Máy lọc nước nano của Nga của Sunny-Eco có gì đặc biệt?

Máy lọc nước nano của Nga của Sunny-Eco có gì đặc biệt?

Máy lọc nước nano của Nga sử dụng vật liệu nano USVR và AquaVallis của Viện Hàn Lâm Khoa học Nga. Công nghệ lọc nước tiên tiến này cho hiệu quả lọc nước tốt hơn, có thể loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, chất độc hại và giữ nguyên các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, hiện nay người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa biết nhiều thông tin về loại máy lọc nước nano của Nga. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ, cấu tạo, ưu điểm nổi bật của sản phẩm.

1. Máy lọc nước nano của Nga công nghệ hiện tại

Công nghệ nano được đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại trong nhiều lĩnh vực như y tế chữa bệnh, công nghệ năng lượng, may mặc, thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp. Đặc biệt, công nghệ nano còn được biết đến rộng rãi trong cộng đồng khi ứng dụng vào sản phẩm lọc nước lọc nước uống trực tiếp. Công nghệ nano là công nghệ lọc nước thông minh và toàn diện nhất với bộ lọc 4 trong 1 khắc phục mọi nhược điểm của máy lọc nước cũ.

Quá trình lọc tuần tự theo các cơ chế sau:

Các lõi trợ lọc:

 • Lọc cơ học: Những thành phần có kích thước lớn trong nước như cát, sỏi, thủy tinh, hay cát sẽ bị loại bỏ, nhờ lõi PP,  Lõi CTO tiếp theo đóng vai trò quan trọng trong lọc nước, khử mùi lạ khó chịu, làm vị nước ngon hơn, lọc  các chất bẩn hữu cơ, dầu mỡ, và các hạt bẩn khác
 • Lõi Lọc SOF trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion giúp xử lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt và các thành phần nhiễm bẩn khác như kim loại nặng, amoni… Nhưng nó vẫn là lõi trợ, vì nó chưa lọc triệt để chất lượng nước và kích thước hạt vẫn lớn.
 • Lõi nano: Lõi lọc cuối cùng của các máy lọc nước nano là lõi nano. Các vật liệu lọc nước ở đây không phải là bạc (Ag) hoặc phủ bạc. Mà chính là vật liệu nano USVR và AquaVallis có hạt hoặc màng có kích thước nano.
Máy lọc nước nano của Nga
Lọc nước bằng vật liệu nano USVR và AquaVallis chụp qua kính siêu hiển vi

Nhờ kích thước nano của khe hở mà Các vật liệu nano có hàng tỷ rãnh nano. Khi nước bẩn đi qua, các rãnh nano hấp phụ, loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, hấp phụ mạnh các chất bẩn và các loại vi khuẩn tồn tại trong nước mà vẫn giữ lại các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể người. Khi các chất bẩn nhét đầy các rãnh nano thì lõi sẽ phải thay.

Nhờ cơ chế hấp thụ và lọc nêu trên, Máy lọc nước nano của Nga không xuất hiện nước thải. Chính nhờ lõi nano cuối cùng này đã làm thay đổi hoàn toàn cách lọc nước, một sự bứt phá ngoạn mục, hướng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo diệt khuẩn 100% mà không  cần đèn UV.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay đã được Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga chuyển giao cho đại diện duy nhất ở Việt Nam và Asean là Sunny-Eco phân phối đến mọi người dùng.

2. Máy lọc nước Nano của Nga tại Sunny-Eco

Sunny-Eco tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị lọc nước tốt nhất được xét nghiệm tại nhiều phòng thí nghiệm của Bộ Y tế. Được vinh danh là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng và nhiều giải thưởng quý giá khác. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm mà Sunny-Eco cung cấp.

Máy lọc nước Nano của Nga do Sunny-Eco cung cấp có ưu điểm gì?

 • Không dùng điện giúp tiết kiệm điện, Không cần máy bơm, không lo mất điện, sử dụng an toàn, máy lọc nước êm không gây tiếng ồn.
 • Không xả thải nước ra ngoài, tiết kiệm nguồn nước và chi phí.
 • Lọc sạch, nước trong, loại bỏ mọi vi khuẩn, thành phần hóa học độc hại, đặc biệt giữ lại các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể người dễ thẩm thấu và hấp thụ. Giúp tránh được các bệnh do thiếu khoáng chất.

Làm sạch hoàn toàn nước máy, nước mưa, nước suối hoặc nước giếng khoan đã qua xử lý lọc thô (có hệ thống nano D20HS xử lý trực tiếp nước giếng khoan với độ nhiễm bẩn cao).

 • Tốc độ lọc nhanh, không cần bình chứa, đáp ứng nhu cầu sử dụng khi gia đình đông người.
 • Sang trọng, nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian.
 • Máy lọc nước Nano Sunny-Eco đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tiêu chuẩn của WTO. Chất lượng nước sau lọc được kiểm nghiệm đạt chuẩn Y tế. Có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.
Kết quả chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước gia đình Nano Sunny-Eco SE-5L của Nga 1
Kết quả chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước gia đình Nano Sunny-Eco SE-5L của Nga 1
Kết quả chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước gia đình Nano Sunny-Eco SE-5L 2
Kết quả chất lượng nước sau lọc của máy lọc nước gia đình Nano Sunny-Eco SE-5L 2

3. Dịch vụ cung cấp máy lọc nước Nano từ Sunny-Eco

Sử dụng máy lọc nước Nano từ Sunny-Eco bạn không chỉ nhận sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của công ty.

Dịch vụ tư vấn miễn phí bất kỳ lúc nào khách hàng cần với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng, luôn nhiệt tình, vui vẻ.

 • Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt máy lọc nước ngay tại nhà.
 • Đặc biệt, Sunny-Eco sẽ theo dõi và nhắc nhở khách hàng khi đã đến thời hạn thay lõi và chăm sóc khách hàng thường xuyên.
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm và bảo trì trong suốt quá trình sử dựng.
 • Nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng.
Máy-lọc-nước-gia-đình-nano-Sunny-Eco-SE-5L của nga
Máy lọc nước gia đình nano Sunny-Eco SE-5L.

Viết đến đây chắc hẳn bạn đã biết và hiểu máy lọc nước Nano của Nga cần thiết với gia đình bạn hay không. Riêng tôi, đây sẽ là sản phẩm giúp tôi bảo vệ sức khỏe cả gia đình, tiết kiệm thời gian, công sức, tài nguyên và cả tiền bạc.

2 thoughts on “Máy lọc nước nano của Nga của Sunny-Eco có gì đặc biệt?

  • admin says:

   Chào bạn! Bạn để lại số điện thoại Sunny Eco sẽ tư vấn bạn nhé.

Comments are closed.