Máy lọc nước đặc sắc nhất của Viện hàn lâm khoa học Nga
Trang chủ > Phụ kiện > Bình áp lực
Bình áp lực

Bình áp lực

Giá bán: Liên hệ

Chi tiết sản phẩm:

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên linh kiện: Bình áp lực

Màu sắc: trắng

Model: 2.0 G

Dung tích: 10 lít

Chất liêu: đúc bằng thép

Chức năng: tạo áp lực đẩy  nước vào các lõi lọc

Vì sao phải sử dụng thêm bình áp lực

Máy lọc nước nano Sunny-Eco hoạt động không sử dụng điện, không dùng máy bơm mà sử dụng áp lực tự nhiên lực nước tự nhiên để đưa nước vào trong các lõi lọc nhưng trong trường hợp nguồn nước đầu vào áp lực thấp thì giải pháp tối ưu nhất là sử dụng thêm các bình áp lực.

Hơn nữa các lõi nano được ép nén chặt, sử dụng các bình áp lực có thể giúp nước dễ dàng len lỏi vào bên trong các lõi giúp tăng hiệu suất lọc nước, giúp máy hoạt động liên tục và bền bỉ hơn.

Nguyên lý hoạt động của bình áp lực

Bên trong bình áp lực được thiết kế như một quả bóng, khi nước chứa tích bình, quả bóng luôn căng, xu hướng đẩy nước, tạo áp suất trong hệ thống, từ đó đóng, cắt van cao áp. Khi nước tích đầy bình, van cao áp sẽ tự động ngắt. Khi mở vòi nước uống quả bóng này sẽ phình ra đẩy  nước vào các lõi lọc. Ngoài ra, bình áp lực còn được thiết kế thêm một van hơi ở cuối bình

Các bình áp lực của Sunny-Eco có độ bền cao, không bị ăn mòn hay hen rỉ  theo thời gian, thích hợp với nhiều nguồn nước, đảm bảo áp lực tốt cho máy lọc nước cũng như an toàn cho người sử dụng.

Để mua sản phẩm quý khách  vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 04 6 2929 478   để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây: máy lọc nước gia đình

 

 

Sản phẩm liên quan