còn với những hộ gia đình trên 6 thành viên thì bạn nên tham khảo các loại máy lọc có công suất trên 15 lít/giờ.

Chọn máy lọc nước của các hãng uy tín

Kinh nghiệm chọn máy lọc nước cần biết.

kiến thức chọn máy lọc nước cần biết.

Một kinh nghiệm chọn máy lọc nước nữa là chọn mua máy lọc nước của các thương hiệu uy tín và mua tại các cửa hàng phân phối chính hãng.

Các sản phẩm máy lọc nước của Sunny-Eco luôn đảm bảo là các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất trên thị trường. Đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm uy tín và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn được khách hàng đánh giá cao. Truy cập website: https://sunny-eco.vn/ để được tư vấn chọn mua máy lọc nước phù hợp.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những kinh nghiệm chọn máy lọc nước hữu ích và phù hợp với gia đình.