Máy lọc nước không dùng điện có tốt hay không?

Máy lọc nước không dùng điện chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người.Nhưng bạn đã thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này chưa?Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.Thế nào là máy lọc nước không dùng điện?

Hơn 1 thập kỷ gần đây người tiêu dùng Việt Nam đều đã rất quen thuộc với các dòng máy lọc nước sử dụng điện và vẫn còn chưa thật rõ đối với các dòng sản phẩm mới theo một công nghệ khác hẳn đó là các sản phẩm máy lọc nước nano không dùng điện.Chúng tôi cùng với các bạn tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm ưu việt này và giải đáp luôn vấn đề mà mọi người vẫn còn băn khoăn: Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Máy lọc nước không dùng điện có tốt không?

Có lẽ mọi người rất lo lắng rằng một chiếc máy lọc nước khi không sử dụng điện thì nó sẽ hoạt động bằng cách nào, có đảm bảo về chất lượng nước hay không.Nhiều người còn có suy nghĩ cho rằng máy lọc nước dùng điện là để làm nước nóng lên thì mới tiêu diệt được vi khuẩn nhưng thực tế lại khác hoàn toàn.

Những dòng máy lọc nước dùng điện đang có mặt trên thị trường ngày nay phần lớn dùng điện là để vận hành máy bơm chứ không phải vì một mục đích nào khác. Vì hiện nay các dòng máy dùng điện đều theo công nghệ RO nên đòi hỏi phải có một áp suất lớn để đẩy nước qua màng RO chính vì vậy phải dùng máy bơm để tạo lực đẩy và việc dùng điện ở đây 100% là để vận hành máy bơm. Còn máy lọc nước không dùng điện thì sao?

 

-Dòng máy công nghệ nano thế kỷ 21 hiện đại không cần dùng điện thì tính năng hoàn toàn khác, nước lọc đảm bảo chất lượng cao và là định hướng phát triển của xã hội hiện đại, công nghệ 4.0. Đó là máy lọc nước nano Sunny-Eco.Do vậy cách gọi đúng nhất là máy lọc nước nano không dùng điện.

2.Máy lọc nước nano không dùng điện có tốt không?

Muốn biết máy lọc nước nano không dùng điện có tốt hay không, sau đây chúng ta sẽ so sánh một số đặc điểm của hai dòng máy lọc nước:

Chất lượng nước

Máy lọc nước nào trước khi đưa ra thị trường cũng đều phải đảm bảo điều đầu tiên chính là chất lượng nước. Máy lọc nước dùng điện hay không dùng điện đều cho ra chất lượng nước nào đó: Máy lọc nước dùng điện RO,  nước sau khi qua máy lọc đã hoàn toàn không còn khoáng chất tự nhiên(do cơ chế cưỡng ép qua màng RO) và trở thành nước cất 100%.

Kết quả xét nghiệm nguồn nước sau lọc của máy lọc nước nano Sunny-Eco không dùng điện

Trong khi ở dòng máy nano không dùng điện do sử dụng công nghệ Nano nên nước sau khi qua lõi lọc vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên có trong nước. Cũng nhờ có vật liệu lọc là nano ( AquaVallis hay USVR ) nên khả năng khử khuẩn của nó rất cao, với hàng tỷ khe lọc nano nên nước chảy qua nhanh hơn. Khi hết khả năng lọc, các chất bẩn bị lấp đầy các khe nano, thì lõi nano không lọc được nữa. Buộc phải thay. Đây là sự khác biệt vượt trội của Máy lọc nước nano không dùng điện.

Xem thêm:http://sunny-eco.vn/tieu-chi-danh-gia-may-loc-nuoc-loai-nao-tot-nhat/

Độ an toàn

Chắc chắn không có gì phải bàn cãi khi không dùng điện thì các dòng máy lọc nước không dùng điện sẽ an toàn hơn rất nhiều so với các dòng máy dùng điện.

Tính kinh tế

Khi mua bất kể một sản phẩm bất kỳ trên thị trường thì điều chúng ta quan tâm nhất chính là giá trị sẽ nhận được những từ sản phẩm đó. Máy lọc nước nano không dùng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn vì máy sử dụng công nghệ mới nên ngoài việc không dùng điện thì máy cũng không có nước thải.

Bạn sẽ không còn lo lắng về hóa đơn tiền điện, tiền nước cao ngất ngưỡng như khi sử dụng những dòng máy công nghệ cũ. Mặt khác, khi tính các chi phí thay lõi định kỳ, thì giá thành 1 lít nước lọc nguyên khoáng như thế rất rẻ chỉ khoảng 100 đồng ( một trăm đồng), mà chất lượng nước đảm bảo. Trong khi mua bình nước trôi nổi trên thị trường giá 1 lít nước cũng mất 1000 đồng ( một ngàn đồng ) mà chưa biết chất lượng nước như thế nào.

Sự thân thiện

Máy lọc nước nano không dùng điện được đánh giá là thân thiện với môi trường vì máy không sử dụng tia cực tím, cũng không có nước xả thải, không dùng lõi tạo khoáng nhân tạo.

Viết đến đây tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Máy lọc nước không dùng điện có tốt không”. Riêng tôi thì không còn gì phải lo lắng hay bàn cãi nữa khi công nghệ mới ra đời lúc nào cũng thay thế cho các công nghệ cũ đã lỗi thời. Máy lọc nước nano không dùng điện ra đời là một bước tiến lớn trong ngành xử lý nước ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không thay đổi ngay một chiếc Máy lọc nước nano sử dụng điện tốn tiền của gia đình mình bằng một chiếc máy lọc nước nano Sunny-Eco không sử dụng điện. Đó chính là sự lựa chọn của khách hàng thông thái.

                                                                 Nguồn:Sunny-Eco