Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Có nên mua máy lọc nước Nano không?”. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước sử dụng những công nghệ lọc khác nhau. Do đó, người tiêu dùng cần phải nắm rõ những đặc điểm cũng như nguyên lý hoạt động của từng loại máy để đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy cùng chúng tôi giải đáp cho vấn đề có nên mua máy lọc nước không trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên mua máy lọc nước nano không? Tìm hiểu về máy lọc nước Nano

Để giải đáp cho câu hỏi “Có nên mua máy lọc nước Nano?”, đầu tiên hãy tìm hiểu về máy lọc nước Nano là gì và máy có những ưu điểm gì.

Máy lọc nước Nano là gì?

Máy lọc nước Nano là một loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano. Đây là công nghệ lọc sử dụng những màng lọc có lỗ lọc siêu nhỏ để ngăn chặn những bụi bẩn, vi khuẩn, virus, kim loại nặng có trong nước và cho ra nguồn nước sạch, có thể uống ngay được.

Nguyên lý hoạt động máy lọc nước Nano

Các loại máy lọc nước Nano thường sử dụng từ 3-5 lõi lọc nước để có thể lọc sạch nước một cách tốt nhất. Nguồn nước thô ban đầu sẽ chảy qua các lõi lọc để loại bỏ được cặn bẩn, vi khuẩn, virus, hóa chất độc hại và kim loại nặng. Nguồn nước sau lọc sẽ đảm bảo chất lượng nước ăn uống. 

Đặc biệt, với máy lọc nước Nano với hiệu suất lọc 100% sẽ không có nước thải, giúp tiết kiệm nước tối đa cho người dùng. Hơn nữa, máy lọc nước Nano cũng không sử dụng điện nên rất an toàn trong quá trình sử dụng cũng như dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu.

Có nên mua máy lọc nước Nano không?
Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Ưu và nhược điểm của máy lọc nước Nano

Vậy máy lọc nước Nano có những ưu và nhược điểm nào?

Ưu điểm:

  • Nước sau khi được lọc có thể uống trực tiếp ngay mà không cần đun sôi
  • Máy lọc giúp loại bỏ những chất độc hại nhưng vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể
  • Không cần dùng điện nên rất an toàn và tiết kiệm
  • Hiệu suất lọc 100% giúp tiết kiệm nước
  • Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, dễ dàng lắp đặt và bảo hành

Nhược điểm:

  • Vì lỗ thông có kích thước nhỏ nên sẽ lọc không hiệu quả, chậm và dễ bị tắc nghẽn
  • Vì không sử dụng điện nên hoạt động lọc chủ yếu dựa vào áp lực của nguồn nước. Nếu nguồn nước đầu vào có áp lực yếu thì nước đầu ra cũng sẽ rất yếu và không lọc được.
  • Không thể lọc được nguồn nước bùn, quá nhiều cặn bẩn. Đối với nước giếng thì cần phải xử lý thô trước khi lọc.

Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Vậy có nên mua máy lọc nước Nano không? Thực tế thì tại Việt Nam, máy lọc nước Nano không phổ biến như ở thị trường nước ngoài. 

Tuy nhiên, với ưu điểm lọc sạch tuyệt đối, giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, loại máy này vẫn được nhiều gia đình tại thành thị sử dụng. 

Đặc biệt hiện nay phần lớn các gia đình đã có nước máy sử dụng, do đó nguồn nước đã đảm bảo chất lượng ổn định, hiệu quả lọc của Máy lọc nước nano sẽ được lâu và bền hơn.

Máy lọc nước Nano có khả năng lọc rất tốt, hơn nữa hoạt động lại vô cùng hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, không gây ra tiếng ồn….

Do đó, việc có nên mua máy lọc nước Nano phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện mà chúng ta nên sinh sống. Vì vậy mà khách hàng cần phải lưu ý thật kỹ trước khi lựa chọn máy lọc nước để có thể đảm bảo được chất lượng và hiệu suất lọc.

Có nên mua máy lọc nước Nano không?
Có nên mua máy lọc nước Nano không?

Lời kết

Qua bài viết, chúng tôi đã giải đáp đến quý khách hàng câu hỏi “Có nên mua máy lọc nước Nano?. Việc lựa chọn loại máy nào hay công nghệ lọc nào phụ thuộc vào vào nguồn nước đầu vào và nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà khách hàng hãy xem xét thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Để được tư vấn lựa chọn máy lọc nước phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website https://sunny-eco.vn/ .

Xem thêm: Có nên mua máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình không?