Máy lọc nước đặc sắc nhất của Viện hàn lâm khoa học Nga
Trang chủ > Tin tức > Máy lọc nước nano là gì?

Máy lọc nước nano là gì?

Mặc dù đã có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu, nhiều người tiêu dùng vẫn còn mơ hồ về khái niệm máy lọc nước nano là gì?

Rốt cuộc, máy lọc nước nano là gì? Lọc nước bằng công nghệ nano là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại của các nhà khoa học Nga vào đầu thế kỷ 21. Lọc nước bằng công nghệ nano với vật liệu nano Aquavallis-USRV được ứng dụng cực kỳ phổ biến ở nhiều quốc gia tiên tiến trên tế giới như Mỹ, Nga, Nhật Bản… cũng như các quốc gia khác ở Châu Âu.

Nếu như trước đây công nghệ RO được sử dụng rất phổ biến, công nghệ nano xuất hiện với nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn nhanh chóng chiếm lĩnh được niềm tin cũng như sự ưu ái của người tiêu dùng, kể cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Trong khi máy lọc nước công nghệ RO có một số nhược điểm như: phải dùng điện, nước thải nhiều, lõi lọc cồng kềnh, tốn diện tích, nước sau lọc không giữ được các khoáng chất và vi lượng, công nghệ mới nano khắc phục được tất cả những hạn chế đó.

may-loc-nuoc-nano-sunny-eco-se20n3_1443150649

Trong các máy lọc nước nano, người ta sử dụng một vật liệu có tên là AquaVallis và USVR. Hai hợp chất này có những đặc điểm tuyệt vời mà các vật liệu nano khác không có. Do tính chất đặc biệt này, khi khoảng cách giữa các hạt và màng đạt kích thước nano sẽ làm xuất hiện tương tác điện và hấp dẫn mạnh. Nhờ vậy khi có một áp lực tự nhiên, dòng nước bẩn bị đẩy qua vật liệu AquaVallis-USVR  mà không cần máy bơm, không cần điện năng khi lọc nước.Vật liệu nano này tạo nên cơ chế kép: vừa lọc các chất bẩn kích thước lớn ở bề mặt, vừa tương tác, hấp thụ các chất bẩn kích thước nhỏ, các vi khuẩn, virus chịu nhiệt, các virus khác khi nước chảy vào bên trong vật liệu nano mà không cần đèn tia cực tím. Các khe hở, các rãnh nano dần dần bị bịt lại khi hấp thụ hạt chất bẩn, còn các khoáng chất hòa tan trong nước vì thế vẫn giữ lại được hàm lượng khoáng chất ở sản phẩm đầu ra.

cong nghe loc nuoc nano

Nắm bắt được những đặc tính ưu việt của công nghệ lọc nước mới, ngay từ năm 2007 trong khi khái niệm “Máy lọc nước nano là gì?” còn rất mới mẻ ở Việt Nam, công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco, JSC) đã đưa công nghệ mới này về bằng việc ký kết các văn bản hợp tác chiến lược lâu dài với Viện hàn lâm Khoa Học Nga. Kể từ đó đến nay, Sunny-Eco trở thành đại diện chính thức độc quyền tại Việt Nam cũng như khu vực Asean về việc cung cấp các thiết bị và dịch vụ lọc nước bằng công nghệ nano.

Ưu điểm vượt trội của các máy lọc nước nano thông minh Sunny-Eco bao gồm: Lọc nước không cần dùng điện, lọc nước không tạo ra nước thải, nước sau khi lọc vẫn giữ lại khoáng chất và các yếu tố vi lượng tự nhiên, không sử dụng khoáng chất nhân tạo, bản thân lõi nano có khả năng khử 100% các loại khuẩn và virus, kích thước nhỏ gọn, giá thành thấp.

Bài viết liên quan

Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng có thực sự an toàn? Nguồn nước gia đình bạn đang sử dụng có thực sự an toàn?
Trên thế giới, nhiều quốc gia đang gặp phải thực trạng thiếu nước sạch trầm trọng do ô nhiễm môi trường, các chất độc hại từ các nhà máy công nghiệp thải ra nguồn nước khiến cho nước ngày càng bị ô nhiễm. Việt Nam cũng khó tránh khỏi tình trạng này, ngay cả các thành phố lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh.
Máy lọc nước Sunny-Eco khuyến mại siêu khủng nhân dịp 30-4 Máy lọc nước Sunny-Eco khuyến mại siêu khủng nhân dịp 30-4
Nghỉ lễ ăn chơi nhận mưa rơi quà tặng cùng Sunny-Eco. Theo đó, quý khách sẽ được GIẢM NGAY 250K tiền mặt + TẶNG NGAY mũ bảo hiểm cao cấp trị giá 250K
Bảng giá máy lọc nước nano Sunny-Eco cho gia đình (Tháng 5-2017) Bảng giá máy lọc nước nano Sunny-Eco cho gia đình (Tháng 5-2017)
Bảng báo giá máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga chuyên dùng cho gia đình. Truy cập ngay để xem chi tiết giá tiền máy lọc nước tháng 4-2017 cùng ưu đãi đi kèm
Máy lọc nước Sunny-Eco khuyến mại Máy lọc nước Sunny-Eco khuyến mại "khủng" ngày 8-3: Mua là có quà
Chương trình khuyến mại duy nhất trong năm 2017 nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Cơ hội sở hữu máy lọc nước nano hiện đại nhất hiện nay với mức giá ưu đãi nhất
Máy lọc nước nano Sunny-Eco tham dự Hội chợ Xuân 2017 Máy lọc nước nano Sunny-Eco tham dự Hội chợ Xuân 2017
Máy lọc nước nano Sunny-Eco sẽ tham dự Hội chợ Xuân 2017 từ ngày 18/1 đến 24/1/2017 với nhiều khuyến mại vô cùng giá trị.
Sunny-Eco tham dự hội chợ tại tỉnh Bạc Liêu với nhiều khuyến mại cực sốc Sunny-Eco tham dự hội chợ tại tỉnh Bạc Liêu với nhiều khuyến mại cực sốc
Hội chợ “Công-Nông nghiệp-Thương mại-Du lịch và triển lãm thành tựu 20 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu” được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh (01/01/1997-01/01/2017).