Hội thảo khoa học lần 2, Máy lọc nước không dùng điện công nghệ nano Sunny-Eco

Hội thảo lần đầu tiên về máy lọc nước nano diễn ra tại Hà nội 27-11-2007 ở Việt nam đã có một tiếng vang lớn. Một công nghệ lọc nước mới: Máy lọc nước không dùng điện công nghệ nano.

Sau hội thảo nhiều cuộc trao đổi diễn ra, nhiều cuộc phỏng vấn về ứng dụng và phổ biến “máy lọc nước nano không dùng điện ” được quan tâm.

Để làm sáng tỏ thêm những ưu việt của công nghệ nano lọc nước mới này, ngày 17 tháng 3 năm 2008 Hội thảo quốc tế lần thứ 2 được tổ chức tại Hà Nội về vật liệu lọc nước nano AquaVallis và các máy lọc nước nano AquaVallis .

Hội thảo có các chuyên gia Việt Nam về xử lý nước, môi trường và nước sạch, các nhà quản lý, hoạch định chính sách về bảo vệ & xử lý môi trường nước, Cán bộ lãnh đạo vụ Khoa học & ứng dụng Công nghệ của Bộ KH&CN, Bộ NN&PTNT, Viện y học lao động và môi trường, bộ Y tế, Cán bộ của Trung tâm nước sạch quốc gia, các phóng viên. Có chuyên gia đại diện của UNICEF, các chuyên gia của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga.

Đứng ra tổ chức Hội thảo là Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương ( Sunny-Eco Jsc.) kết hợp với Viện nước và môi trường CWE thuộc bộ NN&PTNT.

Chủ tịch Hội thảo khoa học công nghệ lần này là PGS-TS Hà Lương Thuần, Viện trưởng Viện nước và môi trường Bộ NN&PTNT, diễn ra tại Viện hàn lâm Khoa học thủy lợi Việt nam. Diễn giả lần này là Viện sĩ Paskhie – Viện trưởng Viện nano Viện Hàn Lâm Khoa học Nga. Diễn đàn đã làm sáng tỏ rất nhiều ưu việt của công nghệ lọc nước nano.

Các lõi lọc nano AquaVallis dạng màng có khả năng lọc nước rất tốt, giúp cho các máy lọc nước nano không cần dùng điện, tiết kiệm 100% nước thải, giữ nguyên các khoáng chất thiên nhiên có lợi và đặc biệt khử khuẩn cực mạnh.

Phòng thí nghiệm môi trường của Bộ NN&PTNN đã tiến hành thẩm định khả năng lọc này của Lõi lọc nano AquaVallis, khi lấy nước nguồn nhiễm bẩn nước thải của Thành phố Hải dương có tới hàng trăm ngàn con vi khuẩn trong 100 ml thì khi lọc qua AquaVallis không còn con khuẩn nào. Quá trình lọc nước này không cần tới đèn UV và vật liệu nano bạc.

Những máy lọc nước nano AquaVallis có rất nhiều lợi thế: nhỏ gọn, lọc nước hiệu quả không cần điện, không có nước thải, giũ nguyên khoáng chất thiên nhiên và đặc biệt nước lọc vô trùng. Thực là hấp dẫn và kinh ngạc. Máy lọc nước nano Duet-5 rất nhỏ. Máy lọc nước Mobile trực tiếp lọc nước từ nguồn bẩn, từ nước sông lũ lụt, uống được ngay,v.v…

Thứ trưởng thường trực Bộ khoa học và công nghệ Trần Quốc Thắng tiếp đoàn các nhà khoa học của viện sĩ Paskhie. Viện sĩ Paskhie giới thiệu với thứ trưởng Trần Quốc Thắng. Mọi người đã thưởng thức vị ngon dễ chịu của nước máy lọc nước nano AquaVallis trong sạch an toàn vô trùng còn nguyên khoáng chất sau khi lọc. trực tiếp lọc nước Ngay sau hội thảo này, Trung tâm nước sạch quốc gia đã công nhận và phổ biến máy lọc nước nano AquaVallis là một loại thiết bị mới lọc nước uống ngay rất hiệu quả cho vùng lũ lụt mà không có bất cứ máy lọc nước công nghệ cũ nào thực hiện được. Xem Video. PGS-TS Hà Lương Tin   – GĐ Sunny-Eco jsc. © nguồn: Sunny-Eco