Chúc mừng 8 Tháng 3, Khuyến mại cho Đàn Ông

Sunny-Eco xin chúc mừng các chị, các mẹ, các bà nhân ngày Phụ Nữ 8-3-2018. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe, giữ mãi vẻ đẹp vốn có, hạnh phúc và mọi chuyện như ý.

Nhân dịp này công ty CPCN sinh thái Ánh Dương có một chương trình khuyến mại đặc biệt nhân ngày Phụ Nữ 8-3, kéo dài từ 5-03-2018  đến hết 12-03-2018.

Một loạt các sản phẩm ưu đãi Riêng cho NAM GIỚI. không ưu đài cho Phụ Nữ. Nhưng hưởng lợi lại là Phụ Nữ ! Hoàn toàn không phải là phân biệt giới !

Nhiều vần thơ vui nhân ngày 8-3, nhưng đằng sau nó là phản ảnh một điều gì đó rất thật. “Hôm nay mồng Tám tháng Ba, Chị em phụ nữ đi ra đi vào “.

Sự xốn xang này đang chờ đợi một điều gì đó thật tình cảm và sâu sắc từ phía Nam Giới: từ con trai, từ người chồng thân thương, từ người bạn Trai gắn bó. Một món quà nhỏ. Quà gì nhỉ ? Đây là điểm thứ nhất mà chúng tôi muốn tư vấn cho các bạn.

Trong đời thường, những ngày này nhiều Nam giới giành việc mua bán, hoặc trổ tài nấu ăn. Và chuyện này cũng có xẩy ra những sự cố thú vị.

Anh Lê-Nguyễn-Văn- Minh tâm sự bù khú với bè bạn, rằng. Có một lần đi làm về, thấy cá tầm ngon quá mọi người đua nhau mua, anh cũng mua 5 kg với giá 400 ngàn/ kg. Khi về nhà vợ hỏi giá bao nhiêu, anh bệnh sĩ chém gió nói mua có 250 ngàn. Chị vợ khoe với chị bạn, chị bạn đề nghị để lại cho 1 kg, thì vợ anh hứng lên bảo lấy 2 kg mà nấu ăn. Thật khó xử quá, nhưng biết nói sao, đành ngậm ngùi vậy.

Mua máy lọc nước nano Sunny-Eco để tặng vợ, biếu Mẹ, biếu Bà là Món-Quà-Quý để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.  Không lo vợ con thiếu khoáng chất, không lo nguy hiểm về điện. Khi uống nước sạch, vô trùng, chứa nhiều khoáng chất làm cho các làn da của Phụ nữ mịn màng và đẹp lên.

Với những câu chuyện trên, nhân ngày 8-3 chương trình khuyến mại ưu tiên cho Nam giới, như sau:

  • Tất cả Nam giới mua máy sẽ được giảm 800.000 đ cho tất cả các máy lọc nước nano sau.
  • Tất cả Phụ Nữ mua chỉ được giảm 200.000 đ. Nhưng các chị trực tiếp đi mua, khi người đàn ông của mình vắng mặt vẫn được giảm 800.000 đ.

Trong 10 Năm qua, hàng triệu lượt người hâm mộ và mua máy lọc nước nano Sunny-Eco.

                                                                                                                                                   Nguồn Sunny-Eco: