Những điều cần biết về hệ thống lọc nước nhà bếp

Hệ thống lọc nước nhà bếp

Hệ thống lọc nước nhà bếp chính là một trong những điều quan trọng. Nhà bếp chính là khởi nguồn cho những bữa ăn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho mọi người. Hầu như mọi món ăn từ khi sơ chế đến chế biến đều cần phải dùng đến nước. Vì thế, cần lắm một hệ thống lọc tốt để đảm bảo độ an toàn cho các loại thực phẩm cũng như an toàn cho sức khỏe của mọi người khi sử dụng.

Hệ thống lọc nước nhà bếp

Hệ thống lọc nước sạch nhà bếp

Tại sao cần đến hệ thống lọc nước nhà bếp?

Khi dùng đến hệ thống lọc nước nhà bếp nó sẽ bảo đảm trước nhất là có một nguồn nước sạch cho gia đình để sử dụng. Chính nhờ nguồn nước sạch đó, việc sơ chế, nấu ăn các loại thực phẩm được yên tâm hơn rất nhiều. Hầu hết, các hệ thống lọc đều được trang bị lõi lọc RO hay Nano đều có khả năng lọc sach 99.9% vi khuẩn, các tạo chất, hóa chất mà nguồn nước máy bình thường không thể làm được. Vì thế, dầu là rửa các loại rau quả hay thậm chí dùng nước tại nguồn qua hệ thống lọc để nấu các món canh súp đều hoàn toàn yên tâm vì không hề chứa những cặn bã còn sót lại giống như nước máy thông thường.

Hệ thống lọc nước nhà bếp được lắp đặt như thế nào?

Thông thường, để đảm bảo tiết kiệm diện tích và tính thẩm mỹ cho nhà bếp, hệ thống lọc nước sạch nhà bếp được lắp đặt theo kiểu âm tủ bếp, và đầu ra nước chính là nơi vòi tại chậu rửa. Nó sẽ cực kỳ thuận tiện cho việc sử dụng hằng ngày và nơi lắp đặt đó cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc thay lõi lọc định kỳ. 

Hệ thống lọc nước nhà bếp tốt nhất hiện nay

Một vài gợi ý cho các loại hệ thống lọc nước cho khu vực nhà bếp mà người dùng có thể tham khảo là:

  • Máy lọc Nano Sunny-Eco SE 6000: Thiết kế nhỏ gọn, nhưng lại có đến 5 tầng lọc giúp khử khuẩn cực kỳ tốt nhưng vẫn đảm bảo giữ lại được những khoáng chất thiên nhiên có lợi và nguồn nước đầu ra vô cùng sạch sẽ. Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng nước này trong khu vực nhà bếp của mình. 
  • Máy lọc Nano Sunny-Eco Super 3: Một chiếc máy với công nghệ nhập khẩu từ Nga cho ra tốc độ lọc 1.5 lít cho một phút. Sử dụng công nghệ Nano trong lõi lọc giúp lọc hoàn toàn được những chất có hại, giữ lại những vi chất tốt. Đặc biệt, có thể sử dụng nước trực tiếp tại vòi để uống, không cần đun sôi, tiết kiệm được một phần chi phí khi không cần dùng đến điện để sử dụng.

Hệ thống lọc nước nhà bếp

Hệ thống lọc nước sạch nhà bếp

Đây chính là một vài chia sẻ về hệ thống lọc nước nhà bếp. Nếu muốn tham khảo thêm các sản phẩm của hệ thống lọc nước cho khu vực nhà bếp, hãy liên hệ ngay với Máy lọc nước nano Sunny-Eco | Máy lọc nước hàng đầu của Nga để được tư vấn một cách chi tiết.