Tặng máy lọc nước nano Sunny-Eco cho phụ nữ Hoài Đức và Thanh Oai, Hà Nội

Ngày 19-09-2017 Công ty Sunny-Eco Jsc. đã tổ chức trao tặng quà là Thùng lọc nước công nghệ nano tên gọi  “Công thức vàng ZF-V1” cho :
  • 10 gia đình chị em phụ nữ gặp khó khăn ở Hoài đức
  • 10 gia đình chi em phụ nữ gặp khó khăn ở Thanh Oai. những nơi đây nguồn nước chưa được sạch, rất cần máy lọc nước để bảo đảm cho sức khỏe.
Trước đó, Chúng tôi đã tìm đến Hội phụ nữ Huyện Hoài Đức  và Hội phụ nữ  huyện Thanh Oai.  Khi chúng tôi trao đổi về tiêu chí muốn tặng máy lọc nước công nghệ nano cho một số các chị em theo tiêu chuẩn sau đây: 1- Khu vực có nguồn nước chưa đạt tiêu chuẩn nước sạch của Việt nam. 2- Các chị có hoàn cảnh khó khăn không đủ tiền mua máy lọc nước. 3- Các chị có nguyện vọng muốn có máy lọc nước, 4- Các chị cam kết sử dụng máy lọc nước theo đúng hướng dẫn kỹ thuật để đảm bảo sử dụng máy lọc nước được lâu dài. Bà chủ tịch Hội phụ nữ huyện Hoài Đức Bà Đoàn Thị Thư đã nhanh chóng hỗ trợ chúng tôi và giới thiệu về xã Tiền Yên. Bà Nguyễn Thị Bé chủ tịch hội phụ nữ xã Tiền yên, với dáng người nhanh nhẹn, trẻ trung, cởi mở, vui vẻ đón tiếp chúng tôi và đã biết trước mục đích chuyến đi. Ở Huyện Thanh oai, Chủ tịch Hội PN huyện Thanh Oai  bà Nguyễn Thị Hằng, phó chủ tịch Hội bà Nguyễn Thị Hằng (trùng tên ) và  phó chủ tịch Hội bà Nguyễn Thúy Mai tiếp chúng tôi niềm nở, và khi biếtt mục đích tặng quà, thì các bà sau đó đã tìm ngay được các chị ở 1 vài xã và thông báo cho chúng tôi biết. danh sách. Một thời gian sau, chúng tôi dã thống nhất được danh sách các chị được tặng máy và ngày trao tặng. Sáng ngày 19-9-2017 buổi gặp mặt trao tặng máy được bà Nguyễn Thị Bé tổ chức thật sự đầm ắm và thân tình. Tới dự còn có ông phó Bí thư thường trực xã ông Đinh Thế Khải. Mỗi chị được tặng 1 thùng lọc nước ZF-V1 và 1 bộ lõi dự trũ, tổng trị giá Đại diện Ban điều phối Thriive-Hoa kỳ là chị Hiền Khanh và Thu Hường . Buổi chiều cùng ngày , chúng tôi tặng cho các chị ở Thanh Oai.  Hội phụ nữ huyện đã rất chu đáo tổ chức hội trường và giúp chúng tôi mời các chị đến đó. Đến dự là bà phó chủ tịch Hôi phụ nữ huyện Thanh Oai Nguyễn Thị Hằng và bà Nguyễn Thúy Mai. Thùng  lọc nước nano “ Công thức vàng ZF-V1” là sản phẩm sản xuất  hoàn toàn theo công nghệ và vật liệu nano của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga và tổ chức Thriive Hoa Ký đã hỗ trợ vốn cho chúng tôi để triển khai sản xuất sản phẩm này tại Hà Nội.   PGS-TS Hà Lương Tín © Nguồn Sunny-Eco