Sunny-Eco TRI ÂN KHÁCH HÀNG xuân Mậu Tuất 2018

Nhân dịp năm mới 2018, Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương với các máy lọc nước nano Sunny-Eco của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga, muốn gửi tới quý khách hàng thân quen lời cảm tạ và tri ân. Ngay từ những ngày đầu của 2008, nhiều khách hàng thông thái đã chọn máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco để tận hưởng những ưu việt mà máy lọc nước tiên tiến này mang lại. “Công nghệ mới sống vươn tới tầm cao” – đó là tiêu chí Công ty Sunny-Eco muốn mang lại cho khách hàng của mình. Các khách hàng của chúng tôi từ rất nhiều nơi trên khắp Việt nam: Hà Giang, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Đà Lạt, Cần Thơ, Phú Quốc, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,… đã nhanh chóng tiếp cận, mua máy và hơn thế nữa giới thiệu máy cho những người thân, bạn bè. Các quý khách hàng thân quen đã sử dụng máy công nghệ lọc nước công nghệ mới để bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho cả gia đình, có ý thức sử dụng đúng kỹ thuật, thay lõi đúng hãng, đúng kỳ hạn để đảm bảo máy hoạt động tốt. Để hỗ trợ khách hàng, chúng tôi đã có dịch vụ nhắn tin cho khách hàng thay lõi và đến tận nhà để phục vụ. Với chúng tôi, Quý khách là thượng đế và là những người tiêu dùng thông thái. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, công ty chúng tôi có gói quà LÌ XÌ TẾT dành tặng tất cả khách hàng thân quen đã dùng máy lọc nước nano Sunny-Eco như sau: “TẶNG NGAY 30% GIÁ TRỊ KHI MUA CÁC LÕI LỌC BẤT KỲ VỚI SỐ LƯỢNG TÙY ÝThời gian áp dụng: Từ ngày 10-01-2018 đến 10-02-2018 sunny-eco-tri-an-khach-hang-tet-mau-tuat-2018 Cụ thể như sau: bang-gia-loi-tri-an-khach-hang-tet-mau-tuat-2018 Đặc biệt, quý khách vẫn sẽ được giao hàng và phục vụ tại nhà. Thật tuyệt vời! HÃY GỌI NGAY 1900 636587 để được phục vụ sớm nhất, đảm bảo chất lượng nước, yên tâm đón Tết
Câu chuyện thị trường:
  • Công ty chúng tôi rất cảm ơn quý khách hàng thân quen, vì nhận được rất nhiều cuộc gọi của khách hàng báo tin có những kẻ mạo nhận người của công ty đến giới thiệu lõi lọc nước nhái với giá rất rẻ để đánh vào tâm lý tham rẻ của người tiêu dùng, lúc thì lấy giá đắt để tỏ ra là hàng chất lượng. Có 1 vài trường hợp khách hàng mua qua mạng nhận được các lõi lọc không thể sử dụng được, vì không đúng kích thước. Rồi chính khách hàng dựa theo số điện thoại có thể tìm ngay ra kẻ gian đó để trả lại và cũng báo cho chúng tôi biết.
  • Bên cạnh đó, có nhiều khách hàng đã dùng máy đã từ lâu muốn đổi sang những máy lọc nước nano có kiểu dáng mới, đều nhận được sự hỗ trợ tích cực của công ty Sunny-Eco
Câu chuyện về công nghệ tiên tiến 4.0: Chúng ta cùng nhau nhắc lại những ưu việt nhé:
  1. Máy lọc nước nano Sunny-Eco tiết kiệm 100% điện năng, tạo sự an toàn về điện cho người dùng, không gây tiếng ồn làm khó chịu cho người sử dụng.
  2. Máy lọc nước Sunny-Eco không có nước thải. Với cơ chế hấp phụ mạnh các chất bẩn và vi khuẩn, virus, khi các lõi lọc hết khả năng lọc thì máy không lọc nước, thôi thúc báo cho người sử dụng biết cần phải thay ngay lõi nano.
  3. Máy lọc nước nano Sunny-Eco thông minh ở chỗ, giữ lại các khoáng chất vốn có của thiên nhiên hết sức cần thiết và có lợi cho cơ thể. Sức khỏe của mọi người an toàn, chính là cơ sở mạnh mẽ chống lại tất cả các loại bệnh tật.
  4. Máy có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và sang trọng để trang trí cho căn phòng của Quý khách.
Máy lọc nước nano Sunny-Eco là sản phẩm của công nghệ 4.0 đang đi theo đúng xu hướng phát triển của thời đại.

Bản quyền: Sunny-Eco