Máy lọc nước đặc sắc nhất của Viện hàn lâm khoa học Nga
Trang chủ > Đại lý > Cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga ở Hải Dương

Cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga ở Hải Dương

Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco, JSC) cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga ở Hải Dương.

Câu hỏi của đối tác:

Chào Sunny-Eco. Hiện nay tôi có một số vốn nhất định và đang lên kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh máy lọc nước. Qua tìm hiểu, tôi được biết thị trường máy lọc nước tại Việt Nam rất đa dạng với vô vàn mẫu mã, chủng loại và thương hiệu.

Theo thông  tin do một số bạn bè giới thiệu, tôi biết Sunny-Eco đang cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga ở Hải Dương. Xin công ty cung cấp thêm thông tin để tôi hiểu rõ hơn về sản phẩm công ty đang bán ra thị trường. Sản máy lọc nước nano Sunny-Eco có gì khác biệt so với các dòng máy lọc nước khác?

(Nhật Minh, Hải Dương)

Sunny-Eco trả lời:

Chào anh Minh. Công ty rất cảm ơn anh vì đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Để trả lời câu hỏi của anh, chúng tôi sẽ đưa ra dẫn chứng trên các khía cạnh: nguồn gốc sản phẩm, tính năng của sản phẩm và thiết kế máy để anh hiểu rõ hơn về các máy lọc nước Sunny-Eco cũng như điểm khác biệt giữa máy lọc nước công nghệ nano của chúng tôi với các máy lọc nước trên thị trường.

cần tim nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga tại Hải Dương

Nguồn gốc sản phẩm

Toàn bộ máy lọc nước nano thương hiệu Sunny-Eco đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ trung tâm Nano của Viện Hàn Lâm Khoa Học Nga.

Dòng sản phẩm này khi ra mắt khi trường Nga lần đầu tiên năm 2005 đã được chính phủ công nhất là thiết bị xử lý nước tốt nhất trong chương trình nước sạch Quốc gia.

Tại Việt Nam, sản phẩm được độc quyền phân phối bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sinh thái Ánh Dương với tên thương hiệu máy lọc nước nano Sunny-Eco. Vì thế mọi khách hàng muốn mua sản phẩm đều phải liên hệ với các cửa hàng và đại lý ủy quyền của Sunny-Eco trên toàn quốc.

Tính năng của sản phẩm

Nước sau khi lọc qua các máy lọc nước nano thương hiệu Sunny-Eco đều được Bộ Y Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nước sạch Quốc Gia QCVN01:2009/BYT uống được ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi.

Không chỉ thế, nếu như các máy lọc nước khác loại bỏ hết khoáng chất có lợi trong thành phần của nước cùng với quá trình loại bỏ tạp chất; Nhờ cơ chế lọc hấp phụ, các máy lọc nước của Sunny-Eco chỉ loại bỏ tạp chất mà vẫn giữ lại vi lượng cùng khoáng chất có trong nước tự nhiên. Do đó, máy lọc nước Sunny-Eco không cần lắp thêm lõi tạo khoáng nhân tạo đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người thường xuyên sử dụng.

Đặc biệt hơn, các máy lọc nước nano này hoạt động hoàn toàn nhờ vào áp lực nước nên không cần tới điện năng. Thêm nữa, quá trình lọc không tạo ra nước thải bẩn nên tận dụng được 100% trữ lượng nước đầu vào. Nhờ đây, chiếc máy này vô cùng thân thiện với môi trường lại không làm phát sinh chi phí trong suốt quá trình sử dụng.

Thiết kế máy lọc nước nano Sunny-Eco

Không chỉ sở hữu những tính năng xử lý nước ưu việt, sản phẩm của chúng tôi còn có thiết kế trang nhã với kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt và bố trí trong mọi không gian (kể cả những không gian có diện tích khiêm tốn).

Sản phẩm có độ bền cao, thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

Với những lợi thế nổi bật như đã trình bày trên đây, chúng tôi tin rằng sản phẩm của Sunny-Eco là sự lựa chọn số 1 dành cho các nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga ở Hải Dương.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu Quý vị có thêm bất kỳ thắc mắc nào.

cần tim nhà phân phối máy lọc nước nhập khẩu của Nga tại Hải Dương

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Định Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Định
Bạn cần mua máy lọc nước nano tại Bình Định. Hãy đến 1 trong các địa chỉ sau tại Bình Định để được mua những chiếc máy lọc nước công nghệ mới chính hãng, uy tính nhất
Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Dương Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Bình Dương
Chuyên phân phối máy lọc nước nano Sunny-Eco nhập khẩu của Nga tại Bình Dương. Lọc nước không cần điện. Bảo hành 3 năm. Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại Bình Dương
Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Cần Thơ Địa chỉ mua máy lọc nước nano Sunny-Eco chính hãng tại Cần Thơ
Bạn đang tìm địa chỉ mua máy lọc nước uy tín tại Cần Thơ? Hãy đến ngay khu 3 đại học Cần Thơ. Chúng tôi chuyên phân phối máy lọc nước nano Sunny-Eco của Nga tại Cần Thơ
Cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nano ở Ninh Thuận Cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nano ở Ninh Thuận
Nhằm mục tiêu đem nguồn nước sạch đến với tất cả các hộ dân đang sinh sống tại tỉnh Ninh Thuận, máy lọc nước Sunny-Eco cần tìm nhà phân phối máy lọc nước nano ở Ninh Thuận.
Tìm đối tác phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp Tìm đối tác phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp
Công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương liên tục cần tìm đối tác phân phối máy lọc nước tại Đồng Tháp.
Tìm đại lý phân phối máy lọc nước ở Yên Bái Tìm đại lý phân phối máy lọc nước ở Yên Bái
Sunny-Eco cần tìm đại lý phân phối máy lọc nước ở Yên Bái. Các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp có mong muốn hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.