Máy lọc nước nano – Những điều bạn chưa biết

Hệ thống lọc nước uống trực tiếp công suất lớn D20HS-4

Bạn đang tìm mua máy lọc nước cho gia đình? Bạn băn khoăn không biết máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay? Hoặc máy lọc nước nano có tốt không? Lọc nước không dùng điện, không có nước thải thì có tốt không? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Nguồn gốc của máy lọc nước nano

 • Khi nghiên cứu hiệu quả xử lý nước sinh hoạt và ăn uống bằng công nghệ RO, các nhà khoa học trên thế giới thấy rằng nó không đáp ứng các tiêu chí thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người dùng. Điều đó thôi thúc các nhà khoa học đi tìm một công nghệ mới.
 • Công nghiệp hiện đại đã tạo một hướng đi bứt phá đó là công nghệ nano. Và Viện Hàn lâm khoa học Nga là cơ quan khoa học đầu tiên trên thế giới sáng chế ra vật liệu nano lọc nước. Các vật liệu này đã được sử dụng phục vụ cho các chuyến bay có người lái trên các con tàu vũ trụ. Hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.
 • Vật liệu nano lọc nước có tên gọi là AquaVallis. Đây là sản phẩm độc quyền của Viện Hàn Lâm Khoa học Nga cộng tác với một phòng thí nghiệm nổi tiếng của Mỹ, trong một chương trình hợp tác Nga – Mỹ. Nhà nước Nga đã cấp chứng chỉ máy lọc nước tốt nhất tại Nga.
 • Sunny-Eco JSC là đại diện phân phối độc quyền máy lọc nước nano của Viện Hàn lâm khoa học Nga tại Việt Nam và Asean.
sunny-eco-va-vien-han-lam-khoa-hoc-nga
Hội nghị hợp tác Sunny-Eco và Viện Hàn lâm Khoa học Nga

Công nghệ lọc nước vượt trội của Máy lọc nước nano

 • Các thiết bị thế hệ cũ lọc nước như thế nào?

  • Từ trước đến nay, trong lọc nước thường sử dụng các vật liệu trợ lọc như than hoạt tính, cát, trao đổi ion, vật liệu khử mangan, v.v… Các vật liệu này đều có khoảng cách giữa các hạt rất lớn, vài mi-cờ-rôn. Các lõi trợ lọc tương ứng được đưa vào máy lọc nước.
  • Sau một thời gian lọc, trường hợp nước cực bẩn có thể làm tắc nghẽn các lõi lọc rất nhanh. Các lõi này hết khả năng hấp phụ chất bẩn, nhưng vẫn cứ cho nước chảy qua dễ dàng. Hiệu quả lọc là bằng không. Chúng ta không biết đến khi nào phải thay lõi. Do đó việc thay các lõi trợ lọc cần phải phụ thuộc vào nhân viên kỹ thuật.
  • Ngoài ra, để lọc nước uống được và vô trùng thì người ta phải dùng tia cực tím để khử khuẩn. Như vậy vẫn phải sử dụng điện.
  • Trong các máy lọc nước RO, dòng nước đã chạy qua các lõi trợ lọc bắt buộc chui qua màng RO nên phải sử dụng bơm tăng áp. Kết quả là nước sau lọc trở nên tinh khiết, hoàn toàn không còn khoáng chất. Tốc độ lọc chỉ đạt khoảng 10 lít/giờ. Các chất rắn cùng với khoáng chất bị thải ra ngoài cùng dòng nước thải (chiếm tỉ lệ 60% – 70% lượng nước đầu vào).
 • Máy lọc nước nano lọc nước như thế nào?

Vật liệu nano USVR-AquaVallis là các hạt và khoảng cách giữa các hạt khoảng 1 phần ngàn mi-cơ-ron. Tức là chỉ bằng vài phần ngàn khoảng cách giữa các hạt cát. Trong vật liệu có hàng tỷ khe rãnh nano cực nhỏ. Vì các rãnh nano siêu nhỏ nên sức hút của vật liệu này cực mạnh. Các chất bẩn, vi trùng, virus bị hấp phụ và lấp vào rãnh, còn nước sạch thì đi qua.

– Máy lọc nước nano vận hành không cần dùng điện, vì sao?

+ Vì lõi lọc nước nano AuqaVallis có hàng tỷ khe nhỏ cho nước đi qua nên việc lọc nước không cần máy bơm. Dẫn đến máy lọc nước không dùng điện mà vẫn lọc được nước, tốc độ lọc lớn. Các khoáng chất chui qua các rãnh này dễ dàng và nước trở nên vô trùng. Bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

+ Những thử nghiệm cho thấy các máy lọc nước nano AuqaVallis có tốc độ lọc khoảng trên 60 lít/giờ. Tốc độ lọc này nhanh gấp 6 lần máy lọc nước RO.

+ Với cách thức lọc như vậy, tác dụng lọc của lõi nano AquaVallis-USVR mạnh  gấp 350 lần than hoạt tính. Nghĩa là, nếu ta cho dòng nước đi qua một cột lọc nano AquaVallis-USVR có thể tương đương với việc cho nước bẩn đi qua 350 cột than hoạt tính.

loc-nuoc-bang-vat-lieu-nano
Hình ảnh lọc nước bằng vật liệu nano chụp qua kính siêu hiển vi

– Máy lọc nước nano không có nước thải, vậy chất bẩn đi đâu?

+ Từng rãnh nano, từng khe giữa các hạt nano làm nhiệm vụ hấp phụ chất bẩn, chỉ có nước sạch chảy qua. Đến khi tất cả các rãnh đều bị lấp đầy chất bẩn thì nước không chảy qua được nữa. Đấy là dấu hiệu cần thay lõi.

+ Đây chính là một ưu việt của máy lọc nước sunny eco. Khi lõi đã thực sự bẩn rồi, thì nó không muốn làm việc nữa, không lọc nữa. Báo hiệu cho ta cần thay lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước sau lọc là tốt nhất.

+ Bằng cách này, máy lọc nước nano Sunny-Eco không cần phải dùng bơm tăng áp để đẩy chất bẩn ra ngoài nên không có nước thải bẩn. Như vậy sẽ tiết kiệm được nước và nước sau lọc rất sạch.

– Máy lọc nước nano không cần dùng lõi tạo khoáng

+ Một tính năng rất quan trọng của máy lọc nước nano là nước lọc sau khi qua các lõi nano thì vẫn giữ được các khoáng chất và vi lượng của nước thiên nhiên. Các lõi nano không lọc hết các khoáng chất vì thế không cần đưa thêm các lõi tạo khoáng vào nước sau lọc.

+ Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thêm khoáng chất nhân tạo không hoàn toàn thích nghi với cơ thể. Việc đưa Lõi tạo khoáng là không tốt.

+ Các khoáng chất thiên nhiên là tốt nhất với cơ thể người. Một khi máy lọc nước nano Sunny-Eco đã giữ lại các khoáng chất thiên nhiên rồi, thì không lắp thêm các lõi tạo khoáng nhân tạo.

+ Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì có tới trên 60 loại khoáng chất và vi lượng phong phú trong nước thiên nhiên rất hữu ích và cần thiết cho cơ thể phát triển lành mạnh, cường tráng.

+ Rõ ràng, máy lọc nước nano là dùng trực tiếp vật liệu nano thực hiện các công việc của lọc nước. Đó là điều khác biệt hoàn toàn của máy này với các máy khác trên thị trường. Một lõi nano USVR-AquaVallis đã thay thế cho rất nhiều lõi và phụ kiện của loại máy cũ.

loi-nano-aquavallis
Sự vượt trội của lõi lọc nước nano AquaVallis

Chứng nhận chất lượng nước sau lọc của Máy lọc nước nano

Sunny-Eco JSC. đã đi tiên phong từ năm 2007 trong việc ứng dụng công nghệ nano vào xử lý nước ăn, uống trực tiếp, xử lý nước thải. Chúng tôi là đối tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền máy lọc nước nano của Viện Hàn lâm Khoa học Nga tại Việt Nam.

Kết quả thử nghiệm, phân tích nước sau lọc của máy lọc nước nano tại Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y Tế.

chung-nhan-chat-luong-nuoc-uong
Chứng nhận chất lượng nước sau lọc của máy Super 20

 

DANH HIỆU NỔI BẬT CỦA SUNNY-ECO

 • Chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao và thương hiệu an toàn, vì sức khỏe cộng đồng.

danh-hieu-cua-sunny-eco

 • Bằng khen, cúp vàng giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam

giai-thuong-cua-sunny-eco

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA SUNNY-ECO

Khi mua hàng tại Sunny-Eco, bạn sẽ được:

 • Bảo hành dài hạn, lên tới 36 tháng.
 • Hệ thống đại lý rộng khắp từ Bắc vào Nam, luôn chăm sóc, bảo trì và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.
 • Phương thức thanh toán, giao nhận linh hoạt, phù hợp với tất cả khách hàng ở các khu vực địa lý khác nhau.

Bạn có thể xem chi tiết giá máy lọc nước nano TẠI ĐÂY

may-loc-nuoc-nano-sunny-eco
Máy lọc nước nano Sunny-Eco

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Bạn có thể Chat ngay với Sunny-Eco để được tư vấn!
 • Hoặc gọi số HOTLINE: 1900 63 65 87.
 • Ghé thăm showroom trưng bày sản phẩm: Số 32D P. Sơn Tây – Ba Đình – Hà Nội.

Nguồn Sunny-Eco