Các lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh

lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng nếu như bạn muốn chọn mua sản phẩm này thì bạn cần phải biết những điều lưu ý trước khi mua. Hãy để Sunny Eco mang đến lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh để bạn dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn nhé!  

lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh

Các lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh

Trước khi chọn mua máy lọc nước nóng lạnh, bạn cần biết những điều lưu ý sau để có thể tận dụng được tối đa hiệu quả của sản phẩm.

  • Tìm hiểu kỹ về tình trạng của nguồn nước

Cần phải tìm hiểu kỹ về tình trạng của nguồn nhà bạn để có thể lựa chọn công nghệ lọc nước phù hợp và cả loại máy lọc hợp với tình trạng nguồn nước. Do ở Việt Nam có nguồn nước rất đa dạng như nước giếng, nước máy, nước suối,… Mỗi loại nước sử dụng công nghệ lọc khác nhau, ví dụ đối với nước giếng cần sử dụng hệ thống lọc thô, lọc tổng để đảm bảo ổn định chất lượng nguồn nước đầu vào…

Để biết được chất lượng nước, chỉ có một cách duy nhất là xét nghiệm chất lượng nước tại những cơ sở uy tín. Việc sử dụng những công cụ như bút thử TDS, thử điện phân đều không chính xác và làm ảnh hưởng đến kết quả thử nghiệm.

  • Kích thước của máy có phù hợp với không gian nhà không?

Hiện nay, các kích thước của máy lọc nước vô cùng đa dạng, cao thấp hoặc mập ốm đều có. Nên bạn cần phải đo đạc kỹ lưỡng không gian sẽ đặt máy lọc nước để chọn sản phẩm có kích thước phù hợp.

  • Ước tính về lượng nước được sử dụng hàng ngày

Lượng nước được sử dụng mỗi ngày sẽ góp phần đưa ra quyết định nên chọn mua máy lọc có sức chứa bao nhiêu là đủ. Cần phải ước tính được việc này để tránh việc lãng phí nước hoặc không có đủ nước để sử dụng.

  • Độ an toàn khi sử dụng

Nên chọn loại máy lọc có các tính năng an toàn để bảo vệ cho con em nhà bạn và vô hại đối với người lớn tuổi.

  • Giá cả thị trường

Sau khi xem xét đủ các yếu tố trên thì giá cả chính là vấn đề lớn nhất. Giá càng cao thì chất lượng và các tính năng của máy lọc nước càng nhiều. Nhưng với mức giá dưới 10 triệu thì bạn cũng đã có thể rước về một chiếc máy lọc nước nóng lạnh có đủ các chức năng cần thiết.

  • Lựa chọn thương hiệu uy tín để chất lượng sản phẩm được bảo đảm

Hãy lựa chọn sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín nổi tiếng để chất lượng sản phẩm được bảo đảm. Ngoài ra, khi mua hàng của những thương hiệu uy tín thì chính sách bảo hành sẽ được ưu tiên nhiều quyền lợi hơn. 

áy lọc nước nóng lạnh sunny eco

Máy lọc nước nóng lạnh đến từ Sunny Eco – để chất lượng làm hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước nóng lạnh. Nhưng với thương hiệu Sunny Eco của chúng tôi chắc chắn sẽ khác biệt với họ. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh chất lượng cao và vô cùng uy tín nhờ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Hãy ghé thăm trang thông tin của chúng tôi để biết thêm: https://sunny-eco.vn/ 

Mong rằng bài viết lưu ý khi mua máy lọc nước nóng lạnh có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh vui lòng xem ở trang https://sunny-eco.vn/ để biết thêm.