Máy lọc nước đặc sắc nhất của Viện hàn lâm khoa học Nga
Trang chủ > Đại lý > Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng

Thương hiệu đại diện cho máy lọc nước của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga tại ASEAN cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng.

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên. Được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện tự nhiên và khí hậu ổn định, Lâm Đồng đã và đang chuyển mình tích cực trong hầu hết mọi lĩnh vực bao gồm: du lịch, y tế, giáo dục…

Song song với quá trình phát triển này là sự gia tăng của các vấn nạn về ô nhiễm môi trường trong đó có ô nhiễm môi trường nước.

Với mức độ ô nhiễm cao cùng tính cấp thiết cần có nước sạch đảm bảo cho sức khỏe, tỉnh Lâm Đồng được đánh giá là thị trường máy lọc nước tiềm năng bậc nhất trong cả nước.

Dựa trên một số khảo sát và đánh giá thực tế, công ty cổ phần Công nghệ Sinh thái Ánh Dương lên kế hoạch tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng. Hợp tác với chúng tôi, các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp… sẽ được quyền phân phối sản phẩm máy lọc nước độc quyền tốt nhất trên thị trường hiện nay đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi nhờ các chính sách ưu ái dành cho đại lý của chúng tôi.

Về công ty cổ phần Công nghệ Sinh thái Ánh Dương

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh thái Ánh Dương là đơn vị đại diện độc quyền cho Viện Hàn Lâm Khoa Học Liên Bang Nga. Chúng được Viện trao quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy lọc nước công nghệ nano từ Viện đến khắp Đông Nam Á, trong đó bao gồm cả Việt Nam dưới tên thương hiệu máy lọc nước Sunny-Eco.

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng

Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga là cơ quan khoa học đầu ngành tại nước Nga. Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, Viện cho ra đời các máy lọc nước ứng dụng vật liệu nano Aquavallis-USVR vào năm 1998. Đến năm 2001, công nghệ này được hoàn thiện. 4 năm sau, vào năm 2005, sản phẩm chính thức được cấp phép sản xuất hành loạt trên thị trường.

Ngay sau khi ra mắt, Tổng thống đương nhiệm của Nga lúc bấy giờ, ông Putin, đại diện cho chính phủ Nga đã có bài đánh giá và công nhận đây là máy lọc nước tốt nhất trong chương trình nước sạch quốc gia.

Đặc điểm của máy lọc nước nano Sunny-Eco

- Máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco hoạt động không cần tới điện và máy bơm nước mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Do đó, tiết kiệm điện năng lại không gây ồn. Phù hợp để sử dụng ở các vùng thường xuyên bị lũ lụt, không có điện và thiếu nước sạch dùng cho ăn uống.

- Nước sau khi lọc qua thiết bị này hoàn toàn vô trùng

- Nước sau lọc tuy vô trùng những vẫn giữ được vi khoáng chất mà cơ thể cần.

- Hiệu suất của máy lọc nước nano Sunny-Eco là 100%, vì không có nước thải nên rất tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường.

Quý đối tác có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và chính sách dành cho đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng vui lòng liên hệ theo số điện thoại dưới đây.

Tìm đại lý phân phối máy lọc nước nano tại Lâm Đồng

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Định Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Định
Bạn cần mua máy lọc nước nano tại Bình Định. Hãy đến 1 trong các địa chỉ sau tại Bình Định để được mua những chiếc máy lọc nước công nghệ mới chính hãng, uy tính nhất
Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Dương Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Dương
Chuyên phân phối máy lọc nước nano Sunny-Eco nhập khẩu của Nga tại Bình Dương. Lọc nước không cần điện. Bảo hành 3 năm. Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Bình Dương
Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Cần Thơ Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Cần Thơ
Bạn đang tìm địa chỉ mua máy lọc nước uy tín tại Cần Thơ? Hãy đến ngay khu 3 đại học Cần Thơ. Chúng tôi chuyên phân phối máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga tại Cần Thơ
Cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nano ở Ninh Thuận Cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nano ở Ninh Thuận
Nhằm mục tiêu đem nguồn nước sạch đến với tất cả các hộ dân đang sinh sống tại tỉnh Ninh Thuận, máy lọc nước Sunny-Eco cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nano ở Ninh Thuận.
Tìm đối tác phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp Tìm đối tác phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp
Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương liên tục cần tìm đối tác phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp.
Tìm đại lý phân phối máy lọc nước ở Yên Bái Tìm đại lý phân phối máy lọc nước ở Yên Bái
Sunny-Eco cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước ở Yên Bái. Các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có mong muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.