Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Quảng Nam

TRUNG TÂM MÁY LỌC NƯỚC TẠI QUẢNG NAM TAM KỲ

Các khách hàng tại Quảng Nam, Tam kỳ có nhu cầu mua máy lọc nước xin mời qua Trung tâm Máy lọc nước tại địa chỉ:

Địa chỉ: Số 654 Phan Châu Trinh, P. Hòa Hương, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Giám đốc Trung tâm: Anh Khôi

Trung tâm với hơn 5 năm kinh nghiệm kinh doanh và lắp đặt các loại máy lọc nước tại Miền Trung. Trung tâm Máy lọc nước tại Quảng Nam, Tam Kỳ có khả năng lắp đặt các loại máy lọc nước cho gia đình, Máy lọc tổng đầu nguồn, máy lọc nước công suất cao cho các nhà máy xí nghiệp.

Tại Trung tâm Máy lọc nước Quảng Nam Tam Kỳ có bán đa dạng các mẫu máy lọc nước, vật liệu lọc và các linh kiện/phụ kiện máy lọc nước.

1. MÁY LỌC NƯỚC NANO TẠI QUẢNG NAM TAM KỲ

Dòng Máy lọc nước Nano do Viện Hàn Lâm Khoa học Nga nghiên cứu sản xuất được nhập khẩu bởi Công ty Sunny-Eco có bán tại Trung tâm. Chúng tôi là Nhà phân phối chính thức các model máy lọc nước công nghệ Nano, Máy lọc nước công nghệ Màng lọc sợi rỗng của Sunny-Eco tại Quảng Nam Tam Kỳ.

Máy lọc nước Nano Sunny-Eco là sản phẩm tiên tiến công nghệ cao. Máy có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm Máy lọc nước khác trên thị trường, cụ thể:

  • Lọc sạch nước để uống trực tiếp mà vẫn giữ khoáng chất tự nhiên
  • Máy không cần dùng điện, không có nước thải
  • Kích thước nhỏ gọn, tốc độ lọc cao

12. MÁY LỌC NƯỚC R.O. TẠI QUẢNG NAM TAM KỲ

Bên cạnh các dòng máy lọc nước Nano, chúng tôi có bán các loại máy lọc nước công nghệ R.O. khác. Máy lọc nước R.O. là chủng loại máy lọc nước thông dụng trên thị trường. 

Công nghệ lọc nước R.O. là công nghệ lọc nước đã được ứng dụng hàng chục năm nay. Máy có nhiều ưu điểm như: khả năng lọc sạch tất cả các vật chất trong nước, giá thành máy rẻ.

Tuy nhiên công nghệ R.O cũng có nhiều nhược điểm như: Máy loại bỏ hết khoáng chất trong nước rất cần cho cơ thể, máy phát sinh nước thải, phải sử dụng điện…

 

 

 


Để được tư vấn chi tiết về các loại máy, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline:
1900 63 65 87