Giá thành máy lọc nước trên thị trường hiện nay

Các loại công nghệ lọc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy lọc nước là trong những thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Máy lọc nước mang đến người dùng chất lượng nước tốt nhất đảm bảo an toàn. Cũng chính vì vậy nhu cầu sử dụng máy lọc nước ngày càng tăng lên dẫn đến các hãng máy lọc nước trên thị trường nhiều vô kể. Vậy giá thành máy lọc nước trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Nên sử dụng loại máy nào là tốt nhất?

Giá thành máy lọc nước trên thị trường hiện nay

Với sự đa dạng của các thương hiệu máy lọc nước khác nhau dẫn đến giá cả và chất lượng ở mỗi nhãn hàng là cũng không giống nhau. Ở mỗi loại máy với những chức năng sẽ có giá thành máy lọc nước khác nhau. Vì vậy để bạn có thêm thông tin dưới đây sẽ là giá thành máy lọc nước tại thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước hiện đại có thể sử dụng cả nước nóng và lạnh.

Máy lọc nước hiện đại có thể sử dụng cả nước nóng và lạnh.

Một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó chính là Compact. Giá của máy lọc nước này nhỉnh hơn sơ với các dòng máy lọc nước khác do đây là sản phẩm máy lọc nước có thể sử dụng được cả nước nóng và lạnh. Vì vậy nên giá thành thường cao hơn so với các máy lọc gia đình thông thường khoảng 2.000.000VNĐ – 3.000.000VNĐ.

Giống với Compact, máy lọc nước Infinite cũng có thể sử dụng cả nước nóng và lạnh. Với thiết kế sang trọng lịch sự, giá của máy lọc nước Infinite trung bình trên thị trường khoảng từ 9.000.000VNĐ – 10.000.000VNĐ. Những với chức năng mà máy mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Giá thành máy lọc nước hiện nay sẽ có những công nghệ gì?

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước không chỉ đa dạng về giá thành máy lọc nước mà công nghệ ở mỗi loại cũng không kém phần phong phú. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam chúng ta thường dễ thấy nhất 3 loại công nghệ sau:

  • Công nghệ lọc RO: Là công nghệ lọc nhỏ nhất trong cả 3 công nghệ truy nhiên cũng chính vì vậy máy lọc có thể lọc được các kích thước siêu nhỏ từ đó giúp mang đến những nguồn nước chất lượng nhất.
  • Công nghệ lọc Nano: Nếu ở RO có thể loại bỏ được các vi khuẩn, vi sinh vật thì ở Nano kích thước có phần to hơn từ đó vẫn được được những khoáng chất tốt có trong nước.
  • Công nghệ lọc điện giải: Là công nghệ tiến tiến nhất đang được sử dụng vì vậy máy lọc khi sử dụng công nghệ này có thể giữ lại được hoàn toàn các chất tự nhiên có sẵn trong nước.

Các loại công nghệ lọc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Các loại công nghệ lọc được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trên đây là giá thành máy lọc nước cũng như một vài những công nghệ thường sử dụng trong các máy lọc hiện nay. Mong rằng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân. Hãy truy cập website: https://sunny-eco.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!