Hãng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

hãng máy lọc nước nào tốt nhất

Máy lọc nước là một sản phẩm đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì nhu cầu ngày càng tăng nên các loại máy lọc nước trên thị trường cũng ngày càng đa dạng. Do đó, qua bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi “Hãng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?”.

Máy lọc nước là gì? Lựa chọn máy lọc nước dựa trên những tiêu chí nào?

Máy lọc nước là một thiết bị có công dụng lọc sạch nguồn nước đầu vào, mang lại một nguồn nước chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Vì mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước được sử dụng rất phổ biến hiện nay, từ nhà ở cho đến trường học, bệnh viện, doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay đa dạng các thương hiệu máy lọc nước khác nhau. Vậy hãng máy lọc nước nào tốt nhất? Máy lọc nước tốt là máy lọc nước đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Khi lựa chọn máy lọc nước, bạn cần xem xét dựa trên những tiêu chí sau:

Nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là lựa chọn máy lọc nước phù hợp với quy mô của gia đình. Nếu gia đình bạn chỉ có khoảng 1-5 thành viên thì những loại máy công suất nhỏ sẽ phù hợp, nếu gia đình bạn đông thành viên thì những loại máy công suất lớn sẽ phù hợp hơn. 

Công nghệ lọc nước

Hiện tại có 3 công nghệ lọc nước chính là công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO), công nghệ lọc sử dụng than hoạt tính (Nano) và công nghệ lọc nước sạch có khoáng (UF). Khi lựa chọn công nghệ lọc thì người dùng cần căn cứ vào chất lượng nước đầu vào và chất lượng nước đầu ra.

Phù hợp với không gian lắp đặt

Các loại máy lọc nước hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như tủ đứng, để bàn, lắp âm. Tuỳ vào không gian sẵn có ở nhà mà người dùng sẽ lựa chọn loại máy phù hợp.

Hãng máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?
Hãng máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Hãng máy lọc nước nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Vậy “hãng máy lọc nước nào tốt nhất?”. Dưới đây là 3 thương hiệu máy lọc nước được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

  • Máy lọc nước Karofi: Karofi là một thương hiệu đã quá quen thuộc khi nhắc đến máy lọc nước. Với thiết kế sang trọng, bền đẹp cùng các loại linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Karofi luôn mang đến cho người dùng các loại máy lọc nước chất lượng, mang đến nguồn nước sạch, an toàn cho sức khỏe.
  • Máy lọc nước Kangaroo: Một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên thị trường mà không thể không nhắc đến chính là Kangaroo. Các máy lọc nước của Kangaroo hầu hết sử dụng công nghệ lọc RO tiên tiến với hiệu suất lọc lên đến 75% nên chất lượng nước đầu ra luôn được đảm bảo.
  • Máy lọc nước Sunny-Eco: Sunny-Eco là thương hiệu máy lọc nước đang được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Với công nghệ lọc Nano, máy mang đến một nguồn nước sạch chất lượng với đầy đủ khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nước từ máy lọc có thể uống trực tiếp mà không cần qua bước đun sôi.
Máy lọc nước Sunny-Eco
Máy lọc nước Sunny-Eco

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp về vấn đề hãng máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ biết cách lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp cho gia đình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://sunny-eco.vn/ ​để được giải đáp sớm nhất.

Xem thêm: Máy lọc nước nano có uống trực tiếp được không?