CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tại sao lại nên chọn Sunny-Eco?

Sunny-Eco là doanh nghiệp có hơn 15 năm (từ 2007) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xử lý nước. Đối tác của Sunny-Eco là các thương hiệu sản xuất máy móc thiết bị hàng đầu Châu Âu, LB Nga, Hàn Quốc, Đài Loan…Chúng tôi có giấy phép kinh doanh/sản xuất máy lọc nước, chứng nhận xuất xứ.

Máy lọc nước Sunny-Eco có gì đặc biệt?

Sunny-Eco cung cấp các giải pháp xử lý nước đầu nguồn hiệu quả. Các thiết bị sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

Hệ thống được thiết kế phù hợp với từng nguồn nước, từng gia đình và theo đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại sao lại cần hệ thống lọc tổng - lọc đầu nguồn

Tùy vào nguồn nước sử dụng cho gia đình sẽ có những vấn đề cần xử lý.

Nếu gia đình sử dụng nước giếng khoan, nước mưa thì chất lượng nguồn nước chưa qua xử lý, có thể không ổn định và không đảm bảo tiêu chuẩn về nước. Đó có thể là lượng kim loại nặng trong nước quá cao, có thể là sắt hoặc asen…đây đều là những chất không tốt cho sức khỏe nếu có chỉ số quá cao.

Nếu nguồn nước là nước máy, về cơ bản đây là nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y-Tế. Tuy  nhiên, vẫn có 1 vài chất có thể ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng nước như: clo quá cao, hoặc nước quá cứng (nhiều canxi và magie) có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị sử dụng trong gia đình, gây dị ứng da…

Chi phí vận hành máy lọc tổng là bao nhiêu?

Hệ thống lọc tổng – lọc đầu nguồn khách hàng mua có thể sử dụng từ 2 – 3 năm. Định kỳ sục rửa hệ thống để hoàn nguyên các vật liệu. 

Sau thời gian sử dụng ban đầu (từ 2-3 năm), cần thay thế vật liệu để đảm bảo hệ thống xử lý nước hiệu quả. Chi phí sẽ phụ thuộc vào hệ thống cụ thể và giá vật liệu tại thời điểm.

Các linh kiện, phụ kiện của hệ thống hoạt động tốt lâu dài và có thể thay thế dễ dàng.

Truyền thông về sunny-eco