Công nghệ máy lọc nước nano

Công nghệ máy lọc nước nano là gì?

Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, nguồn nước sạch quyết định tuổi thọ của con người có thể kéo dài hơn từ 20 đến 25 năm. Do vậy, càng ngày người dân càng quan tâm về chất lượng nước uống. Đặc biệt công nghệ máy lọc nước nano là công nghệ lọc nước mới và tân tiến đang được mọi người dân ưa chuộng. Tuy nhiên chưa phổ biến và nhiều người chưa biết về công nghệ máy lọc nước này. Bài viết dưới đây sunny-eco.vn sẽ bật mí cho các bạn về loại công nghệ này.

Công nghệ máy lọc nano là gì? 

Công nghệ máy lọc nước nano là công nghệ lọc thông minh và toàn diện nhất hiện nay, công nghệ lọc có 3 loại

  • Lọc bằng cơ học: Các hạt lớn hơn được loại bỏ khỏi nước. 
  • Lọc theo cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng bị giữ lại bởi cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano. 
  • Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc (Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là nước khi được lọc bằng công nghệ nano sẽ loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng,… (hóa học) và vi khuẩn (vi sinh) chắc chắn sẽ diệt sạch 100% của vi khuẩn có hại. Vẫn giữ được các khoáng chất trong nước.

Công nghệ máy lọc nước nano là gì?

Công nghệ máy lọc nước nano là gì?

Ưu điểm của công nghệ lọc nano

Có rất nhiều ưu điểm của máy lọc nước công nghệ nano đã được chứng minh, chẳng hạn như chất lượng và dễ sử dụng. 

  • Công nghệ máy lọc nước nano lọc giúp lọc sạch hoàn toàn cặn bẩn, vi khuẩn và các ion kim loại có trong nước giúp bạn tạo ra nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.
  • Công nghệ máy lọc nước nano có thể giữ lại tất cả các khoáng chất và chất dinh dưỡng có trong nước và còn có khả năng bổ sung các loại khoáng chất khác nhau giúp cơ thể hấp thụ và mang lại sức khỏe cho con người.
  • Không tiêu thụ điện năng, chỉ cần mua và sử dụng máy và bạn không phải tốn tiền kể cả tiền điện để chạy máy. Nó thậm chí còn cao cấp hơn các loại máy lọc không khí hiện nay với tính năng tiết kiệm điện. Đây là một trong những khoản đầu tư tốt nhất từ ​​trước đến nay. 
  • Không tạo ra nước thải. Các loại máy khác như máy lọc nước RO thường tạo ra nước thải hoặc nước cặn khi súc rửa màng lọc, tuy nhiên công nghệ máy lọc nước nano sẽ khắc phục được điều này, không tạo ra bất kỳ nước thải nào, hạn chế nguyên nhân gây lãng phí nước.
  • Công nghệ máy lọc nước nano không sử dụng bình áp hay máy bơm nên máy rất nhỏ gọn và dễ sử dụng nhất có thể.

Ưu điểm của công nghệ máy lọc nước nano

Ưu điểm của công nghệ máy lọc nước nano

Nên mua máy lọc nước công nghệ nano ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm những chiếc máy lọc nước công nghệ nano. Công nghệ máy lọc nước nano tiên tiến, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng nước sạch nhất. Chính vì vậy, bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để mua các sản phẩm chính hãng. 

Hãy liên hệ sunny-eco.vn để đặt mua sản phẩm và biết thêm chi tiết cùng với hàng ngàn những ưu đãi hấp dẫn khác.