Máy lọc nước nano thông minh Sunny-Eco, sản phẩm công nghệ hàng đầu Việt nam

Tạp chí Tài nguyên và Môi trường,  Kỳ 1+2 tháng 2 năm 2013, trang 70

Khi khái niệm “Máy lọc nước công nghệ Nano” và tên gọi của nó chưa xuất hiện tại Việt Nam, thì công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương đã thực hiện nhiều chiến lược bền vững để đưa công nghệ lọc nước nano vào Việt Nam.

Từ năm 2007, sau khi hoàn thành các văn bản hợp tác chiến lược lâu dài với Viện Hàn Lâm Khoa Học (HLKH) Nga. Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương chính thức trở thành đại diện độc quyền tại Việt Nam và ASEAN về sản phẩm máy lọc nước công nghệ Nano.

Vật liệu nano lọc nước Aquavallis-USVR lần đầu tiên được viện HLKH Nga chế tạo thành công ( năm 2001) và đến năm 2005 thì máy lọc nước nano ra đời. Đây là sáng chế độc quyền của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga.

Ưu việt vượt trội của các máy lọc nước nano thông minh Sunny-Eco là: Lọc nước không dùng điện, không tạo ra nước thải; nước lọc vẫn giữ nguyên khoáng chất và vi lượng thiên nhiên; không sử dụng khoáng chất nhân tạo; bản thân lõi nano khử các loại khuẩn và virut 100% , không cần lõi silver (bạc); kích thước nhỏ gọn, giá thành rẻ.

Với những ưu việt trên, máy lọc nước nano thực sự có ích cho người tiêu dùng và cho cả xã hội về mặt tăng cường sức khỏe và BVMT.

Xem tiếp>