Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt

Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt

Thiết bị lọc nước đầu nguồn giúp mọi người kiểm soát chất lượng của nước cho toàn bộ căn nhà và cũng đồng thời bảo vệ gia đình thân yêu khỏi các chất bẩn gây ô nhiễm. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều loại thiết bị lọc nước đầu nguồn khiến các bạn băn khoăn không biết nên sử dụng loại gì tốt nhất cho gia đình. Do đó, trong bài viết hôm nay của Sunny-eco sẽ giúp các bạn biết được thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt để các bạn không cần phải đắn đo nữa.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt
Thiết bị lọc nước đầu nguồn 

Bạn cần thiết bị lọc nước đầu nguồn như thế nào?

Để biết được thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt thì bạn cần xác định được bạn cần một thiết bị lọc nước ra sao. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại với công nghệ xử lý và giá thành khác nhau. Nhưng điều quan trọng mà các bạn nên chú ý đến các tiêu chí sau:

 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến có thể cung cấp nước sạch để sử dụng cho những việc sinh hoạt như tắm, giặt quần áo, nấu ăn, rửa rau củ, lau dọn nhà cửa,…
 • Công suất hoạt động tốt và cung cấp đủ lượng nước cho gia đình sử dụng.
 • Được phân phối bởi thương hiệu uy tín để có những chính sách bảo hành và đảm bảo hàng chính hãng để sử dụng dài lâu.
Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt
Thiết bị lọc nước đầu nguồn 

Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Do là sản phẩm sẽ được dùng cho mọi thành viên trong gia đình nên chắc hẳn bạn sẽ khá đắn đo trong việc lựa chọn. Vậy thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt? Dưới đây là 3 trong số các sản phẩm thiết bị lọc nước đầu nguồn tốt được nhiều nhà tin dùng.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Pentair

Hơn 50 năm thành lập và phát triển, Pentair khẳng định tên tuổi của mình trên thương trường và trở thành đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay. Một thương hiệu đến từ USA nên nếu nói về chất lượng thì luôn được đảm bảo. Với những ưu điểm nổi bật giúp cho thương hiệu ngày càng nổi tiếng như:

 • Van điều khiển điện tử thông minh luôn tự động thực hiện nhiệm vụ giúp cho thiết bị lọc luôn hoạt động tốt.
 • Sở hữu vật liệu lọc KDF và than hoạt tính chất lượng cao nên không để bất cứ vi khuẩn gây hại nào xâm nhập vào nguồn nước của gia đình.
 • Quá trình sản xuất được quản lý nghiêm ngặt nên cực kỳ an tâm về chất lượng của thiết bị lọc đầu nguồn.

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Sunny-Eco

Để trả lời cho câu hỏi “Thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt?” thì không thể không nhắc đến Sunny-Eco.

 • Hệ thống lọc nước đầu nguồn Sunny-Eco có chức năng loại bỏ hết những chất ô nhiễm, cặn thô, cặn bùn đất, những tạp chất, huyền phù có trong nước. 
 • Thiết bị lọc nước đầu nguồn Sunny-Eco có công suất đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ gia đình đến bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, xí nghiệp,…
Thiết bị lọc nước đầu nguồn Sunny-Eco
Thiết bị lọc nước đầu nguồn Sunny-Eco

Thiết bị lọc nước đầu nguồn Grunbeck

Một thương hiệu uy tín đến từ Đức với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối thiết bị lọc nước đầu nguồn đã được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

 • Bộ lọc nước mang lại nguồn nước sạch và thanh khiết do được loại bỏ các tạp chất, khử mùi lạ có trong nước. 
 • Có phần mềm điều khiển thông minh có thể kết nối wifi để cung cấp thời gian hoạt động thực tế của bộ lọc nước.
 • Có trang bị cảm biến rò rỉ nước nên gia đình không cần lo lắng về sự cố rỉ nước ra ngoài.

Lời kết

Mong rằng bài viết thiết bị lọc nước đầu nguồn nào tốt của Sunny-eco có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Mời các bạn xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác cũng như các sản phẩm thiết bị lọc nước đầu nguồn, máy lọc nước nóng lạnh,… của Sunny-eco tại website: https://sunny-eco.vn/ 

Xem thêm: Nước từ máy lọc nước có nấu ăn được không?