Máy lọc nước đặc sắc nhất của Viện hàn lâm khoa học Nga
Trang chủ > Máy lọc nước gia đình > Máy lọc nước Asen Sunny-Eco Super-AS
Máy lọc nước Asen Sunny-Eco Super-AS

Máy lọc nước Asen Sunny-Eco Super-AS

Giá niêm yết: 4.990.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm:

Hiện nay tại một số khu vực tại Hà Nội nói riêng và nhiều vùng khác của Việt Nam nói chung, thực trạng nguồn nước ngầm bị nhiễm độc Asen (Thạch Tín) không phải là mới. Tuy nhiên thạch tín từ đâu mà ra, làm thế nào để nhận biết được mình đang sống trong môi trường bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm thạch tín cũng như những phương pháp hạn chế ô nhiễm thạch tín hiệu quả nhất lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Asen là gì và tác hại của nó đối với sức khỏe con người ra sao?

Asen là một á kim màu xám bạc tan được trong nước. Asen vô cơ thì độc nhưng Asen hữu cơ ở dạng nguyên chất lại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trong Asen vô cơ thì loại Asen 3 chính là thạch tín – 1 chất độc cực mạnh gấp 4 lần thủy ngân. Khi uống phải 1 lượng thạch tín (As2O3) bằng nửa hạt ngô người ta có thể chết ngay tức khắc.

Uống nước có hàm lượng Asen vượt quá tiêu chuẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe con người

Asen có thể thâm nhập cơ thể theo ba đường: hô hấp, da và chủ yếu là tiêu hóa. Asen tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Nếu bị nhiễm độc từ từ mỗi ngày một ít, tùy theo mức độ bị nhiễm và thể tạng mỗi người có thể xuất hiện nhiều bệnh như: Rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ… Asen làm thay đổi cân bằng hệ thống enzim của cơ thể nên tác hại của nó đối với phụ nữ và trẻ em là rất lớn. Tiếp xúc thường xuyên với nguồn nước bị nhiễm Asen còn gây hoại tử các vết lở loét ở tay, chân, làm rối loạn sắc tố da, sừng hóa gan bàn tay, gan bàn chân thậm chí liên quan đến bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư…

Sử dụng máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-AS để loại bỏ được Asen trong nước

Đối với nguồn nước ngầm bị nhiễm Asen ngoài xử lý bằng bể lắng sử dụng giàn mưa hoặc nhờ phương pháp kết tủa kết hợp với trao đổi ion thì chúng ta có thể sử dụng máy lọc nước nano Sunny-Eco Super-AS cũng là 1 trong những biện pháp đơn giản nhất giúp loại bỏ asen trong nước.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của Super-AS gồm

may-loc-nuoc-nhiem-asen-sunny-eco-super-as
- Tầng 1 – Lõi SED: là tầng chứa các vật liệu dùng để lọc những chất cặn thô, loại bỏ các hạt lơ lửng, huyền phù, clo dư thừa, khử mùi, loại bỏ một lượng đáng kể chất gây ô nhiễm, với kích thước hạt bẩn tới 1µm. Tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào, sau 6 đến 8 tháng thì thay lõi.

- Tầng 2 – Lõi Pre Carbon: là lõi lọc chứa Cacbon áp lực, với độ nén cần thiết lõi lọc này khử mùi lạ trong nước và khử màu rất hiệu quả, làm cho nước không màu, không mùi. Tầng Pre này còn hấp phụ rất mạnh các hợp chất hữu cơ, chất dầu mỡ hoặc các sản phẩm dầu. Tối đa sau 1 năm thì thay lõi.

- Tầng 3 – Lõi SOF: là tầng vật liệu resin trao đổi ion, góp phần vào quá trình làm mềm nước, khử mùi, khử các hợp chất amoni, nitrit, kim loại nặng, làm cho nước mềm hơn, ngon hơn. Tối đa sau 1,5 năm thì thay lõi.

- Tầng 4 – Lõi UF: là màng siêu lọc với lỗ lọc đạt từ 0,1 đến 0,4 µm. Nó có tác dụng khử các hợp chất hữu cơ, đồng thời bảo vệ không bị nhiễm bẩn vi khuẩn, xoá bỏ sự sinh sôi vi sinh vật. Lặp lại quá trình lọc của các lõi trước. Bảo lưu các khoáng chất, vi lượng trong nước. Tối đa sau 1,5 đến 2 năm thì thay lõi.

- Tầng cuối cùng – Lõi lọc Nano-AS: đây là tầng vật liệu nano chế tạo đặc biệt có khả năng lọc Asen cao. Kích thước nano nhằm mục đích tăng cường thời gian hấp phụ. Vật liệu nano khử các chất bẩn các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ và hơn thế nữa loại bỏ các loại vi khuẩn. Điều quan trọng là lõi Nano-As vẫn không làm mất đi các khoáng chất có ích trong nước.

Nhờ quá trình hoạt động khép kín và qua nhiều cấp lọc với cấu tạo chuyên dụng, nước thành phẩm thu được từ Sunny-Eco Super-AS luôn luôn uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi do Bộ Y Tế quy định.

chat-luong-nuoc-sau-loc-cua-may-loc-nuoc-asen-super-as

Những ưu việt vượt trội của máy lọc nước Super-AS

icon Máy lọc nước không cần dùng điện, không có nước thải. Đưa bao nhiêu nước vào máy thì có bấy nhiêu nước được lọc ra

icon Bản thân lõi nano khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt, không cho khuẩn phát triển trong nước. Vì thế không cần đèn tia UV

icon Nước sau lọc vẫn giữ lại các khoáng chất của thiên nhiên. Vì thế không cần lõi tạo khoáng và không đưa khoáng chất nhân tạo vào nước sau lọc.

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp QCVN01:2009/BYT. Có thể uống được ngay tại vòi mà không cần đun sôi

icon Kích thước của máy rất nhỏ, gọn. Có thể lắp đặt dễ dàng dù diện tích nhà bạn khá chật hẹp

HÃY MUA NGAY HÔM NAY

Để Được Hưởng Khuyến Mại Tuyệt Vời Này!

red-arrowred-arrowred-arrow

Đặc biệt, nếu quý khách ĐĂNG KÝ ONLINE sẽ được GIẢM NGAY 50.000đ
dang-ky-ngay
hotline-mua-may-loc-nuoc-nano-sunny-eco

© nguồn: Sunny-Eco

Sản phẩm liên quan