Máy lọc nước đặc sắc nhất của Viện hàn lâm khoa học Nga
Trang chủ > Giới thiệu > Lĩnh vực hoạt động của Sunny-Eco

Lĩnh vực hoạt động của Sunny-Eco

Công ty CP công nghệ Sinh thái Ánh Dương (Sunny–Eco) được thành lập từ tháng 8 năm 2007, trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và triển khai các công nghệ mới (đặc biệt là công nghệ nano) vào xử lý nước sạch, bảo vệ môi trường phục vụ đời sống ở Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, mới nhất và áp dụng những tiến bộ khoa học mới nhất của nhân loại. Ghi nhận những đóng góp của công ty, Bộ khoa học và công nghệ, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam đã trao bằng khen, huy chương vàng và các giải thưởng cho công ty và cấp lãnh đạo vì sự phát triển và ứng dụng khoa học tiến bộ.

1. Nghiên cứu khoa học, thiết kế thử nghiệm, lập dự án cho việc chế tạo, sản xuất cac máy mới và vật liệu mới (trong đó có vật liệu NANO) trong công nghệ sinh thái và triển khai ứng dụng các công nghệ mới và việc xử lý nước sạch, bảo vệ môi trường, phục vụ đời sống Việt Nam.

2. Nhập khẩu, sản xuất và kinh doanh các thiết bị và đồ dùng dân dụng.

3. Nhập khẩu, sản xuất và xuất khẩu các thiết bị công nghệ mới trong lĩnh vực lọc nước, lọc không khí và bảo vệ môi trường, bao gồm máy lọc nước công nghệ Nano máy lọc không khí.

4. Tư vấn, thiết kế, sản xuất, nhập khẩu và thực hiện xây dựng các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, nước thải y tế và nước thải sinh hoạt, xử lý nhiễm bẩn không khí theo các công nghệ thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng.

5. Tư vấn và triển khai các dự án đánh giá tác động môi trường.

6. Đề xuất các biện pháp, kỹ thuật và triển khai các dự án ứng phó với biến đổi khí hậu.
7. Ứng dụng công nghệ tin học và lĩnh vực quản lý, điều khiển, quan trắc môi trường và các hoạt động kinh tế khác.

8. Sản xuất, lắp ráp các công cụ về đo lường chất lượng môi trường nước, môi trường không khí.

9. Dịch vụ phân tích và kiểm tra chất lượng nước, chất lượng không khí, chất lượng thực phẩm.

10. Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị nêu trên.

11. Thiết kế, lắp ráp các thiết bị lọc nước đóng bình đóng chai. Sản xuất và kinh doanh nước khoáng, nước uống tinh chất thiên nhiên, các loại nước uống giải khát, các loại nước phục vụ sinh họat khác.
12. Đầu tư các dự án về công nghệ sinh thái, năng lượng mới, du lịch sinh thái.

13. Nhập khẩu và sản xuất các vật liệu công nghệ nano, băng gạc nano, dụng cụ y tế, vật liệu nano bạc, các thiết bị công nghệ nano cung cấp nước vô trùng phục vụ ngành y tế.

14. Cung cấp các vật liệu mới phục vụ xử lý tràn dầu. Các vật liệu đặc biệt phục vụ cho đời sống và công nghiệp.

15.Thực hiện phổ biến và chuyển giao công nghệ sinh thái.

16. Đào tạo kỹ thuật và công nghệ sinh thái.

© nguồn: Sunny-Eco

Bài viết liên quan

Ký hợp tác chuyển giao công nghệ máy lọc nước nano với Sở KH & CN Hà Tĩnh Ký hợp tác chuyển giao công nghệ máy lọc nước nano với Sở KH & CN Hà Tĩnh
Sự kiện được diễn ra tại hoạt động trình diễn kết nối cung cầu công nghệ khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên 2014, tai thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên từ 06 đến 07 tháng 11 năm 2014
Máy lọc nước nano Sunny-Eco – Tiết kiệm và thân thiện Máy lọc nước nano Sunny-Eco – Tiết kiệm và thân thiện
Trích trang 60+61, Số 37+38, Tháng 1+2-2015, Tạp chí khoa học và công nghệ - Thông tấn xã Việt Nam. Tác giả: Lan Chi
Máy lọc nước nano Sunny-Eco, hợp tác phát triển năm 2009 Máy lọc nước nano Sunny-Eco, hợp tác phát triển năm 2009
Ngày 23-10-2009, tại Hà Nội, Trung tâm nano của Viện Hàn Lâm khoa Học Nga và Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương đã ký thỏa thuận: “Thỏa thuận chuyển giao công nghệ xây dựng nhà máy sản xuât lõi lọc nano” tại Việt Nam
Máy lọc nước nano Sunny-Eco, diễn đàn khoa học năm 2008 Máy lọc nước nano Sunny-Eco, diễn đàn khoa học năm 2008
Tháng 3 năm 2008, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh thái Ánh Dương đã mời các nhà khoa học của Viện Hàn lâm khoa học Nga sang Việt Nam để giới thiệu sâu hơn về vật liệu nano AquaVallis-USVR và các máy lọc nước dùng công nghệ nano của Sunny-Eco