Thriive Hà Nội tuyển doanh nghiệp năm 2018

Thriive Hà Nội đang tiến hành tuyển doanh nghiệp năm 2018. Đây chính là cơ hội vàng cho các doanh nhân cần vốn đầu tư để phát triển.

Thriive Hà Nội là gì?

Thriive là tổ chức từ thiện có trụ sở tại Ketchum, bang Idaho, Hoa Kỳ, hoạt động tại 5 nước khác nhau trên thế giới là Guatemala, Kenya, Palestine, Nicaragua, và Việt Nam.

Dự án Thriive Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội và Tổ chức Thriive Hoa Kỳ.

Mục đích của Thriive Hà Nội

Với tiêu chí hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa Phát triển cộng đồng, Thriive Hà Nội sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp vay vốn với lãi xuất 0%.

Mục tiêu của khoản vay là giúp doanh nghiệp tăng trưởng, tạo thêm công ăn việc làm và làm công tác từ thiện vì cộng đồng. Vốn vay được trả trong vòng 2 năm bằng cách cung cấp miễn phí các sản phẩm/dịch vụ của chính doanh nghiệp với giá trị tương đương vốn vay gốc.

Hoạt động của Thriive Hà Nội 

Trong nhiều năm qua tổ chức Thriive đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp vay vốn, phát triển và tạo ra giá trị xã hội. Ngoài ra, Thriive còn tổ chức nhiều hội thảo Tư vấn cho các doanh nghiệp như Cố vấn chiến lược và quản trị doanh nghiệp, Cung cấp giải pháp kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân,  Tổ chức mô hình doanh nghiệp v.v.. hết sức bổ ích.

Doanh nghiệp Máy lọc nước nano Sunny-Eco đã được tuyển chọn và hưởng các chính sách ưu đãi từ Thriive vào năm 2016. Hiện Thriive Hà Nội đang trong quá trình tuyển chọn, các bạn có thể tìm hiểu ngay Tại đây.

Thời hạn cuối: 08/08/2018.

( Theo Thriive Hà Nội )